1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

C4G - Trùm thầu ngành GTVT

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kamikaze_vn, Mar 13, 2019.

1648 người đang online, trong đó có 659 thành viên. 21:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. 4bLTT87

    4bLTT87 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 30, 2015
    Likes Received:
    1,882
    Ko có lời gom 5.5 cả đống đánh vèo lên 7 còn chưa thấy lời ! Đánh lên 10 cho mấy bác xơi nhé
  2. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    BOT TN-CM là nút thắt lớn nhất cuả C4G. Được thu phí sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi, thắc mắc của nhà đầu tư và những khó khăn của C4G.

    Bản chất BOT là hợp đồng giũa nhà nước và nhà đầu tư. Nhà nước không cho thu phí là đang vi phạm những cam kết trong hợp đồng. Nhà nước đang xử lý những bật cập trong thời gian vừa qua đối với các BOT trên cả nước.

    Chính phủ, bộ GTVT, tỉnh Thái Nguyên đã tìm cách tháo gỡ là tổ chức có bài bản để tiến tới cho phép C4G thu phí (giảm giá cho người dân, kéo dài thời gian thu phí...).

    NHư vậy, 99% C4G sẽ được thu phí BOT TM-CM trong thời gian đến.
  3. CuChuoiThichTien

    CuChuoiThichTien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 14, 2014
    Likes Received:
    523
    BÁC NÀY CHẮC ĐANG LỖ LỚN LẮM NÊN GÀO THÉT BOT KINH QUÁ. BÁC LÀM KIỂM TOÁN MÀ CHẢ HIỂU GÌ VỀ BOT CẢ =))
  4. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    Chú em có thông tin gì không chia sẻ.
    Anh chỉ phân tích theo quan điểm của mình.
    Anh không hô mua bán.
    Chú suốt ngày CL mà không có một thông tin gì như người không có tư duy.
    --- Gộp bài viết, Oct 15, 2019, Bài cũ: Oct 15, 2019 ---
    --------------------------------------------------------------------
    Khoản BOT này thì chú không đủ trình bằng a đâu!
  5. CuChuoiThichTien

    CuChuoiThichTien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 14, 2014
    Likes Received:
    523
    VÃI ĐI CÃI CẢ THẦY NGÀNH NGÀNH HẠ TẦNG LUÔN =))
  6. BanaHill

    BanaHill Thành viên rất tích cực Not Official

    Joined:
    Sep 18, 2019
    Likes Received:
    198
    --------------------------------------
    THẦY MO, HAY THẦY MÒ!
    --- Gộp bài viết, Oct 15, 2019, Bài cũ: Oct 15, 2019 ---
    Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng .
    Rongvang17 likes this.
  7. CuChuoiThichTien

    CuChuoiThichTien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 14, 2014
    Likes Received:
    523
    BÁC NÓNG QUÁ, NÓNG VẬY LÀM KIỂM TOÁN DỄ SAI SỐ LẮM =))
  8. Rongvang17

    Rongvang17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2017
    Likes Received:
    3,017
    Chắc thầy mò, từ đầu Topic tới giờ em không thấy bác ấy phân tích được điều gì thể hiện được quan điểm đang đưa ra. Thế mà lúc nào củng tỏ vẻ nguy hiểm. Nhiều khi ... cộng với nhiệt tình là Đại Phá Hoại bác à =))
  9. Rongvang17

    Rongvang17 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 16, 2017
    Likes Received:
    3,017
    Hàng T+ về cho ăn hết mà bảo kéo xả. Mới chơi chứng sao bác :D
    --- Gộp bài viết, Oct 15, 2019, Bài cũ: Oct 15, 2019 ---
    Giá mà cứ giữ thế này đi lên thì mấy bác mượn hàng S căng đấy ;)
    --- Gộp bài viết, Oct 15, 2019 ---
    Khách quan thì nên kiếm chỗ khác kiếm ăn nhé. Không mua không bán thì cũng không cần phải khuyên người khác khi họ không cần bác nhé 8->
  10. CuChuoiThichTien

    CuChuoiThichTien Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 14, 2014
    Likes Received:
    523
    BÁC NÀY KÌ GHÊ, TƯ THÙ CÁ NHÂN QUÁ CƠ =))

Share This Page