1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cả small cap index và midcap index xuất hiện nến high wave. Dấu hiệu sắp đảo chiều !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 05:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 165730 lượt đọc và 1040 bài trả lời
  1. Chungkhoan24hVN

    Chungkhoan24hVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/08/2010
    Đã được thích:
    1.894
    Nhỏ lẻ penny hung tợn thật
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thôi, chào bác tý thôi, có gì phải giật Mình, chỉ vài góc nhìn thôi... nói chung, tuỳ cổ, thế thôi, tôi cũng thuộc lạoi làm biếng... nên hok bàn nhiều. Mến Bác lâu nay nên vài ý kiến tý thôi, ko cần trái chiều.
    Thanhpham061981, rose9, Bug2 người khác thích bài này.
  3. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Thanks bác, e cũng thuộc dạng ngta gọi là bảo thủ , như vef ấy bị chê bị chửi suốt mấy năm trời ko kiên định sao tăng dc 2 chục lần :))
    Thanhpham061981, gallant10FBV thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  4. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Thấy ko ổn lắm, vì nới rom tín dụng thì tiền đổ ra ngoài thị trường trong đó có cả TTCK.

    Dòng tiền mạnh lên thì TTCK khó giảm được.

    Nghe nói rom mới của các bank

    HDB 25% TPB 25% TCB 20%-25% MBB 20% VIB 20% MSB 20%-25% OCB 20% ABB 12% VCB 14% CTG 9.5% BID 9.5%
    Hocon_01, gallant10, FBV2 người khác thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  5. bnw2006

    bnw2006 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Đã được thích:
    8.522
    Ai phản đối bank heo?
    Bug thích bài này.
  6. thuy3cute3

    thuy3cute3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/04/2020
    Đã được thích:
    1.256
    Nến nến coin card, xàm!
  7. kimibull2

    kimibull2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/10/2020
    Đã được thích:
    1.635
    tcb bác ạ, ngoài ra kẹp ocb và msb, oánh hơi dàn trải :D
    bnw2006Pax thích bài này.
  8. Can_motcaiten

    Can_motcaiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2015
    Đã được thích:
    2.264
    Sao các cụ ở đây lại phản biện bác ác quá. Chủ píc nói nay và tuần sau nữa mà. Ai có hàng thì chỉ bấm nút sell cái là xong mà ăn vẫn ngập mồm. Bác đó chỉ cảnh báo ai mua mới thôi, vùng này quá rủi ro
    gallant10, Bacxanhpigbank thích bài này.
  9. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Ý em là dòng tiền nó sẽ rút từ nhóm nọ sang nhóm kia chứ em ko nói tiền rút ra khỏi ttck . 2 cái này khác nhau. Em cũng ko nói chỉ số vn Index giảm , vì nhóm banks trụ , cổ đầu ngành chiếm tỷ trọng vốn hoá lớn trong VN index nên hướng đi của nhóm này là hướng đi của index .
    --- Gộp bài viết, 12/11/2021, Bài cũ: 12/11/2021 ---
    Nói ngắn gọn lại ý em là vậy :drm
    gallant10, khoainguyen, FBV1 người khác thích bài này.
    gallant10 đã loan bài này
  10. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.267
    Còn hai anh siêu to khổng lồ cực chất chưa tham gia đẩy VNI là VHM và HPG nên tt khó sụm lắm.

    Thôi cứ theo vết dòng tiền vậy.

    Happy weekend bác nhé.
    gallant10 đã loan bài này
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này