1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Break trend !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi binhmetal, 07/04/2016.

136 người đang online, trong đó có 54 thành viên. 01:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7718 lượt đọc và 61 bài trả lời
  1. Mui_Khoan_Da

    Mui_Khoan_Da Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    9.290
    Kể cả mai đua lệnh SHI vẫn thắng lớn :)
    gallant10hailuabuonchung thích bài này.
  2. catlo2011

    catlo2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2011
    Đã được thích:
    10.039
    Tân Thủ tướng và bức công thư đầu tiên
    Thủ tướng giao cho VCCI cùng các cơ quan chức năng chuẩn bị cuộc gặp với cộng đồng doanh nghiệp, dự kiến vào cuối tháng 4/2016...
    [​IMG]
    Tân Thủ tướng nhận bức công thư đầu tiên từ tay Chủ tịch VCCI ngay sau khi nhậm chức sáng 7/4.

    NGUYÊN VŨ
    Sáng 7/4, sau lễ tuyên thệ nhậm chức, ngay tại phòng Diên hồng - nơi Quốc hội khoá 13 đang họp kỳ cuối cùng - tân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhận bức công thư đầu tiên.
    Trao tận tay Thủ tướng bức công thư này là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), đại biểu Vũ Tiến Lộc.
    Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp chúc mừng người đứng đầu Chính phủ mới, ông Lộc bày tỏ: Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tin tưởng rằng, Chính phủ mới, dưới sự dẫn dắt của Thủ tướng, sẽ là một Chính phủ gần dân, một Chính phủ hành động và quyết tâm đổi mới.
    Chủ tịch VCCI cũng nhắc lại nội dung đã được khẳng định tại nghị quyết Đại hội 12 và tại diễn đàn Quốc hội: “Đến năm 2020, phấn đấu cơ bản hoàn thiện đồng bộ thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, theo các tiêu chuẩn phổ biến của nền kinh tế thị trường hiện đại và hội nhập quốc tế”…. “Khuyến khích đẩy mạnh quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Có chính sách thúc đẩy phát triển các doanh nghiệp Việt Nam cả về số lượng và chất lượng, thật sự trở thành lực lượng nòng cốt, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa” và “tạo mọi điều thuận lợi phát triển mạnh doanh nghiệp tư nhân để tạo động lực nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế”.
    Để triển khai thực hiện các chủ trương quan trọng nêu trên, thể theo nguyện vọng của cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước, tại công thư, VCCI đề nghị được phối hợp với Văn phòng Chính phủ tổ chức hội nghị Thủ tướng gặp doanh nghiệp năm 2016 với chủ đề: “Chương trình quốc gia phát triển doanh nghiệp”.
    Tại đây, Thủ tướng Chính phủ sẽ chủ trì chỉ đạo cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các cơ quan chính phủ thảo luận, hiến kế các giải pháp để xây dựng chương trình hành động quốc gia phát triển doanh nghiệp Việt Nam cho thời kỳ 5 năm tới, hướng tới mục tiêu Việt Nam có được 1,5 - 2 triệu doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả vào năm 2020, cũng như những biện pháp, chính sách giải quyết khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy phát triển doanh nghiệp cho năm 2016.
    Ông Vũ Tiến Lộc cho biết, Thủ tướng đã nhận lời và giao cho VCCI cùng các cơ quan chức năng chuẩn bị cuộc gặp, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2016 tại Hội trường Thống nhất (Tp.HCM).
    Cuộc gặp giữa người đứng đầu Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 30/4 và 1/5 với hàm ý về một thông điệp hành động, đổi mới: “Thần tốc, thần tốc hơn nữa. Táo bạo, táo bạo hơn nữa” như tinh thần của bức điện lịch sử đã được Đại tướng Võ Nguyên Giáp gửi đến toàn quân trong Chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước hơn 40 năm trước, Chủ tịch VCCI trao đổi.
    gallant10 thích bài này.
  3. hailuabuonchung

    hailuabuonchung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2010
    Đã được thích:
    10.895
    lúa múc 10.7-10.9 roài hihii
    gallant10Mui_Khoan_Da thích bài này.
  4. thanhbai

    thanhbai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    2.549
    Chỉ đúng khi toàn TT tăng đều . Chứ tăng kiểu này ( chỉ dựa vào 2 con GAS và VNM ) thì tui nghĩ trật lất . Nếu mai , Oil giảm về 36 , GAS sẻ sập và kéo theo hàng đóng mã dỏ lét .... Lại vẽ chart khác nữa bác ơi
    gallant10 thích bài này.
  5. moichoichung

    moichoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2011
    Đã được thích:
    1.945
    Vnm 165 vẫy gọi
    gallant10 thích bài này.
  6. Mui_Khoan_Da

    Mui_Khoan_Da Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/11/2015
    Đã được thích:
    9.290
  7. binhmetal

    binhmetal Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2001
    Đã được thích:
    2.574
    hãy xem lại mình trước bác ạ

    sàn HCM ▲130■92▼86
    sàn Ha nội
    HNXI
    ▲106■198▼79
    --- Gộp bài viết, 07/04/2016, Bài cũ: 07/04/2016 ---
    năm nào không quan trọng
    tôi cũng có lúc đúng lúc sai
    cái chính là nhận định để chiến thắng mình ,mong các bác góp ý
    Mr_siroBango6 thích bài này.
  8. HSG

    HSG Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/10/2015
    Đã được thích:
    3.251
    Bác đúng là bậc kì tài chứng khoán hiếm hoi còn viết bài chất lượng trong F319 này
    hbtsd thích bài này.
  9. TUANCUCAI

    TUANCUCAI Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/04/2010
    Đã được thích:
    4.557
    Bác Bình à...

    Bác phân tích nội tại, Bác có để ý bên ngoài không

    Em thấy pha tháng 8 và tháng 12-1/2016 , index nhà mình cùng pha với thế giới..


    Vậy pha này có cùng không Bác



    [​IMG]


    [​IMG]Dành cho các bác yêu nước Đức

    DAX

    [​IMG]
    gallant10 thích bài này.
  10. binhmetal

    binhmetal Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/08/2001
    Đã được thích:
    2.574
    xin đừng khen tôi
    với tôi quý nhất là những lời phản biện có lý có lẽ để học tập
    F319 giờ hiểu những lời khen nhau có khi còn đổ tội cho tôi và bác đấy

Chia sẻ trang này