1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

C4G - Trùm thầu ngành GTVT

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kamikaze_vn, Mar 13, 2019.

1378 người đang online, trong đó có 551 thành viên. 22:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Phaohoa_DN

    Phaohoa_DN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 13, 2019
    Likes Received:
    219
    Tay to đã nhảy vào và đang cướp hàng giá rẻ! Chuẩn bị có game rồi.
  2. Rongvang17

    Rongvang17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2017
    Likes Received:
    3,017
    Hàng đu CE về cho lãi hết rồi, ngoạ hổ tàng long **==
  3. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    -Dự án đầu tư trị giá 2,700 tỷ nên hầu như sẽ dùng tiền vay của các NH, tổ chức tín dụng. Dự án đã đưa vào khai thác năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa được thu phí.

    -Chính phủ, Bộ GTVT, tỉnh Thái Nguyên đã thống nhất sẽ có quyết định thu phí trong tháng 10/2019, và kéo dài thời gian thu phí thêm 9 năm. Các công tác chuẩn bị cho thu phí như giảm 50%-100%, tuyên truyền… đã được thực hiện.

    Không thu phí BOT như kế hoạch năm 2019 là nguyên nhân chính mà việc chia cổ tức 2018 và chuyển sàn HNX chưa thể thực hiên trong thời gian vừa qua, cũng như các khó khăn khác cho Cienco4.

    Khi được thu phí BOT thì nút thắt về dòng tiền cho Cienco4 sẽ được giải quyết, áp lực vay giảm, tiền về trong tương lai, các NH dễ dàng giải ngân cho các dự án khác của Cienco4.

    Các thông tin về khó khăn trước mắt cũng như tiềm năng trong thời gian đế về Cienco4 khá rõ ràng trong PIC.

    Mấy ngày hôm nay Vol giao dịch tăng đột biến, đè gom hàng cho thấy dòng tiền lớn đã vào cuộc và đang chuẩn bị cho cuộc chơi mới với C4G.

    Chúc các nhà đầu tư may mắn!
    Rongvang17 likes this.
  4. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2017
    Likes Received:
    1,397
    Một số bác cmt là LN Quý III đột biến đến 100 tỷ. Để mọi người có góc nhìn khách quan thì tôi xin chia sẻ thông tin mà tôi có được là bình thường nhé. Ko đột biến.
    Rongvang17 likes this.
  5. giainganha1011

    giainganha1011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 4, 2019
    Likes Received:
    3,103
    Vol to và nhìn lệnh là thấy kéo xả xả rồi. Con này giá vùng 5- 6k có thể xem xét vào.
    BOT TNCM mà ko thu đc trạm số 2 xác định là sẽ tèo nhé, Ngân hàng sẽ xiết nợ, hoặc bị nhảy nợ xấu thì tất cả dòng tiền về NH sẽ thu hết. Đó là lý do rủi ro tài chính rất lớn do dư nợ vay Ngắn hạn và dài hạn quá cao của C4G. Đòn bẩy tài chính lơn hơn 6 lần. Dòng tiền mặt thì quá ít.
    Còn về cao tốc gì đó thì hết 2020 mới rõ kết quả thế nào. Vẫn là sử dụng nợ vay NH và thu phí tương lai.
  6. Tieukhiet

    Tieukhiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2017
    Likes Received:
    1,397
    Góc nhìn sẽ khách quan hơn nếu bỏ dự đoán ko thu được BOT TNCM vì nó ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.
  7. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    Nhìn giao dịch thì đang đè gom hàng chôt lời phiên CE tuần truóc!
  8. 4bLTT87

    4bLTT87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2015
    Likes Received:
    1,882
    Gom j, chờ 5.5-6 làm vòng mới chứ lái chốt lời bớt rồi đó
  9. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    -----------------------------------------------------------
    Giá này thì lái làm gì mà có lời!
  10. CuChuoiThichTien

    CuChuoiThichTien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 14, 2014
    Likes Received:
    523
    TÔI CỰC KỲ KHÁCH QUAN NHÉ. CHỐT LÀ K CÓ TIỀN ĐỂ MẦN ĂN ĐÂU NHÉ. BÁN GẤP NẾU AI "LỠ" CÓ LỜI =))

Share This Page