1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BVH target 70

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hungtdbk, 20/07/2012.

523 người đang online, trong đó có 209 thành viên. 23:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3884 lượt đọc và 51 bài trả lời
  1. hungtdbk

    hungtdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2009
    Đã được thích:
    2
    Hôm qua BVH cho tín hiệu mua rất tốt, đánh dấu chuỗi ngày CE dài dài. target cho đợt sóng này 70, mua bán ai ai cũng có phần[r2)]
  2. minh.hk83

    minh.hk83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/07/2012
    Đã được thích:
    0
    =D>

  3. baophatgroup

    baophatgroup Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2012
    Đã được thích:
    258
    Nhiều người quan tâm đến BVH rồi.
  4. hungtdbk

    hungtdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2009
    Đã được thích:
    2
    system riêng cho BVH hôm qua báo múc full margin, hôm nay mới kịp xoay tiền múc được ít :D
  5. hungtdbk

    hungtdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2009
    Đã được thích:
    2
    phiên hôm nay ai bán đã bán hết BVH rồi, tuần sau táo bón
  6. hungtdbk

    hungtdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2009
    Đã được thích:
    2
    mình có ít time xem bảng nhưng hôm nay không thấy hiện tượng hút xả như những phiên phân phối khác
    vì vậy yên tâm cầm hàng chờ giá cao hơn,
    riêng BVH hôm nay múc tẹt ga, tuần sau CE cả tuần,
  7. hungtdbk

    hungtdbk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2009
    Đã được thích:
    2
    Cuối tuần ra tin lãi quý ii. Tuần sau CE cả tuần
    http://m.cafef.vn/BVH-88029/bvhme-d...sau-thue-590-ty-dong-tang-49-cung-ky-2011.chn
    Tin tức Thị trường Cổ phiếu Portfolio

    Gõ mã CK hoặc tên cty

    BVH - Tập đoàn Bảo Việt (HoSE)

    BVH-mẹ: Được hoàn nhập lớn, 6 tháng lãi sau thuế 590 tỷ đồng, tăng 49% cùng kỳ 2011 Tiền giảm 1.500 tỷ đồng tại thời điểm 30/6 trong khi khoản đầu tư tài chính dài hạn tăng hơn 1.200 tỷ đồng, chủ yếu là khoản góp vốn vào Ngân hàng Bảo Việt để ngân hàng này tăng vốn lên 3.000 tỷ đồng.

    Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh quý 2/2012 của công ty mẹ. Theo đó, doanh thu tài chính quý này của BVH đạt 364 tỷ, giảm nhẹ 2% so với quý 2 năm 2011; lũy kế 6 tháng đạt 644 tỷ, giảm nhẹ 5% cùng kỳ 2011. Doanh thu khác đạt 24 tỷ trong quý 2 và đạt hơn 40 tỷ trong 6 tháng đầu năm, tăng 25% cùng kỳ 2011.

    Đơn vị: tỷ đồng

    Chi phí tài chính quý 2/2012 đã giảm 39% so với cùng kỳ 2011, đạt hơn 82 tỷ đồng, lũy kế 6 tháng, BVH được hoàn nhập gần 130 tỷ đồng chi phí tài chính trong đó hoàn nhập dự phòng cổ phiếu đầu tư dài hạn hơn 177 tỷ đồng. Do tiết kiệm được khoản chi phí lớn nên mặc dù doanh thu giảm nhẹ, LNTT quý 2/2012 của BVH-mẹ vẫn đạt 230 tỷ đồng, tăng 27% quý 2/2011; lũy kế 6 tháng đạt 684,5 tỷ đồng, tăng 67% cùng kỳ 2011. LNST quý 2/2012 đạt 223,5 tỷ đồng, tăng 22% cùng kỳ 2011; lũy kế 6 tháng đạt 589 tỷ đồng, tăng 49% cùng kỳ 2011. Tiền và các khoản tương đương tiền của BVH-mẹ tại thời điểm 30/6/2012 đạt hơn 1.160 tỷ đồng, giảm gần 1.500 tỷ so với đầu năm, trong khi đó các khoản đầu tư tài chính dài hạn đã tăng hơn 1.200 tỷ đồng, chủ yếu là khoản đầu tư vào Ngân hàng Bảo Việt để tăng vốn trong thời gian vừa qua.
  8. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    KB lên thẳng đứng k hay lắm....cứ 3 CE thì ĐC sau đó lại tiếp tục CE => ngon hơn và dai hơn (^_^).
    @cũng hy vọng bọn tây lông còn hàng để xả tiếp tuần sau...chứ tôi sợ KB tiết cung khi bọn tây lông bán xong lắm!! => lúc đó KB của bác sẽ đúng[r2)]
  9. nvhuy13

    nvhuy13 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    24




    http://s.cafef.vn/bvh-88007/thuc-hu-chuyen-hsbc-thoai-von-tai-bao-viet.chn





    tin này có ảnh gì tới BVH ko các bác nhỉ ???????????????






    :-o
  10. nvhuy13

    nvhuy13 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    24



    http://s.cafef.vn/bvh-88007/thuc-hu-chuyen-hsbc-thoai-von-tai-bao-viet.chn




    BVH ra tin như này là thế nào nhỉ ??????



    có sao ko các bác nhỉ ????? Up sọt chăn ?????


    :-??

Chia sẻ trang này