1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BSR - Cập nhật!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ninhngoc, 09/02/2021.

1058 người đang online, trong đó có 423 thành viên. 16:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1652714 lượt đọc và 8924 bài trả lời
  1. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    chắc chỉ book 1k thôi. Book hết làm j
    thatnhudem thích bài này.
  2. damson2021

    damson2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    6.045
    Không biết thì đừng phát biểu nhé đồng chí :)
    Hàng tháng đều có 2 báo cáo
    1/ Báo cáo ước trong khoảng giữa cuối tháng, khoảng ngày 20 trở đi
    2/ Báo cáo chính thức và ước tháng tiếp theo . Khoảng ngày 10-15 tháng sau
    Vòng tuần hoàn cứ thế lặp đi đến cuối năm
    Không phải là nâng cao quan điểm này kia. F319 cũng đều có quy định là không được tiết lộ bí mật, tin nội gián này kia :)
    Ah mà thôi, thế đi. Ai làm gì làm à
  3. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    Ko chém tý nào đâu! Chém thì phải hơn 2k. Với giả định giá dầu duy trì quanh 55 thì có thể dự đc KQ của cả năm rồi!
    HoangHai3130, thatnhudemluong_gia thích bài này.
  4. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    Nhiều DN họ cập nhật tình hình SXKD hàng tháng cho Cổ đông. Cái này tốt mà, có gì sai đâu.!
    cuocdoivandepsao, thatnhudemluong_gia thích bài này.
  5. damson2021

    damson2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2020
    Đã được thích:
    6.045
    Nếu công khai, minh bạch và khách quan là điều tốt
    Nếu chỉ một bộ phận người biết dạng truyền miệng rồi sử dụng làm giao dịch nội gián thì là VẤN ĐỀ KHÁC.

    Tôi cũng nói luôn cho ace biết là BSR đang bung hết các khoản Dự phòng ra để mà lấy tiền làm NCMR chứ cũng không phải thực chất là lãi do mua bán xăng dầu này kia đâu. Cũng có 1 phần là thủ thuật tài chính thôi.
    Lời lóm gì thì tôi nói thẳng ra là 5-7 năm tới ngay cả PVN cũng chẳng có 1 đồng cổ tức nào đâu, đừng nói đến nhỏ với lẻ

    Thôi, ace vui vẻ nhé
    ninhngoc thích bài này.
  6. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    Pic này chỉ cập nhật tình hình SXKD của DN cho Ae quan tâm và cùng nhau phân tích KQKD đó, chứ ko có khuyến nghị mua bán nên ko up bô up sọt gì bác nhé.
  7. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    Cảm ơn Bác góp ý. Bác lại nhà:):)
    luong_giadamson2021 thích bài này.
  8. thangrua

    thangrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    4.386
    Miẹ, nó làm từ cả chục năm nay, ai chẳng biết.
    Tự dưng bây giờ lại be be lên cứ như là Christopher Columbus tìm ra châu Mỹ
    Đầu tư mà dựa vào số liệu quá khứ thì đi ăn mày sớm.
    --- Gộp bài viết, 19/02/2021, Bài cũ: 19/02/2021 ---
    Mỡ ý mà húp. Tháng này giá dầu 65, tháng sau 60 thì vẫn vỡ mồm như thường, mặc dù giá trung bình là 62,5 nhé
    Luotsongclubninhngoc thích bài này.
  9. ninhngoc

    ninhngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2010
    Đã được thích:
    4.374
    Tôi có nói: " Giả định giá dầu quanh 55 " mà Bác. Kế hoạch năm họ cũng xây dựng trên nhiều kịch bản biến động giá dầu mà.
  10. thangrua

    thangrua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/09/2005
    Đã được thích:
    4.386
    Giá dầu quanh 55 mà là từ 65 rơi về 45 thì lại càng vỡ mồm
    Fun thôi, tin deck gì mấy cái kế hoạch. Đến các hãng dự báo sừng sỏ còn deck thằng nào dự đoán đúng giá dầu nữa là mấy ông Annamit :D
    Tuy nhiên, đầu tư vào BSR trong năm nay là cơ hội lớn, vài năm mới xuất hiện 1 cơ hội như này, bỏ lỡ là mất thế nên bọn tay to nó mới lao vào.
    Luotsongclubninhngoc thích bài này.

Chia sẻ trang này