1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

C47 con gà đẻ trứng vàng , mục tiêu 3 X .

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by sgnvina2015, Apr 10, 2017.

536 người đang online, trong đó có 214 thành viên. 10:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    Tin cũ hôm trước báo Thanh niên đã đăng hôm nay Bản Việt xào lại . Mình tin C47 là cổ phiếu hưởng lợi lớn từ dòng tiền này .

    [Tin nóng] 601.700 tỷ đồng sẽ được đổ vào nền kinh tế từ nay đến cuối năm?

    Thủ tướng cũng phát biểu ngày 30/08 và tiếp tục yêu cầu tăng trưởng tín dụng cả năm phải trên 21%, cao hơn 3 điểm phần trăm so với mục tiêu Chính phủ đề ra ban đầu.

    Theo đánh giá của CTCK Bản Việt (VCSC), để đạt được mục tiêu này, ước tính khoảng 601.700 tỷ đồng sẽ được đổ vào nền kinh tế từ nay đến cuối năm.
    http://cafef.vn/tin-nong-601700-ty-...-te-tu-nay-den-cuoi-nam-20170901081804557.chn
  2. tien_sinh_tien

    tien_sinh_tien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 31, 2014
    Likes Received:
    276
    Xào hoái mà CP có lên éo đâu.
  3. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    Đề xuất miễn giấy phép xây dựng dự án Tổ hợp Lọc hóa dầu miền Nam
    SGGPThứ Tư, 30/8/2017 05:00
    Ngày 29-8, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn SCG (Thái Lan) về dự án Tổ hợp Lọc hóa dầu miền Nam (DA).
    DA được thực hiện trên diện tích 464ha đất tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, là công trình trọng điểm của Nhà nước về dầu khí do Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn (LSP) làm chủ đầu tư.
    Đây là tổ hợp lọc hóa dầu độc lập đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các sản phẩm hóa dầu với công suất lên đến 1,6 triệu tấn olefin/năm. Tổng mức đầu tư ước tính gần 5,4 tỷ USD, trong đó, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam góp vốn 29%, Tập đoàn SCG góp vốn 53% và Công ty Nhựa và Hóa chất Thái Lan góp vốn 18%.
    Tổng số tiền thuê đất sau khi được miễn giảm là 1.655 tỷ đồng, Công ty LSP đã ứng trước tiền thuê đất 978 tỷ đồng, còn lại phải nộp khoảng 677 tỷ đồng.
    Đại diện Tập đoàn SCG mong muốn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu hỗ trợ hợp đồng thuê đất và đề nghị tỉnh miễn giấy phép xây dựng để sớm đưa DA khởi công vào quý 4 - 2017, rút ngắn thời gian thi công DA.
  4. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    C47 có nghị quyết họp DHCD bất thường điều chỉnh kế hoạch bán 100% KS Hải Âu và chi trả cổ tức TM 9% rồi nhé , thêm quả nới room lên 49% nữa :

    http://xaydung47.vn/uploads/vie/C47_TB_20170907_03.pdf
    --- Gộp bài viết, Sep 7, 2017, Bài cũ: Sep 7, 2017 ---
    Bác nào kiên trì với C47 giữ tầm 1-2 năm có khi nhân 4 nhân 5 TK với c47 từ mức giá này đấy. Chờ xem tín hiệu từ gói ..... khủng trong quý 4 .

    Copy để lưu .
    nhpu1 likes this.
  5. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    C47-Robot khoan hầm TBM cũng đang cướp đi công việc của hàng ngàn lao động .... doanh nghiệp nào bắt kịp công nghệ và thời đại mới tồn tại .

    C47 đang đi tiên phong trong lãnh vực này và bỏ rất xa người đứng thứ 2 ở VN. Nó sẽ mở ra cơ hội doanh thu trên 2000 tỷ / năm khoan hầm cho C47 trong thời gian ngắn tới ....Biên LN khoan hầm sẽ không dưới 20% năm đâu ....


    ...


    Cách mạng 4.0 đến, một doanh nghiệp lớn ở Hà Nội đã sa thải 80% công nhân vì robot: Chúng tôi cũng đau xót lắm!
    http://cafef.vn/cach-mang-40-den-mo...ng-toi-cung-dau-xot-lam-20170907091150716.chn
    nhpu1 likes this.
  6. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    Anh Hải HBC mộng 2-3 năm nữa vượt CTD của anh Dương về doanh thu và LN .
    Như vậy ngoài việc tự thân vận động thì HBC sẽ phải đi tắt đón đầu . Nếu HBC nắm đa số và hợp nhất dc C47 vào BC TC . Giả sử vào 2018-2019 Doanh thu c47 / LN tầm 2000-2500 tỷ / năm ( Biên LN tầm 20% )
    Thì HBC sẽ dc hợp nhất doanh thu và lợi nhuận phần tương ứng . Thêm 2-3 cái như C47 HBC sẽ có thêm khả năng vượt CTD .

    Do đó nếu giờ bỏ ra vài trăm tỷ mua đứt( hoặc phần lớn ) c47 bây giờ là bài toán khôn ngoan ?


    Nhiều người hỏi mình tin đồn thâu tóm có hay không và người ta mua C47 để làm gì . Thì đây là câu trả lời là đây .

    Copy .
    nhpu1 likes this.
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    Lĩnh vực khoan hầm bằng robot đúng là thời thượng. C47 nắm bát được xu thế này và đi trước là chuyện quá hay rồi.

    Vì hiện nay nhu cầu phát triển các hầm ngầm quả thật rất lớn. Phát triển trên không rồi bây giờ phải tính đến chuyện chui vào đất ở các đô thị lớn.

    Đoạn này C47 đúng là hớt được váng. Sau tầm vài năm thì robot trở nên phổ biến.
    nhpu1 and sgnvina2015 like this.
  8. maninvestment

    maninvestment Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 21, 2016
    Likes Received:
    3,033
    nay c47 nhiu rồi ae?
  9. sgnvina2015

    sgnvina2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2014
    Likes Received:
    17,815
    MSN lớn nhanh như thổi là nhờ M&A doanh nghiệp tốt .

    LHC cũng đang dần có vai vế trong ngành xây lắp cũng nhờ M&A .
    Nhưng hình như LHC có vẻ chậm chân trong game thâu tóm C47 rồi .

    Cách đây 3-4 năm LHC cũng đã ngắm và M&A LBM giờ đã nhân 4 nhân 5 TK với game thâu tóm này .
    Biết đâu 3-4 năm nữa review lại C47 cũng là sẽ là câu chuyện của LBM ?

    Cách nhìn doanh nghiệp của LHC thật đáng nể.
    LHC có vẻ đã đặt C47 vào tầm ngắm cả năm nay tuy nhiên giá CP này gần đây tăng nhanh vượt dự đoán làm họ lỡ bước thì phải .
    nhpu1 likes this.
  10. Thienthanmutrang

    Thienthanmutrang Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Jan 24, 2017
    Likes Received:
    234
    Ông nào Ở Bảo Lộc Lâm đồng Thì VINCOM đang thuê LHC và Lbm thi công toàn bộ phần tho cho họ
    sgnvina2015 likes this.

Share This Page