1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BTT - PPI song kiếm hợp bích với vũ khí bất khả chiến bại: Bất động sản đã, đang và sẽ cho lợi nhuận

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fullfull, 27/04/2010.

311 người đang online, trong đó có 124 thành viên. 13:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 41983 lượt đọc và 437 bài trả lời
  1. xiecvni

    xiecvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Đất Gia Lâm sốt xình xịch, 20 ha để làm Khu đô thị mới Cổ Bi - Gia Lâm thuộc sở hữu của PPI được định giá thế nào nếu chuyển nhượng hoặc dành một phần phân lô bán nền nhỉ?

    Siêu lợi nhuận đột biến mang tên PPI:)>-

    Đất Gia Lâm sốt xình xịch,link:

    http://www.laodong.com.vn/Home/Dat-nen-Gia-Lam-tang-Gioi-dau-co-lai-lam-gia/20104/182748.laodong








  2. fullfull

    fullfull Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Hàng xịn ắt có thiên thời địa lợi nhân hoà:)>-
  3. Beckhit

    Beckhit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Cưỡi hai chiến mã CE BTT- PPI một lúc khoái, cực khoái=))
  4. happydayvni

    happydayvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Qúa cay thằng PPI này. Bụng bảo dạ, hôm nay vợt thêm PPI, thấy CK toàn cầu đỏ lửa, cứ đợi nó xuống thêm để múc. Trong phiên 37.3 không múc đến khi vọt lên 39.9, chất lênh ATC chất lệnh múc đuổi mà đek múc được[:D]
  5. Beckhit

    Beckhit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    0

    Tiếc vài line thì chết chứ bệnh tật gì.Hàng ngon PPI 4X-5 X-6X...múc đuổi vẫn kịp, đừng đổ thừ CK TG đỏ lửa nữa=))
  6. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    PPI giá dưới 50 múc lúc nào thắng lúc đấy
  7. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    múc đầu tư lâu dài, lợi nhuận 500%
  8. tenluoi

    tenluoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/02/2006
    Đã được thích:
    91
    PPI khuyến nghị không lướt lát, chỉ hold thôi, lướt mất hàng
  9. DowJohn

    DowJohn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Đây rồi. Tìm mãi cái Topic này phục bác chủ thớt ghê.
    Mặc dù chưa có cổ nào BTT và PPI nhưng 2 ngày hôm nay đọc các bài bác phân tích phục sát đất.
    Cho em làm quen bác tí. [r2)]Em sẽ chờ phiên điều chỉnh để vào BTT và ngày mai sẽ đua lệnh PPI
  10. meocaibang

    meocaibang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2009
    Đã được thích:
    2
    Chờ điều chỉnh thì lâu đấy :))

Chia sẻ trang này