Buồn với HAG quá các bác ạ, ức quá rồi nghĩ quẩn nếu HAG giải thể ngay và luôn thì sẽ chia được ch

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quandui8668, 23/10/2015.

2212 người đang online, trong đó có 885 thành viên. 12:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 50382 lượt đọc và 539 bài trả lời
  1. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    vậy là còn 2 phiên nữa để lên tàu HAG
  2. quandui8668

    quandui8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2015
    Đã được thích:
    4.973
    :)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
    cái này em ko biết đâu à nha
    chán HAG lắm rồi
    chỉ thể tin tưởng được dài hạn
    còn ngắn hạn thì em xin ^:)^^:)^^:)^^:)^
    nahuy87 thích bài này.
  3. quandui8668

    quandui8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2015
    Đã được thích:
    4.973
    nahuy87 thích bài này.
  4. khucngoctuyen2015

    khucngoctuyen2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2015
    Đã được thích:
    11.331
    dài hạn là mấy chục năm thế bác, bác có vẻ nản lắm rồi nhỉ[-([-([-([-(
  5. quandui8668

    quandui8668 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2015
    Đã được thích:
    4.973
    nếu bác có đủ sức, tỉnh táo và kiên nhẫn em nghĩ ko lâu đâu, khoảng 20 năm nữa thôi bác
    còn nếu bác ko chịu dc thì cứ đến cuối năm sau... rồi tính :)):)):))
  6. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
  7. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
    lien tục cập nhật :D:D:D


    Myanmar bắt đầu kiểm phiếu, đảng đối lập đang thắng thế
    09/11/2015 10:18 GMT+7
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    TTO - Ngày 9-11, Myanmar bắt đầu kiểm phiếu bầu cử trong bối cảnh người dân nước này đang kỳ vọng đảng đối lập Liên đoàn quốc gia vì dân chủ (NLD) của bà Aung San Suu Kyi thắng cử.

    [​IMG]
    Giới chức Myanmar đang kiểm phiếu ở Mandalay, Myanmar - Ảnh: AFP
    Hãng tin AFP dẫn lời phó giám đốc Ủy ban bầu cử Myanmar cho biết cuộc kiểm phiếu bắt đầu ở miền Đông Myanmar và "con số đang cho thấy đảng đối lập thắng thế".

    Trong khi đó hàng nghìn người Myanmar đã tập trung bên ngoài trụ sở của đảng NLD ở Yangon, với hy vọng thấy được tín hiệu chiến thắng từ bà Suu Kyi.

    Song, nữ lãnh đạo này không xuất hiện mà thay vào đó là trợ lý của NLD Tin Oo trấn an người dân rằng: “Khi kết quả được công bố, tôi muốn các bạn hãy chấp nhận một cách bình tĩnh”.

    Những người ủng hộ hô vang khẩu hiệu “Mẹ Suu phải chiến thắng, NLD phải chiến thắng”. Hơn 30 triệu cử tri Myanmar đã đi bỏ phiếu vào hôm qua. Đây là cuộc tổng tuyển cử được cho là tự do nhất ở Myanmar trong suốt 25 năm qua.

    Niềm tin của đa phần cử tri đặt vào chiến thắng của NLD nếu cuộc bầu cử diễn ra công bằng. Song, nhiều cử tri vẫn đang lo lắng về việc nhà cầm quyền quân sự Myanmar sẽ phản ứng thế nào nếu họ thất bại.

    Một số người nghi ngại vẫn sẽ xuất hiện gian lận trong quá trình kiểm phiếu giống như các cuộc bầu cử trước đây.



    [​IMG]
    Bà Aung San Suu Kyi (giữa) đến một điểm bỏ phiếu ở Yangon - Ảnh:AFP
    Nhà lãnh đạo dân chủ Suu Kyi hiện vẫn đang bị cấm tranh cử tổng thống theo hiến pháp ban hành từ thời chính quyền quân sự ở Myanmar cầm quyền. Đảng NLD cũng đang đối mặt với những khó khăn lớn khi mà ¼ ghế trong quốc hội Myanmar vẫn do quân đội nắm giữ.

    Kết quả thăm dò ngoài địa điểm bỏ phiếu do tập đoàn truyền thông Eleven thực hiện một ngày trước cho thấy, đảng NLD có thể giành được tới 90% số phiếu ủng hộ trong khi tỷ lệ ủng hộ cử tri dành cho đảng Liên minh Đoàn kết và Phát triển (USDP) cầm quyền chỉ dưới 5%.

    Đây là cuộc tổng tuyển cử đầu tiên kể từ khi nước này tiến hành cải cách mở cửa sau khi chính quyền dân sự thay thế chính quyền quân sự hồi bốn năm trước.
    binhminhtuoidep thích bài này.
  8. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
    Đảng cầm quyền Myanmar thừa nhận thất bại
    • 14:24 09/11/2015
    Ngày 9/11, sau khi có những kết quả bầu cử sơ bộ đầu tiên, đảng Liên minh Đoàn kết và Phát triển (USDP) cầm quyền đã thừa nhận thất bại trước đảng đối lập của bà Aung San Suu Kyi.

