Cả thị trường thèm khát hàng của chuối-------Những cổ phiếu điên ATA SVN PTL UDC--TK NĐT tăng 500%

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi cuchuoi_ngonthiet, 27/05/2016.

518 người đang online, trong đó có 207 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 45549 lượt đọc và 480 bài trả lời
  1. nuoc_da

    nuoc_da Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Đã được thích:
    872
    hôm nay ôm thêm cả mớ - ngọt
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  2. lehoangtuy

    lehoangtuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2015
    Đã được thích:
    1.953
    UDC mỗi hôm có 500k thì không ăn thua các cụ ạ. Đợi vol trên 3 triệu thì mới sợ.
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  3. nguyen_van_hai

    nguyen_van_hai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/05/2015
    Đã được thích:
    3.099
    Ptl chẳng có vẹo gì cả chỉ đuợc cái giống ata cứ ce mãi thôi
    thanhdang0808cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  4. lehoangtuy

    lehoangtuy Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/12/2015
    Đã được thích:
    1.953
    UDC cũng chẳng có vẹo gì, chỉ CE 3 cây rồi thôi.
    cuchuoi_ngonthietthanhdang0808 thích bài này.
  5. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.472
    Kinh thế, một phiên mà cướp được nhiều thế. Cướp xong CE hết vậy. Chúc mừng.
    Chỉ có em CLL còn khỏe. mấy em kia yêu roài.
    Hàng chuối mới là đẳng cấp thượng thừa. Càng lên cao càng khan hiếm
    Kiếm tiền rất dễ, nhưng phải biết nắm bắt thời cơ, quyết đoán. ATA UDC PTL SVN vô đối, không có đối thủ. Chuối chúc mừng ACE đã tự tin lên tàu. TK sẽ tăng mạnh.
    thanhdang0808CAFE.F319 thích bài này.
  6. thanhdang0808

    thanhdang0808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2015
    Đã được thích:
    824
    Ôm tài sản bị định quá quá bèo thì thế nào cũng lồi mồm
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  7. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.472
    Chủ tịch Solavina: Chuyển dịch sang nông nghiệp là bước đột phá!
    [​IMG]
    Trồng cây dược liệu nằm trong chiến lược kinh doanh của Solavina trong thời gian tới

    (ĐTCK) Trước thềm năm mới, báo Đầu tư Chứng khoán đã có cuộc gặp gỡ và phỏng vấn Chủ tịch HĐQT CTCP Solavina – ông Nguyễn Hồng Quang, khi Công ty đang chuyển mình từ một công ty xây dựng, xây lắp sang đầu tư nông nghiệp.
    Thưa ông, tại sao Solavina lại quyết định chuyển hướng sang đầu tư nông nghiệp?

    Thiên nhiên đã ban tặng cho đất nước ta lợi thế về diện tích, khí hậu thổ nhưỡng và con người, rất phù hợp cho việc phát triển về nông nghiệp nuôi trồng.

    Thế mạnh đó được Chính phủ định hướng khuyến khích phát triển nhằm cơ cấu và hiện đại hóa nông thôn mới. Nắm bắt và nghiên cứu những lợi thế trên, Solavina quyết định chuyển dịch cơ cấu kinh doanh từ ngành xây dựng, xây lắp sang ngành kinh doanh nông nghiệp, cụ thể là nuôi thủy sản và trồng cây dược liệu.

    Khi chuyển sang một lĩnh vực mới hoàn toàn như vậy, ông đã tính toán đầu ra cho sản phẩm của Công ty như thế nào?

    Trước những lợi thế như tôi đã phân tích ở trên, cây trồng và vật nuôi sẽ được sản xuất theo quy mô công nghệ cao và quản trị chặt chẽ về số lượng và chất lượng sản phẩm, đảm bảo được tiêu chí an toàn và sạch. Chúng tôi cũng sẽ xây dựng thương hiệu cho sản phẩm được xã hội công nhận. Ngoài ra, Công ty đã trực tiếp làm việc với các đối tác về tiêu thụ về các cây dược liệu trong nước như : Traphaco, Sao Thái Dương, Nhất Nhất…

     " href="http://static.tinnhanhchungkhoan.vn/w640/uploaded/ngoctuanz/2016_01_30/77_waxg.jpg" style="margin-right: 0px; margin-left: 0px; padding-right: 0px; padding-left: 0px; border: 0px; outline: 0px; vertical-align: baseline; color: rgb(13, 52, 78); cursor: pointer;">  " style="-x-ignore: 1">
    Ông Nguyễn Hồng Quang
    Còn về vấn đề thủy sản, Công ty chúng tôi đã hợp tác, quan hệ uy tín với các công ty đối tác nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc…, nên đầu ra các sản phẩm của Công ty sẽ luôn được đảm bảo và ổn định.
    Có nhiều đại gia xây dựng bất động sản chuyển sang làm nông nghiệp, nhưng không phải ai cũng thành công. Ông có tự tin về bước chuyển mình của Solavina không?

