Bức xúc với CTCK Kim-eng quá.

Discussion in 'Giao Lưu' started by VietPhuc, May 9, 2012.

82298 người đang online, trong đó có 1119 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. hungmt222

    hungmt222 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 29, 2007
    Likes Received:
    1
    =))thua hết VND nhé............bán bao nhiêu rút bấy nhiều. chuyển xèng online cực nhanh..........mua bán cp .......ứng xèng t0 vô tư=))
  2. songhoankiem

    songhoankiem Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 26, 2010
    Likes Received:
    79
    Mình đang xài cả SSI và ACBS, tuy nhiên mình không xài hết các tính năng của họ, chỉ có một số so sánh như sau để các bác tham khảo:
    1- TK ACBS kết nối trực tiếp đến TK ACB nên rất tiện lợi trong việc rút, nạp tiền. Các dịch vụ online trên TK ACB hiện tại mình đánh giá là số 1 (Chuyển khoản, tạo TK đầu tư, gửi tiết kiệm online ...). SSI thì thông qua NH khác (SSI cũng có một số tính năng chuyển khoản giới hạn cho một số TK đăng ký trước)
    2- ACBS có dịch vụ ứng tiền tự động ngày T, Khi bán CK thì có thể sử dụng ngay số tiền đó đặt lệnh mua mà không phải làm thêm bất cứ thao tác gì (Nếu hôm nay bán thì ngày mai có thể sử dụng tiền đó mua mà không tốn bất kỳ mức phí hay lãi suât gì, nếu mua ngay trong ngày thì chỉ tốn một ít lãi suất vay 1 ngày). SSI phải thực hiện ứng tiền với mức phí tối thiểu 50k VNĐ.
    3- Bảng điện ACBS dành cho thành viên nhiều lúc kết nối chậm hơn so với SSI nên việc đua lệnh hơi chậm
    4- Phí giao dịch online tương tự như nhau 0.25%

    Bản thân mình vẫn thích xài dịch vụ của ACBS
  3. nguacon2002

    nguacon2002 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 2, 2007
    Likes Received:
    0
    Nó làm thế đúng mà bác , bình thường . Đánh T4 phải chịu vậy đó [:D]
  4. VietPhuc

    VietPhuc Guest

    Làm vậy mới chết mình
    Chỉ rút vài tr phải bán đến vài trăm tr:))
  5. tiengiay

    tiengiay Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 1, 2010
    Likes Received:
    0
    hbbs
  6. VietPhuc

    VietPhuc Guest

    nghiên cứu xem
    có vẻ hơp lí
  7. phuonglinh02

    phuonglinh02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 2, 2010
    Likes Received:
    1,952


    Cân nhắc kỹ không tham tý T + 4 ,chứ mình cũng thường xuyên rút khoảng chục củ tiêu vặt & mua sắm nhỏ mà nó chơi trò bắt tất toán hết nợ thì lợi ít hại nhiều.[r2)][r2)][r2)]
    <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com
  8. mechungkhoan11

    mechungkhoan11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 9, 2011
    Likes Received:
    8,092
    Lúc này nạp thêm chứ rút ra là đi ngược TT đó.=))=))=))
  9. forall

    forall Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 25, 2012
    Likes Received:
    3
    Mình chơi ở ACBS . Phần mềm good . Có lệnh MP để quét mua / bán theo giá dịnh trước. Phí max 0.25% cho giá trị gdịch nhỏ. Liên thông tài khoản. Số dư tiền có thể rút bằng ATM. Thường vp abcs cùng địa điểm với acb nên tiện gdịch.
  10. Cachep123

    Cachep123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2012
    Likes Received:
    75
    Cám ơn bác nhiều, SSI xem ra được cái phần mềm tốt và tỷ lệ MG lớn...,tất cả các cty chứng khoán mà do các NH lập thì đều có cái tiện là nộp rút tiền đều nhanh và đơn giản :)

Share This Page