Broker_vn77 - Quán bình luận và nhận định thị trường

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by broker_vn77, Jun 16, 2009.

125 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Tôi không để ý mấy chuyện vặt vãnh đó đâu, mặc dù trước đây pác có lập 1 Topic nói nọ nói kia về tôi.
    Trader cũng là con người, có lúc đúng, có lúc sai, không ai hoàn hảo được, quan trọng là nếu thấy sai thì phải sửa sai thôi.
    Mối quan tâm của cả tôi và pác lẫn nhiều ACE trên này là CK, vì vậy nên tập trung thảo luận các vấn đề có liên quan đến CK, thay vì bới móc và chuyển sang chỉ trích cá nhân rồi công kích nhau, đó là điều không nên.
    Hy vọng các pác sẽ tiếp tục thảo luận trên thiện chí xây dựng, hoà nhã cùng nhau.
  2. aluyen

    aluyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 14, 2006
    Likes Received:
    442
    Tôi Thuong xuyên đọc bài bình luận của bác trên Vietstoc và TTVNOL. tôi rất ngưỡng mộ bác chúc bác luôn khoe và đánh chứng chính xác như nhận định của mình.
  3. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Cám ơn pác
    pác quá khen rồi
    Biển học là bao la, CK cũng vậy thôi pác à
    Tôi biết trình CK của tôi vẫn còn những hạn chế nhất định, có lúc đúng, nhưng cũng có những lúc sai.
    Với tôi, CK là 1 cuộc chơi dài, thắng hay thua 1 trận đôi khi cũng chưa nói lên điều gì, quan trọng là phải có kế hoạch cho sự tồn tại trong cuộc chơi này.
    Thật ra những nhận định hàng ngày có thể là 1 thói quen, nhưng đôi khi đó lại là cách để trader có thể bám sát TT và không đánh mất đi sự nhạy cảm. Mà nhận định không phải lúc nào cũng đúng, nó chỉ coi là phù hợp với xu thế nếu đám đông chấp nhận quan điểm đó.
    Tôi rất sẵn sàng lắng nghe nếu các pác chỉ ra cho tôi những hạn chế của tôi để tôi có thể dần dần hoàn thiện kỹ năng chơi chứng.
    Thanks alot.
  4. JanisJoplin

    JanisJoplin Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 16, 2008
    Likes Received:
    5,715
  5. Virgos

    Virgos Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 20, 2004
    Likes Received:
    1
    E vào từ đợt 43x đến bây h nên CP có mã lỗ mã lãi, nếu coi mốc 450 là đáy thì em chỉ nên cơ cấu lại danh mục thôi, cám ơn bác
  6. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Cơ cấu lại danh mục là đúng rồi
    Tuần tới TT sẽ có sự phân hoá, TT vẫn tiếp tục tăng nhưng có sự phân hoá, CP tốt vẫn giữ được đà tăng giá, CP có KQKD quý 2 yếu kém hoặc sự kỳ vọng thấp thì sẽ lình xình hoặc giảm. Như thế TT mới tăng bền vững và ổn định được, sẽ rất khó có chuyện đồng loạt tăng, tốt xấu đều tăng.
  7. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Xin được mạn phép đề cử danh mục
    Ha: KLS, STL
    Ho: PET, SAM, SBT, TTF
    Good luck!
  8. bybynhoc

    bybynhoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 11, 2009
    Likes Received:
    81
    Good luck to you too.
  9. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
  10. broker_vn77

    broker_vn77 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 22, 2007
    Likes Received:
    0
    Thế nào hả các pác?
    Tôi đã bảo rồi mà
    Nóng đít hết, không chịu được nhiệt đâu

Share This Page