"Bùng nổ theo đà", chỉ thiếu vậy thôi

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by SmartinvestNo1, Dec 23, 2016.

2226 người đang online, trong đó có 890 thành viên. 13:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2014
    Likes Received:
    1,918
    DBD INVESTMENT – BẢN TIN THỊ TRƯỜNG NGÀY 26.12.2016

    Dear anh chị !

    [​IMG]


    Xu hướng thị trường

    Ngắn hạn:

    - Thị trường biến động trong biên độ hẹp với khối lượng thấp. Nhiều cổ phiếu Bluechip hồi phục vào cuối phiên như VCB, VNM, CTG, BID, SSI, KBC,… Tuy nhiên vẫn cần phải có một phiên BÙNG NỔ THEO ĐÀ ( Lưu ý rằng không có một thị trường lên giá nào mà không khởi đầu bằng một phiên BÙNG NỔ THEO ĐÀ ). Chính vì vậy, nhà đầu tư tiếp tục KIÊN NHẪN và CHỜ ĐỢI, lưu ý đặc biệt hai dòng cổ phiếu NGẦN HÀNG ( VCB, BID, ACB) và dòng CHỨNG KHOÁN ( SSI, HCM).

    - Lưu ý, một xu hướng mới được hình thành thì tăng ít nhất từ 5% trở lên so với điểm thấp nhất cùng với đó là khối lượng giao dịch tăng mạnh ( tránh đợt Bulltrap có thể xảy ra ), đồng thời “điều kiện đủ” là có phiên “ BÙNG NỔ THEO ĐÀ”, tăng điểm mạnh mẽ, quyết liệt ( ít nhất 1,5% về chỉ số ) xảy ra từ phiên thứ 4 trở đi sau phiên thấp nhất của thị trường chung, (hiện tại đang là phiên thứ 8) và sự gia tăng về khối lượng, xuất hiện dòng hoặc nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường. Nhà đầu tư có thể tham gia một phần nếu xác nhận được cổ phiếu, dòng cổ phiếu dẫn dắt còn hiện tại tiếp tục KIÊN NHẪN QUAN SÁT.

    ( Để nhà đầu tư hiểu rõ về phiên BÙNG NỔ THEO ĐÀ và CỔ PHIẾU DẪN DẮT, hệ thống sẽ chia sẻ kinh nghiệm, cũng như quá trình hình thành cổ phiếu dẫn dắt thị trường trong các chu kỳ trước qua VIDEO vào 11h30 ngày 24.12.2016 , anh chị có thể add nick skype: DBDINVESTMENT hoặc liên hệ với Mr The: 0124 385 6666 để cập nhật thông tin rõ nhất )


    Trung hạn:

    - Nhiều cổ phiếu mới đã và đang chuẩn bị lên sàn như SAB, BHN, PLX, … đặc biệt là kết quả kinh doanh quý 4 được dự báo là khả quan, nên chúng tôi đánh giá tích cực hơn về trung hạn.

    - Thị trường tổng hợp bởi các cổ phiếu, hầu hết các cổ phiếu bị cuốn theo xu hướng thị trường, trong xu hướng vừa qua phần lớn các cổ phiếu mạnh dẫn dắt như là HSG, HPG, PTB, NKG, HBC, KSB, NNC, C32, DHA, AAA, DBC, VCS, VNM, LIX, PAC, VKC, ( Dòng cổ phiếu cơ bản ) … đã trải qua một chu kỳ chạy nước rút và phân phối, thông thường chỉ một số ít cổ phiếu có thể quay lại tích lũy, còn lại có thể tiếp tục giảm và khó có thể hồi phục lại đỉnh cũ. Qua quan sát phần nhiều các cổ phiếu dẫn dắt vừa qua vẫn đang trong xu hướng giảm, hoặc tạo nền tảng tích lũy. Khi một khuynh hướng rõ ràng chưa thiết lập, thì tốt hơn là cứ ngồi ngoài thị trường. Kiên nhẫn và chờ đợi thời cơ cho đến điểm chín muồi.

