BVS báo cáo tài chính!!! khủng long vật

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lazy2008, Jan 24, 2008.

752 người đang online, trong đó có 301 thành viên. 17:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. lazy2008

    lazy2008 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 26, 2007
    Likes Received:
    6
    TZ là ai thía.
    hỏi đúng chỗ chứ.
  2. rolexmawu

    rolexmawu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 29, 2006
    Likes Received:
    0
    Cổ đông đa phần đều thích em nó lãi đc bao nhiêu công bố hết, như thế giá BVS phọt lên 300 luôn. Nhưng BLĐ BVS ko muốn chịu áp lực đối với cổ đông đòi hỏi lãi phải cao hơn sau khi tăng vốn. VÌ vậy BVS đã cố tình hạnh toán lãi sang dự phòng và tự làm giảm EPS. Nhưng nếu chỉ nhìn vào EPS năm vừa rồi thì chưa thật đầy đủ. Hãy nhìn lượng tiền thặng dư lớn và quĩ dự phòng + hạnh toán chi phí đầu tư thiết bị mới (khoản này ko nhiều đến thế và còn lâu mới phải thanh toán). Theo tin em có thì EPS năm vừa rồi khoảng hơn 20k một chút. Nhìn lượng tiền BVS trích vào dự phòng và mua thiết bị thì thấy đúng là như vậy.
    Sau khi tăng vốn vừa rồi BVS đã giải ngân một lượng kha khá và đã kiếm đủ roài. Vụ VF1 có gì đâu mà phải ầm ĩ. Bookvalue của VF1 cũng cao hơn giá của VF1 rất nhiều. Mà khi thị trường thời gian tới có tín hiệu rất tốt thì Bookvalue của VF1 tăng rất mạnh. Niềm tin vào VF1 giảm sút nghiêm trọng thông qua giá đã phản ánh rõ. Nhưng khi Bookvalue quá lớn cũng ko thể làm nhà đầu tư ko để í tới. Và việc sẽ đầu tư vào Vf1 sẽ là tất yếu.

    BVS thặng dư trên 1000 tỷ, EPS năm 2008 BLĐ BVS sẽ duy trì trên 10k, tăng vốn lên 1000 tỷ + bán cho đối tác chiến lược trong năm 2008. Thành lập ngân hàng đầu tư (ko mâu thuẫn với NH Bảo Việt, cái này đã đc anh Vinh giải trình). BVS xứng đáng giá 260. TT up càng mạnh BVS lại quay về cái máng 300.

    Cheer
  3. ngocmai227

    ngocmai227 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2007
    Likes Received:
    5,207
    TZ định chôm thông tin mà ko chịu trả tiền, hì hì... hiện giờ em đang vui nên...cho luôn, để thỉnh thoảng bác ấy còn có cớ mà chọc ngoáy em
    * rolex: thông tin của anh em chót post mịa nó hết rồi
  4. blackcodes

    blackcodes Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 14, 2006
    Likes Received:
    0
    Em lãi khá lớn từ BVS roài, thời gian vừa rồi em nó bị bán ra để nộp tiền vào làm giá giảm mạnh, mất đi 50% lãi, nhưng em kiên định lắm, đầu tư chắc cú. Em đã bán một con nhà và gom tiếp 6k với giá 163 hôm trc. Ko cần hạnh toán lãi tiếp bao nhiêu. nhưng tt hồi phục thì em nó còn tăng dài. Cứ BVS và SSI mà tẩn. SSI thì cp nhiều và có trái phiếu chuyển đổi, t hằng BVS lạic hưa có gì. vì thế em yêu thích BVS hơn, dành nhiều hơn.

    Bán nhà vừa rồi quả là sáng suốt, bao giờ em kiếm đc bà hai thì quay sang bán ít chứng đi mua cho bà hai con trung cư ở xa (cho nó rẻ) rồi sắm cho bà í một con xe oto hơn 2k USD của ấn độ thế là ngon.
  5. ngocmai227

    ngocmai227 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 7, 2007
    Likes Received:
    5,207
    Bà 2 của anh khổ éo chịu được. bà cả đi santefe, ở nhà 5 tầng mà bà 2 đi xe ấn độ à?
  6. azstock

    azstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 28, 2006
    Likes Received:
    3,332
    Bác ăn vụ nhà thế là quá ngon rồi. Năm sau CP sẽ dành nhiều thời gian và giấy mực đập chết mấy thằng buôn bất động sản rồi. Đập giống lần trc CP đập chứng khoán í, ngày nào nó cũng dành thời lượng và giấy báo chúng nó phang thì TT lại đóng băng. Tổng kết 70% lượng nhà đất giao dịch thì toàn bọn buôn, chứ dân mua để ở thì đc mấy. CP đang thảo luật phang thuế luỹ tiến cao, hô hô, quả này thì lại bán hết rồi quay sang CK.

    FDI năm tới rất lớn, điều đó tỉ lệ thuận với việc cần nhiều đất, nhưng ko phải là nhà đâu nhé. Cần nhiều Văn phòng cho thuê tiêu chuẩn hạng A. Các dự án xây buiding sẽ vẫn tốt. Còn bọn buôn quả này tèo nặng. Đừng có nhầm là FDI cần nhiều nhà nhé. Bọn tây nó đếch cần mấy cái căn trung cư để thuee làm văn phòng đâu. Chỉ có vài thằng foreigner đểu ít xiền mới thuê văn phòng ở cùng nhà dân thôi, vì nó sợ có nhà cho con vác bô ra cửa ngồi ị trước văn phòng chúng.

    BVS của em sắp lấy lại những gì xứg đáng với em í rồi.
  7. blackcodes

    blackcodes Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 14, 2006
    Likes Received:
    0
    Cái vụ bà cả bà hai thì ko thể công bằng được. Bà hai chân dài hơn bà cả, nhưng giống ngắn hạn, hết khấu hao nhanh, thải hồi sớm. còn bà cả thì permanent rồi. Bà hai chỉ để xây lò đóng gạch thôi. Cứ đồ hiệu Chinese Orginal mà tẩn cũg đẹp chẳng kém. Đi oto tặng đồ hiệu rởm bọn hàng cũng ko dám nghĩ là đồ hiệu rởm đâu. Bà cả thì biết rõ giá trị của BVS, còn bà hai thì trẻ người óc nhỏ. Hoàn toàn khác.

Share This Page