1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cả đời trading, chưa từng chứng kiến con sóng nào như thế này!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Yuni9999, 05/08/2025.

611 người đang online, trong đó có 244 thành viên. 22:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 25733 lượt đọc và 159 bài trả lời
  1. Yuni9999

    Yuni9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    3.089
    Trăm hoa đua nở. Phiên điều chỉnh gần 3 tỷ cổ phiếu tuần trước đã được hấp thụ dần dần qua các phiên sau đó mà không thấy sự điều chỉnh tự nhiên (sau một đợt tăng dài từ 1100-1500) như trước đây.

    Hôm nay, lại trở về đỉnh cũ 1560 cách đây vài ngày và trở thành mô hình 2 đỉnh rõ ràng. Có 2 nhận định:
    1. Nếu vol hôm nay tăng khủng (>2 tỷ cổ) => Xác lập mô hình rõ ràng 2 đỉnh và sẽ điều chỉnh mạnh ngắn hạn.
    2. Nếu vol hôm nay thấp (+/-1 tỷ cổ) => xác lập uptrend vẫn tiếp tục và hướng tới 1800 (sẽ có vài điều chỉnh nhỏ dọc đường).Con sóng này, thể hiện rất nhiều quyết tâm và nhiều mục đích phía sau. Nhưng chủ ý chỉ có các lý do chính:
    1. Chỉ tiêu tăng trưởng phải trên 8% (Ngân hàng đã nới room, chủ trương đã ban hành). => Tiền chạy vào đâu trong ngoài NH, CK và BDS.
    2. Cần tiếp tục phá giá đồng nội tệ để hỗ trợ xuất khẩu với mức thuế quan mới Mỹ đã áp đặt. Tiền mất giá => tiền chạy vào đâu trong thời kỳ lạm phát.
    3. Thị trường CK và câu chuyện nâng hạng đang rất gần kề. Dòng tiền ngoại mới tiếp tục được bơm vào.
    Chạy đi sông ơi! Hiện tại đang nghiêng về nhận định thứ 2 (75%)! Chứng khoán là luôn luôn mới mỗi ngày và không bảo thủ. Tôi sai trong những tuần gần đây bởi vì thuần kỹ thuật (TA). Nhưng lần này, FA đã nói một câu chuyện hoàn toàn khác. Thức thời là trang tuấn kiệt!
    ThanTuDo, AQCKtha_cho_anh thích bài này.
  2. vualidon802

    vualidon802 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2025
    Đã được thích:
    150
    Chuẩn bác, nhiều khi trading càng nhiều, không bằng gà son mới vào, cứ mua là thắng
    --- Gộp bài viết, 05/08/2025, Bài cũ: 05/08/2025 ---
    Chiều nay, sẽ có nhiều cổ trần, thì khẳng định sóng to
    Yuni9999cisTCM thích bài này.
  3. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2011
    Đã được thích:
    4.408
    Con sóng này có thể tương đương với con sóng 2020-2021. Các cổ hàng đầu sẽ chạy trước, sau đó sẽ lan toả dần đến các cổ khác.
    phong_van_vo_tinh, PhuctoanYuni9999 thích bài này.
  4. Yuni9999

    Yuni9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    3.089
    Thà hôm nay nó tiết cung để nghiêng về nhận định thứ 2. Chứ nó bem ra > 2 tỷ cổ thì lại là mô hình 2 đỉnh hình thành
  5. vualidon802

    vualidon802 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2025
    Đã được thích:
    150
    Nếu nhìn chỉ số không thì sợ 2 đỉnh, nhưng nhìn các CP trụ, nó đã vượt 2 đỉnh hết rồi, nên có thể xác lập mô hình 2 đỉnh xác suất không cao,
    --- Gộp bài viết, 05/08/2025, Bài cũ: 05/08/2025 ---
    Nên sẽ thiên về con sóng to
    Yuni9999 thích bài này.
  6. vhoctd

    vhoctd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    1.723
    Sóng này chất lượng khi mặt bằng cổ mid pen chưa ảo, sóng tăng chủ yếu tập trung vào nhóm vn30 định giá lại cũng là hợp lý với quy mô nền kinh tế hiện tại.
    quatrinh2, buwa2106Yuni9999 thích bài này.
  7. Yuni9999

    Yuni9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/04/2015
    Đã được thích:
    3.089
    Mà kiểu tăng nóng, trăm hoa đua nở (bất kể kết quả kinh doanh, nội tại doanh nghiệp) kiểu này, thường là chóng tàn lắm. Các bác cũng nên lựa cổ chứ đua xanh tím cũng dễ xanh mặt khi thị trường đảo chiều đột ngột! Tăng nóng thường không dài và không bền!
    quatrinh2 thích bài này.
  8. liti2011

    liti2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2011
    Đã được thích:
    1.803
    nếu phá giá tiền như bác nói thì dân nghèo lại khổ thôi! tiền thì vẫn và chảy mạnh vào nhà cái
    Yuni9999 thích bài này.
  9. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.323
    Theo dòng tiền mà ăn thôi. Khi thị trường sập con éo nào chả chết. tt vn bao năm nay nó vậy.
    PhuctoanYuni9999 thích bài này.
  10. vualidon802

    vualidon802 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/07/2025
    Đã được thích:
    150
    giờ điểm mua thực sự khó, liều ăn nhiều, lúc này, high rísk higt pròfit
    Yuni9999 thích bài này.

Chia sẻ trang này