1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cả small cap index và midcap index xuất hiện nến high wave. Dấu hiệu sắp đảo chiều !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi pigbank, 12/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1191 người đang online, trong đó có 476 thành viên. 17:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 165698 lượt đọc và 1040 bài trả lời
  1. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    sách về Risk management rất ít , trong các sách thì cũng chỉ 1-2 chương ngắn nói về RM thôi . Nó rất quan trọng nhưng lại ko đc chú trọng , thường tâm lý con người chỉ qtam đến lợi nhuận và coi nhẹ rủi ro . nên mới có thống kê là 95% thua lỗ khi tham gia ttck.... và một số loại hình đtu khác.
    Hocon_01P_BBS thích bài này.
  2. DuyVinh_FC

    DuyVinh_FC Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/06/2017
    Đã được thích:
    2.974
    CTG lên tàu tiếp được chứ bác?
    [​IMG]
    nhimcon5683Cong8688 thích bài này.
  3. kieuphong1996

    kieuphong1996 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2020
    Đã được thích:
    17.273
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  4. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    CTG e chả lo gì , suốt từ 2014 đến 2020, tăng trưởng tín dụng mỗi năm chỉ đc 4-5% , sau khi dc tăng vốn, đủ chuẩn Basel II , năm tới dc cấp hạn mức tang trưởng t ín dụng 9.5% , chứ cứ dc cấp tăng trương tín dụng 14-15% / năm đều như vắt chanh giống VCB BID , TCB,.,, xem . Nó chả lãi khủng ngay .
    Mua chờ thời . CTG sẽ tăng trưởng mạnh trong 2-3 năm tới, sợ gì ko múc, ai chê kệ họ , e thì chỉ cần lý do nhiêu đó thôi :drm
    geod80Cong8688 thích bài này.
  5. Can_motcaiten

    Can_motcaiten Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/08/2015
    Đã được thích:
    2.264
    Một số bank châu Âu đã Basel III rồi, không biết với tình hình này thì tiến tới VN cũng sắp phải thế, liệu bài toán tăng vốn pha loãng như thế có tác động j đến giá của bọn ngân hàng không vậy cụ
    pigbank thích bài này.
  6. thanhck8668

    thanhck8668 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/01/2015
    Đã được thích:
    2.023
    AMD hôm nay không trần xin tự khóa bình luận một ngày 8-|%%-~o)o:-)L-):o):-P:p:mad:x-(x-(x-(
  7. Bug

    Bug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2017
    Đã được thích:
    4.959
    Cụ giữ MID SMALL để chén riêng không cho anh em F0 nó chén tí cụ :))
    Cong8688 thích bài này.
  8. pigbank

    pigbank Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/07/2005
    Đã được thích:
    114.601
    Về việc banks in giấy như cách nói 1 số người, thì cũng phải xem, nó ko tăng vốn thì sao tăng trưởng và cạnh tranh, mở rộng thị phần được ?
    như VIC ngày xưa, thủa ban đầu a V chia cổ tức khủng.... tiền mặt khủng, chia tiền thì cổ đông nhận, còn DN thì mất đi nguồn lực tài chính để tăng trưởng, nên sau này, toàn chia giấy, tiền mặt chút chút, nên VIC mới mạnh như bjo .
    Việc phát hành riêng lẻ mới bị pha loãng chứ tăng vốn bằng LNST chưa phân phối, cổ đông hiện hữu chả bị thiệt thòi gì cả.
    Nguyên nhân tăng giá có nhiều, do đội lái đánh đấm lên xuống, còn lại, cứ DN tốt , làm ăn hiệu quả , lợi nhuận tăng trưởng thì giá cổ phiếu trc sau gì nó vẫn tăng, khi bùng nổ LN thì giá cổ phiếu mới tăng dựng đứng trong thời gian ngắn...
    Còn bjo, nhỏ lẻ chê, ko mua ko nắm giữ, thì càng nhẹ tầu, thường cổ nào lái đánh cũng vậy, nhỏ lẻ đu bám nhiều là bị đè sấp mặt, chán bán hết lái mới kéo lên, chả ai cho nhro lẻ ăn từ gôc dến ngọn như lái đâu :)) . Kiểu có làm mới có ăn, ko làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn.... =))
    --- Gộp bài viết, 12/11/2021, Bài cũ: 12/11/2021 ---
    hàng đầy trên bảng , ai thích cứ mua, ai bảo gì đâu, lộc ai nấy hưởng :))
    theOptimist, geod80, Cong86884 người khác thích bài này.
  9. ShawnTheSheep

    ShawnTheSheep Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2020
    Đã được thích:
    85
    Bác này nhớ lúc trước có cái pic bảo VNI sẽ về 900 làm em chốt hết chờ hoài đến giờ vẫn chưa dám vào hàng đây.
    nhimcon5683Cong8688 thích bài này.
  10. BoBeCat

    BoBeCat Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2018
    Đã được thích:
    8.024
    Vote mạnh, tất cả anh em bán hết ôm tiền qua mua Banks và Blue theo cụ chủ. Cho Mid và Small sàn 1 tháng mới hợp lý.
    Cong8688 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này