    Tôi tin rằng, với cơ cấu quản lý, quản trị khoa học, áp dụng công nghệ cao để giảm chi phí, tăng năng suất, sản lượng và đảm bảo chất lượng sản phẩm làm ra, cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành, chúng tôi tuân chỉ mục đích kinh doanh.

    Bên cạnh đó, chúng tôi đã có các nhà máy chế biến dược liệu trong nước và trên thế giới là đối tác. Vì vậy, chúng tôi sẽ ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong lĩnh vực nuôi trồng nói riêng và nông nghiệp nói chung. Với những điều kiện trên, tôi tin Solavina sẽ phát triển bền vững và thành công!

    Khi chuyển sang lĩnh vực mới đòi hỏi nhiều nguồn vốn? Vậy Solavina có nhu cầu tăng vốn hay sử dụng vốn từ đâu để thực hiện các dự án của mình? Ông có tìm đối tác chiến lược để đồng hành cùng với mình không?

    Chúng tôi đã lập ra các chiến lược trong kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, theo hướng chuyển dịch 50% vốn từ xây lắp sang sản xuất nông nghiệp. Hiện tại, chúng tôi đang hợp tác với các cổ đông Nhật Bản, Israel..., họ là những đối tác thành công về nông nghiệp và có công nghệ kỹ thuật cao.

    Kết quả kinh doanh năm 2015 của Solavina ra sao và sang năm 2016, mục tiêu của Công ty là gì, thưa ông?

    Năm 2015, doanh thu của Solavina đạt gần 80 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 9,1 tỷ đồng. Con số này gấp 7 lần năm trước. Đây là sự nỗ lực cố gắng của Solavina trong lúc đang chuyển đổi.

    Năm 2016, Solavina đã có kế hoạch chi tiết, cụ thể để chắc chắn vượt doanh thu, lợi nhuận của năm 2015.

    Nếu có một thông điệp gửi đến nhà đầu tư, ông muốn nói điều gì?

    Trước thách thức và cơ hội, chúng tôi sẽ xây dựng một thương hiệu mạnh, bền vững để phát triển ngành nông nghiệp vốn có của nước nhà. Việt Nam sẽ xứng đáng là một nước nông nghiệp mạnh trên thế giới. Tôi cần và mong muốn sự chung tay của các nhà đầu tư, sự ủng hộ của các cấp chính quyền, để thành lập được một Tập đoàn bền vững, phát triển trong tương lai!
    --- Gộp bài viết, 30/05/2016, Bài cũ: 30/05/2016 ---
    Gì mà hàng toàn CE liên tục cả trục phiên thế, ghê chết đi được. Kiểu này mấy mà TK tăng 3-4 lần.
    thanhdang0808 thích bài này.
  8. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.211
    ATA khủng thế.

    ----------------------------------------------------------------------------

    Mở tài khoản: phí giao dịch 0.15%, margin 3:7, lãi 12%/năm

    Thêm sức mua miễn phí trong 2 ngày cùng nhiều tiện ích khác

    Liên hệ: 0912107487 Sky & yahoo: ntk77822
    cuchuoi_ngonthiet thích bài này.
  9. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.472
    Điểm chung duy nhất là CE liên tục thôi.
    UDC càng lúc càng khan, ngay mai cụ nào đua được là giỏi.
    UDC càng lên cao càng điên nhé. Cụ nào muốn ăn to thì toan tính trước đi, mai hành động.
  10. cuchuoi_ngonthiet

    cuchuoi_ngonthiet Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/01/2010
    Đã được thích:
    72.472

    Chuối nói rồi, 30 cái CE không ngoa.
    ATA băng băng về phía trước, không có chỉnh, ai yếu sinh lý mất hàng tiếc hùi hụi.
    Hàng này cả đời đánh chứng kiếm được 1 con, tại sao lại không mạnh dạn đu, tai sao không tham lam khi có nó.
    ATA năm nay có giá 3x.
    CAFE.F319thanhdang0808 thích bài này.

Chia sẻ trang này