1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BTT - PPI song kiếm hợp bích với vũ khí bất khả chiến bại: Bất động sản đã, đang và sẽ cho lợi nhuận

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi fullfull, 27/04/2010.

361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 14:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 41983 lượt đọc và 437 bài trả lời
  1. Beckhit

    Beckhit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Hàng ngoài thị trường của PPI khoảng trên dưới 6 triệu.Các đội duy trì cường độ xúc miệng trên 600k như phiên hôm qua thì muời phiên mua hết cả công ty PPI.Khi đó thế hoá ra thành hàng hiếm, nóng rẫy á=))
  2. bigsmile1

    bigsmile1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0

    PVA "vô lý" vậy đó mà giá 115-116 rồi.Không có lý gì PPI dưới 150; BTT dưới 100. PPI-BTT song kiếm hợp bích.Các phi đội làm giá PPI -BTT theo tin rò rỉ còn bố tướng hơn cả PVA.Lựa đúng hàng chuẩn,zin xin để bay, chắc chắc và cơ mưu thật[r24)]
  3. fullfull

    fullfull Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác này chớ khiêu khích quá.Mỗi đội nó có bản sắc riêng của nó.Tôn trọng các đội đi bác, đừng ví von to nhỏ làm gì[-X
  4. happydayvni

    happydayvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    Có đội nào mạnh oánh chít hai con song kiếm này đi để em vào hàng.Mỗi ngàyd thấy nó tăng 5% mà lòng như lửa đốt.Hôm qua PPI lúc giá đỏ không múc, giờ hối hận quá~X
  5. TT_CP

    TT_CP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Đã được thích:
    1.807
    - Đúng kịch bản rồi . 7x nhé![r2)][r2)][r2)]
  6. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310
    Ai còn tiền thì cứ nhập thêm

    Khi nào dừng nhập sẽ có PM
  7. shevas

    shevas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Đã được thích:
    121
    ..chán thật, 2 hôm toàn vồ hụt 2 em này,mình tham để giá thấp,thấy em nó ngon mà không dám vào,ra lễ quyết mua bằng được.....:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss:-ss
  8. phanboboaiai

    phanboboaiai Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    25/11/2004
    Đã được thích:
    310

    Thêm SAV vào cho vững như kiềng 3 chân đi

    Riêng BTT có 1 tin - ĐANG ĐÁM PHÁN GIÁ ( phần A và phần B) -


    ...



    .
  9. xiecvni

    xiecvni Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác thấy cách rung trong phiên 2 của BTT cao cơ không. Nhiều chú thấy lệnh mua CE gần cạn phọt hết hàng. Sau đó ân hận.Nhìn lệnh CE mua chả khác gì mấy cái tát dành cho Bản Việt, cầm vàng để vàng rơi.

    Linh cảm PPI còn có nhiều chiêu thâm sâu và cao cơ có một không hai, thậm chí hơn cả BTT:)>-
  10. shevas

    shevas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/03/2009
    Đã được thích:
    121
    Bác Phanbo đừng PR em nó nữa, em chưa vào kịp,hàng bác chất quá,HJS ăn ngon quá ...[r2)][r2)][r2)]..kính bác

Chia sẻ trang này