1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bulltrap ! HNX bắt đầu đi vào sóng down !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by nhat_thanh2010, Mar 16, 2011.

1151 người đang online, trong đó có 460 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 2, 2011
    Likes Received:
    0
    Đề nghị bác chủ top múc cụ này cho em. Em và bác gaubongcha hổ trợ bác hết mình luôn:)>-. Múc góp quỹ cho em.:-bd
  2. nhat_thanh2010

    nhat_thanh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2010
    Likes Received:
    192
    Có người cá với bác rồi đấy, bạn em thay mặt em cá đấy, bác confirm đi...có gan nói thì có gan làm nhé...cá với ai cũng vậy thôi...còn em thì ko tham gia, vì topic em tạo ra để cảnh báo các bác nhỏ lẻ ko nên ham hố đu theo, đó là những lời tâm huyết thật lòng, ko chim lợn...những ai quen biết em sẽ hiểu em nói gì ! Còn bác ko nghe xem như 1 trò tiêu khiển thì bác cứ làm ...có người chơi với bác tới cùng đấy ! Em ủy quyền rồi, giữa chốn thanh thiên bạch nhật, nam tử hán đại trượng phu, nói ra thì nhớ làm, đừng xuất ngữ phản ngữ ! Kẻo anh em F319 cười cho thì lại phải tạo nick mới đấy !:-ss:-ss:-ss
  3. nhat_thanh2010

    nhat_thanh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2010
    Likes Received:
    192
    Vâng, em reply rồi đó bác, bác và anh gaubongcha cứ thế mà làm....chỉ sợ him trốn thôi !!
  4. Camry35Q

    Camry35Q Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 28, 2007
    Likes Received:
    0
    Anh totally agree với gái xinh, kakaka!


  5. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 25, 2011
    Likes Received:
    2,065
    Chú nói vậy không được, tớ muốn cá với chú khi đưa ra nhận định trái ngược với chú và muốn cả 2 cùng có trách nhiệm với lời mình nói. Việc uỷ quyền cho 1 người khác trong cái diễn đàn ảo này rõ ràng là trò của con trẻ, không hơn không kém đấy. [-X
  6. kieninlove

    kieninlove Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 25, 2010
    Likes Received:
    97
    HNX Có thể về dưới 85, nhưng ko phải thời điểm này, HNX đủ để T+4, còn dài hơi được hay ko thì còn phải xem thanh khoản có hút được dòng tiền hay ko?
  7. phanpv

    phanpv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 6, 2011
    Likes Received:
    288
    Có lẽ sẽ có đợt bán tháo không thương tiếc cuối tuần này và đầu tuần sau.em cứ mạnh dạn phán bừa thế. Các bác đợi tí xem sao nhé !!!
    Thị trường này không thể đi lên !
  8. nhat_thanh2010

    nhat_thanh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2010
    Likes Received:
    192
    Có gì đâu anh ....tại anh xem trọng quá thôi, chỉ là 1 diễn đàn chẳng ai biết ai là ai cả ???
    chơi chứng khoán và làm người phải có những nhận định lập trường của riêng mình, và có diễn đàn thì đem lên trao đổi với nhau ....thấy nhiều bác bức xúc quá....em cũng thông cảm và chẳng muốn nói...vì hiểu muh, đụng chạm đến túi tiền của họ thì họ điên tiết lên thế thôi !
    Em chỉ lập ra để cảnh báo...ai nghe thì tốt...ko nghe thì chịu.....xưa nay vẫn thế ngu thì chết chứ bệnh tật gì !:-ss
    Đó là lí do vì sao trong diễn đàn này, ngày nào cũng có người khóc...người rời bỏ cuộc chơi ! TTCK ko có dễ kiếm ăn đâu !!! bảo trọng
  9. ptung8x

    ptung8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 29, 2010
    Likes Received:
    4,568
    =))=))=)) Đón ở đâu thế, địa phủ à?:)):)):))
  10. nhat_thanh2010

    nhat_thanh2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 26, 2010
    Likes Received:
    192
    Đừng có vớ vẩn ở đây, bác đọc có hiểu tiếng Việt ko ? Đây là topic mang tính trao đổi, chủ topic cũng ko có ý cá độ với bất kỳ ai trong đây, chẳng lẽ cứ phải đưa ra nhận định là phải cá độ à...nói thế thì xin lỗi bác....tâm của bác kém quá.....nhìn đi nhìn lại thấy con người bác...toàn máu me cờ bạc....đã tham gia TTCK VN với thái độ là cờ bạc mà bản thân khi đi đọc nhận định và tham khảo của người khác cũng mang cờ bạc vào đây....giờ bác thống kê lại trong F319 ngày hôm nay bao nhiêu topic khuyên bán...bác cá hết với tất cả chủ topic thì em chơi với bác...thống kê và list ra đây ! Có gan thì chơi kiểu vậy....đừng có đem 5 -3 triệu ra hù nhau nhé....bản thân bác cũng biết đây là diễn đàn ảo ...thì ngay cả cái nick của bác cũng ảo..thậm chí còn lấy nick mới tạo đi bi ba bi bô thì lấy ai mà tin bác....bác có bản lĩnh thì lấy nick thật của bác đây, đừng có mượn hay đừng có tạo mới ra đây...khi nào cái nick của bác lập được những topic như em thì em nói chuyện với bác...vậy nha....Lần cuối nói chuyện với bác vậy là tôn trọng và khách sáo lắm rồi...ko muốn gây chuyện ở đây !

Share This Page