1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

C4G - Trùm thầu ngành GTVT

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by kamikaze_vn, Mar 13, 2019.

616 người đang online, trong đó có 246 thành viên. 22:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. nhinguyen1234

    nhinguyen1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    237
    sáng giờ mới nôn đc 32k...ít quá, phải vài trăm k lái của VND họ mới cho lên
  2. nhinguyen1234

    nhinguyen1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    237
    có tốt ko bác...em ko mở để xem đc
  3. Phaohoa_DN

    Phaohoa_DN Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 13, 2019
    Likes Received:
    219
    C4G đang được xem xét hồ sơ chuyển sàn HNX. Quan sát chiến lược ra tin khá bài bản để hỗ trợ :

    1. BCKQ KD Q2: không có nhiều biến động.
    - Công ty mẹ lãi nhiều nhưng do côn ty con giảm nên báo cáo hợp nhất không tăng.
    CTY đang trong giai đoạn tái cơ cấu, thoái vốn tại các công ty con, Bàn giao căn hộ tại TP Vinh, dự án nước cầu Của Hội, Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá... nên dòng tiền sẽ tích cực trong các quí tiếp theo.
    - Nợ trên vốn CSH cao: đây là đặc thù của ngành đầu tư hạ tầng giao thông lớn. Sau khi lên sàn sẽ thuận lợi hơn cho việc PHT thì chắc sẻ giảm nợ nhiều.
    2. Thông tin chia cổ tức: cổ tức 2018 dự kiến 12%TM+ 5% CP sẽ ra trước khi được chấp nhận chuyển HNX.
    3. Giao dich giai đoạn vừa qua: khi các thông tin chưa được công bố thì Vol thấp, giá giảm... có hiện tượng đè gom hàng của nhỏ lẻ?

    AE bình luận thêm!
    nhinguyen1234 likes this.
  4. nmc519

    nmc519 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2019
    Likes Received:
    77
    Đúng mà lại không đúng
  5. hapaco

    hapaco Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2014
    Likes Received:
    421
    sang tuần có tin cổ tức
  6. onecent9999

    onecent9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2015
    Likes Received:
    5,762
    chưa có co tức đâu....tin quan trong la chuyen sàn mà bon nó ko nói gi hết
  7. newbyby

    newbyby Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 23, 2009
    Likes Received:
    14,774
  8. onecent9999

    onecent9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2015
    Likes Received:
    5,762
    coi bộ các cháu kẹp đông quá :)) ..đứa nao cũng PR suốt để đợi tăng up bô hay sao ấy nhỉ..ket qua kinh doanh qua tot mà lái ko cho len chứng tỏ bon no tuồng hàng ra het vùng 9.x giờ gom lai chưa được nen tui nó ko đánh tăng là fải :)) :))
    onecent9999 đã loan bài này
  9. nhinguyen1234

    nhinguyen1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 16, 2017
    Likes Received:
    237
    lái ko cho lên...vì chưa thích
  10. nmc519

    nmc519 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 25, 2019
    Likes Received:
    77
    Lái đang bị kẹp sấp mặt ấy chứ ngồi đó mà lên...! Túm lại các bác chơi C4G thì để đó mà lấy cổ tức 15-18%/năm.

Share This Page