Các bác hãy nghỉ ngơi 2 ngày ,không nghĩ đến chứng khoán nữa!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vuxuanhstock, 11/01/2008.

2678 người đang online, trong đó có 1071 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1544 lượt đọc và 36 bài trả lời
  1. White_Fox

    White_Fox Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Đã được thích:
    290
    TT xuống mà các cao thủ cãi nhau nhiều quá. Đúng là con gà tức nhau tiếng gáy. Trên diễn đàn có cao thủ thích khoe khoang, có cao thủ thì ẩn mặt thỉnh thoảng mới nhả ngọc phun châu, có cao thủ thì thích chọc ngoáy, có cao thủ thì thích dùng nick khác chửi bới,.. lại có cả NB như em thích vào can các bác. Phận em con sâu cái kiến, nói vài lời các bác đừng giận cá chém thớt mà NB em sợ ...

    Chạy thôi ...
    .....
  2. vuxuanhstock

    vuxuanhstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    7.260
    thanks một người bạn,một đồng nghiệp tốt,chúng ta cùng vào 319 tức là có duyên gặp nhau rồi.quan trọng giúp đỡ,chia sẻ vui buồn.Mình vào 319 cũng mong vậy.
  3. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    26
    Bác nói có vẻ ngược, mua 860 chắc hơn là mua vào lúc 800.
    Nhưng mua lúc 800 là trong trường hợp một số bác có cách tính điểm rơi riêng. Lý thuyết là 860 an toàn hơn còn vận dụng để vừa an toàn vừa lợi nhuận cao thì cần tranh luận. Mời bác vào diễn đần của chúng tôi để tranh luận cho vui.
  4. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    26
    Bác nói có vẻ ngược, mua 860 chắc hơn là mua vào lúc 800.
    Nhưng mua lúc 800 là trong trường hợp một số bác có cách tính điểm rơi riêng. Lý thuyết là 860 an toàn hơn còn vận dụng để vừa an toàn vừa lợi nhuận cao thì cần tranh luận. Mời bác vào diễn đàn của chúng tôi để tranh luận cho vui.
  5. hugncom

    hugncom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2003
    Đã được thích:
    0
    đã anô đặt...biển để anh em weekend đi xả xì-chét rồi nhá các bác: Biển Đồ Sơn
  6. cphiem

    cphiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/09/2007
    Đã được thích:
    121
    BC có bài viết hay phết! BC xem dùm em tại sao em vào cái W nhà mình lại báo sai pass thế?
  7. ChimAnhThep

    ChimAnhThep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2007
    Đã được thích:
    1
    Cứ cãi nhau đi cho vơi nỗi buồn trắng tay!
  8. vuxuanhstock

    vuxuanhstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    7.260
    Lần này tôi khẳng định bác đã sai lầm rồi,800 hay 860 chỉ là tôi ví dụ,vấn đề hiện tại cần xem xét là tương quan cung,cầu.Thị trường có thể sẽ đi lên hay đi xuống chưa ai dám nói.Quan trọng lúc này là chưa lên giải ngân vì không có logic nào hỗ trợ các bác giải ngân lúc này.Cung thì đang tràn ngập,cầu tiền thì khan hiếm.Các bác nói chính phủ kích cầu,giảm cung nhưng chính phủ đã có hành động cụ thể nào đâu.Sabeco vẫn IPO sẽ tăng cung,các biện pháp kích cầu chưa thể hiện bằng hành động cụ thể và có tác dụng chính thức đưa luồng tiền vào thị trường.Khi nào các biện pháp kích cầu của chính phủ thể hiện bằng hiện quả:tiền chảy vào thị trường,khi nào các biện pháp giảm cung của chính phủ thể hiện bằng cách:ngừng cung cho thị trường.Khi đấy chúng ta mới bàn tiếp có nên giải ngân không?Tôi lúc này chỉ thấy một điều:anh em trên ttvnol đã chết vì những hô hào khởi nghĩa lúc 900,tôi đã sai lầm và rất buồn khi hô hào khởi nghĩa lúc 970-990.Lúc 920 tôi phải đau sót cắt lỗ và giờ đây tôi không muốn mình lại sai lầm lần nữa.hiện tại tôi vẫn còn một phần cổ phiếu,vì vậy bài viết hoàn toàn chân thành và khách quan.Nếu thị trường up tôi sẽ rất mừng.
    Nhận định của tôi sẽ thay đổi khi có những tin tức mới nhất,tôi sẽ update kịp thời.
  9. huyendt79

    huyendt79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    26
    Tôi không tranh luận việc khác, chỉ thấy bác nói mua 800 chắc hơn 860 thì tôi thấy hơi ngược theo lý thuyết thôi. Tôi cũng không bàn cãi nhiều. Bởi vì thực tế có thể mỗi người một áp dụng riêng. Bác sai lầm khi hô hào ở các mức trước thì có thể tôi cũng sai khi ở mức này nhưng hành động của tôi hiện tại chỉ nhắc nhở các bác thôi chưa hô hào đâu nhé. Tiền của tôi, tôi làm tiền của các bác các bác tự điều tiết lấy.

    Nếu chi tiết mời bác ghé chơi
  10. vuxuanhstock

    vuxuanhstock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2007
    Đã được thích:
    7.260
    Bác lại né tránh sai lầm rồi,cả tôi và bác,bác scopi,bác loi cũ ...đều khẳng định lúc 960 là đáy và tín hiệu mua vào.tôi dùng từ hô hào có lẽ chưa chuẩn,nói đúng hơn là chúng ta dã post những bài dự đoán vnindex chưa chuẩn vì không lường trước được lượng cung tràn ngập cuối năm.Lần này thị trường đã cho tôi một bài học lớn.

Chia sẻ trang này