    Hệ thống khuyến nghị:

    + Trong thời điểm hiện tại, tiếp tục QUAN SÁT CHẶT CHẼ để tìm ra những cổ phiếu mạnh nhất.


    + KIÊN NHẪN và chờ thị tường chung có “điều kiện đủ” để XÁC NHẬN XU HƯỚNG.


    Anh chị xem đầy đủ bản tin tại:
    http://dbd.com.vn/ban-tin-thi-truong-ngay-26-12-2016/

    Danh mục đầu tư tại:
    http://dbd.com.vn/danh-muc-dau-tu-ngay-26-12-2016-bo-sung-2-co-phieu/

    Anh chị đăng kí tư vấn cụ thể và tốt nhất của hệ thống tại:
    http://dbd.com.vn/dang-ky-khach-hang-tu-van/

    Để được tư vấn tốt nhất, anh chị liên hệ với Mr Thế: 0124 385 6666 hoặc qua skype: dbdinvestment.

    Chúc Qúy nhà đầu tư giao dịch thành công !
    khonglokhonngoan1 đã loan bài này
  2. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 19, 2014
    Likes Received:
    4,114
    tuần tới, cứ yên tâm
    dẫn dắt REE_HSG
    hộ công HPG
    SmartinvestNo1 likes this.
  3. buffett_vietnam

    buffett_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 25, 2016
    Likes Received:
    2,846
    HSG nó đã phá đỉnh thì VNI đồng thuận chỉ là vấn đề thời gian thôi.:))
    SmartinvestNo1 likes this.
  4. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2014
    Likes Received:
    1,918
    Tất cả cũng đang chờ đầy đủ điều kiện tạo đáy. Anh chị chú ý tập trung cao độ trong tuần sau nhé
  5. tornado1

    tornado1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 31, 2010
    Likes Received:
    94,171
    Lại theo dõi hả bác? Giải ngân 1/3 đc chưa?
    SmartinvestNo1 likes this.
  6. ngomt

    ngomt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Oct 19, 2014
    Likes Received:
    4,114
    mình ko chờ nổi, full hsg giá 48.9 rồi, giờ đành kiên nhẫn chờ lên 8x thì chốt
    SmartinvestNo1 and klausK like this.
  7. daucoluotsong

    daucoluotsong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 16, 2014
    Likes Received:
    1,254
    Sao không bảo full 51.8 đi
    --- Gộp bài viết, Dec 23, 2016, Bài cũ: Dec 23, 2016 ---
    Mấy phiên thì khả năng nổ hả bác, nếu sau đó khoảng 25-30 phiên mới nổ thì có gọi là bùng nổ theo đà ko bác
    kevin pham and SmartinvestNo1 like this.
  8. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2014
    Likes Received:
    1,918
    Như trong bản tin chia sẻ rõ hai dòng CHỨNG KHOÁN và NGÂN HÀNG. Bác chờ đúng điểm BỦNG NỔ THEO ĐÀ, cổ phiếu nào tăng mạnh nhất, dòng tiền tốt nhất thì mình đi tham gia cổ phiếu đó. Ngày mai hệ thống sẽ chia sẻ rõ qua video cách xác nhận đáy và cổ phiếu dẫn dắt !
  9. SmartinvestNo1

    SmartinvestNo1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 10, 2014
    Likes Received:
    1,918
    Thông thường thì BÙNG NỔ THEO ĐÀ diễn ra từ phiên thứ 7-9, nếu muộn nhất là phiên thứ 13-15 phiên. Còn nếu qua thời điểm đó mà chưa xác nhận bùng nổ thì khả năng cao thị trường sẽ bị gãy tiếp hoặc nếu có lên thì cũng lên rất yếu, mang tính rủi ro cao, không thể tham gia giai đoạn đó được.
    Theo hệ thống nghiên cứu thì không có thị trường giá lên nào mà không xuất hiện phiên BÙNG NỔ THEO ĐÀ, kể cả thị trường chứng khoán Mỹ và Việt Nam
  10. thanh_bkhn1984

    thanh_bkhn1984 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2013
    Likes Received:
    257
    Cảm ơn sự chia sẻ của bác!
    SmartinvestNo1 likes this.

Share This Page