1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

cá chép sẽ hóa rồng???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nqh1502, 21/03/2016.

221 người đang online, trong đó có 88 thành viên. 01:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1449 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. nqh1502

    nqh1502 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2010
    Đã được thích:
    15
    Em có một ý kiến thế này muốn nhờ các cao thủ, thấp thủ thỉnh giáo:
    HSX nhiều lần ko vượt đc 580, mỗi khi qua đc 1,2 line lại hồi về dưới mức này, như vậy theo quan điểm của e TT ko đủ tiềm lực để đi tiếp mà cụ thể ở đây là tiền. TT vẫn giao dịch sôi động hưng phấn chỉ bởi dòng tiền thông minh dịch chuyển từ mã này sang mã khác để kiếm lời nhanh chóng, cách này ko thể áp dụng cho nhỏ lẻ đc vì ko đủ tin tức và phản ứng nhanh nhạy.
    Nếu HSX ko vượt đc mốc 580 thì chắc chắn sẽ giảm trong thời gian tới do chu kỳ dòng tiền thông minh thoát ra sau khi đã chốt lời và chuyển sang kênh khác hoặc chờ đợi cơ hội mới.
    Như vậy, mua vào trong thời điểm này rủi ro sẽ cao hơn cơ hội, nên cân nhắc khi mua chăng????
  2. xiclohoavien

    xiclohoavien Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    14/09/2007
    Đã được thích:
    6.290
    các cp lớn thay nhau giữ nhịp => vùng 580 sẽ break trước mắt kha năng tiếp tuc side way vùng 570 - 580 ....từ tuần sau tới VIC + VCB + Gas thay nhau tăng torng khi VNM tích lũy lại .....nhưng giai đoạn này sẽ phân hóa mạnh khi chi có những cp có tin tốt từ vĩ mô xu hướng ngành cho biên LN tăng => mới up trend bền vững như họ cao su tự nhiên mặc TT rung lắc mạnh
    tele1964 thích bài này.
    tele1964 đã loan bài này
  3. doisaigon1

    doisaigon1 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/09/2015
    Đã được thích:
    3.186
    Canh mua chọn hàng
    tele1964 thích bài này.
  4. Food

    Food Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2014
    Đã được thích:
    980
    Ai cũng nghĩ như bác thì CK không bao giờ khá lên được. Mã nào cơ bản, làm ăn tốt muốn dìm cũng chả được. Còn thể loại giấy lộn + lô đề thì kiểu gì cũng chết
    tele1964 thích bài này.
    tele1964 đã loan bài này
  5. thetuan

    thetuan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2011
    Đã được thích:
    79
    Hôm nay em múc dầu khí, các cụ nghĩ sao
  6. nqh1502

    nqh1502 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2010
    Đã được thích:
    15
    E có nghĩ tiêu cực đâu mà bác bảo thế! quan trọng là tối đa hóa lợi nhuận chứ! cơ bản tốt mà thị trường chung ko hỗ trợ thì cũng giảm cả! Mã cơ bản, làm ăn tốt mà giảm bác có giám mua đỡ giá nó ko???
  7. nqh1502

    nqh1502 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2010
    Đã được thích:
    15
    biết là fải canh, nhưng thời điểm này đúng là rủi ro cao hơn lợi nhuận bác ạ!
  8. 3tuoi

    3tuoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/07/2010
    Đã được thích:
    3.967

Chia sẻ trang này