1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các bác cho em hỏi về VNE???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ksvantuan, 17/07/2012.

1071 người đang online, trong đó có 428 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 862 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. ksvantuan

    ksvantuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    455
    Sáng nay bận đi họp. Giờ mở ra thấy chất CE ghê quá. Có tin gì vậy??? Bác nào biết chỉ giúp em với???
  2. ksvantuan

    ksvantuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    455
    Đua lệnh ghê thế nhỉ??? Hôm qua còn giá sàn cơ mà???
  3. xoabanlamlai

    xoabanlamlai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/10/2011
    Đã được thích:
    180
    Báo cáo quý 2 tốt quá.
  4. ksvantuan

    ksvantuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    455
    Nhưng mà chất trần nhiều thế??? Có ai bán đâu mà mua chứ???
  5. ksvantuan

    ksvantuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    455
    Đặt mua 4trieu cổ phiếu giá CE??? Hôm qua giá sàn đầy thì không mua??? ĐIÊN
  6. BrokerF319

    BrokerF319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Đã được thích:
    1.701
    Lai 50 ty Q2 [r24)]
  7. TichTa

    TichTa Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2011
    Đã được thích:
    1.392
    Kích xả[:D]
  8. BigBoyHanoi

    BigBoyHanoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2008
    Đã được thích:
    2.536
    HMH EPS >5k, PE ~3, BV >23 sắp chia thưởng 42% (32%=cp+10%tm) giá 1x đang bị đánh giá dưới xa giá trị thực phải trên 2x
  9. dentinhdenbac

    dentinhdenbac Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    0
    công ty thì to như cái núi ....lại như con chuột ....thế mà pà con đâm đầu vào mua...ầm ầm .....đúng là hội chứng ngu bầy đàn
  10. thiencotan

    thiencotan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    28/04/2012
    Đã được thích:
    2.648
    Thực ra đội lái đã biết tin này rất lâu rồi, họ đã gom vào khá nhiều cổ rồi, chất vậy cho các bác tâm lý khỏi bán. Khi giá phù hợp họ sẽ bán lúc đó sẽ là phiên phân phối đỉnh của VNE. Kép sả khoảng 3 phiên. Cứ yên tâm mà dữ chặt thấy khớp khủng trên 2tr cổ rồi với bán.

Chia sẻ trang này