    [​IMG]
    Những người ủng hộ đảng của bà Suu Kyi. Ảnh: Reuters
    Chủ tịch đảng USDP, ông Htay Oo, nói: "Chúng tôi đã thua cuộc". Ông cũng khẳng định, chính phủ sẽ chấp nhận kết quả bỏ phiếu. Cuộc tổng tuyển cử ngày 8/11 là lần bầu cử tự do đầu tiên ở Myanmar sau 25 năm.

    Ủy ban bầu cử đang kiểm tra các lá phiếu và chỉ công bố kết quả chính thức sau vài ngày. Tuy nhiên, những kết quả ban đầu từ các điểm bầu cử trên cả nước cho thấy đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) đối lập của bà Aung San Suu Kyi đã giành chiến thắng áp đảo.

    Trước đó, ông Win Htein, người phát ngôn của NLD, tự tin nói đảng của ông sẽ giành chiến thắng với tỷ lệ đến 70%. Theo hiến pháp Myanmar, các đại biểu là người của quân đội được chiếm tỷ lệ cố định 25% trong Quốc hội.

    Phát biểu tại trụ sở NLD, bà Suu Kyi tỏ ra thận trọng: "Vẫn còn quá sớm để ăn mừng chiến thắng của những ứng viên của chúng ta. Tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng, dù một số người có thể không chấp nhận kết quả, điều quan trọng là không nên có hành động thái quá để khiến những người thất bại có thể cảm thấy tồi tệ hơn".

    Người dân mong NLD chiến thắng
    Dù cuộc bầu cử tự do lần đầu tiên sau 25 năm nhằm tìm ra Quốc hội mới tại Myanmar chưa có kết quả rõ ràng, những người ủng hộ NLD đối lập đã tập trung ở một con đường đông đúc, cạnh trụ sở của NLD tại thành phố Yangon để chúc mừng và vẫy cờ đỏ.

    Nhiều người dân Myanmar tin rằng NLD của chính trị gia Aung San Suu Kyi sẽ giành chiến thắng. “Tôi nghĩ Myanmar sẽ tốt hơn nếu đảng hay ứng viên mà chúng tôi chọn thực sự trở thành người lãnh đạo. Tôi bầu cho đảng NLD. Đó là lựa chọn của tôi”, AP dẫn lời cử tri Myo Su Wai nói.

    San Win, một người bán báo dạo 40 tuổi, cho hay: “Tôi thực sự vui mừng khi nghe tin đảng NLD tiến gần tới chiến thắng. Tôi đã thức tới 11,12h đêm để nghe ngóng kết quả khắp nơi”.

    Cuộc bầu cử hôm 10/9 được cho là tự do nhất từ trước tới nay ở Myanmar, vốn nằm dưới sự quản lý của chính quyền quân sự trong gần nửa thế kỷ và chính quyền bán dân sự trong 5 năm.

    Dù hơn 90 đảng tham gia tranh cử, tâm điểm của sự kiện là đảng NLD và đảng Liên minh Đoàn kết và Phát triển (USDP) cầm quyền, vốn được quân đội hậu thuẫn. Các đảng phái của nhóm dân tộc thiểu số - chiếm 40% trong tổng số 52 triệu người Myanmar – cũng tham gia tranh cử.

    Các phiếu bầu được kiểm duyệt tại 10.000 điểm bỏ phiếu trên khắp đất nước. Đại diện các đảng sẽ kiểm lại các kết quả và gửi lên cấp lãnh đạo. Kết quả cũng sẽ được gửi tới Ủy ban Bầu cử Trung ương để công bố tới người dân trong ngày 10/11.

    Theo Reuters, nhiều ứng cử viên nghi ngờ chính quyền quân sự sẽ không chấp nhận kết quả nếu đảng NLD giành chiến thắng. Tuy nhiên, tại thủ đô Naypyitaw, Tổng tư lệnh quân đội Myanmar, ông Min Aung Hlaing, nói rằng lịch sử sẽ không lặp lại giống năm 1990, khi bà Suu Kyi giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, song chính quyền quân sự phủ nhận kết quả này. Bà Suu Kyi sau đó chịu quản thúc 20 năm tại gia trước khi được phóng thích vào năm 2010. “Nếu người dân chọn họ (đảng NLD), chúng tôi không có lý do để phản đối điều đó”, ông Min nói.
    binhminhtuoidep thích bài này.
  9. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Theo bác thì bà Aung lên có dân chủ hơn? Tương lai Myanma sẽ ra sao?
  10. quandui6886

    quandui6886 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2013
    Đã được thích:
    1.726
    em chẳng có ý kiến j hết mà cũng chẳng thèm có ý kiến nữa bác ạ
    em chỉ post tin cho các bác đọc thôi
    bác cần j thì cứ skype, inbox em :D:D:D
    binhminhtuoidep thích bài này.

Chia sẻ trang này