Các bác lỗ bao nhiêu tính đến thời điểm này?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi doilanhlung, 13/03/2008.

156 người đang online, trong đó có 62 thành viên. 02:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8782 lượt đọc và 133 bài trả lời
  1. butan8

    butan8 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Các bác lose nhìu quá thì nên đi "chết củ rần xì" thì mới mong nhanh kéo lại vốn
  2. HoaTrongKinh

    HoaTrongKinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Lỗ thế ăn thua gì? Em bán con " Trâu " được 350 triệu , đến giờ còn cái đuôi .
  3. tiger68

    tiger68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2007
    Đã được thích:
    0

    Em lõm tổng cộng có 94 %. Vẫn còn 6 % là xuân lắm rồi. Muỗi
    [/size=6]
  4. Hopelesssss

    Hopelesssss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/06/2007
    Đã được thích:
    0
    Cho bạn đọc mấy bài của bác VietCurency http://vietcurrency.com/discussion/showthread.php?t=50

    Dần dần các anh thấy rằng cutloss là một hành động tối cần thiết để giữ vốn, và cũng là một việc làm CỰC KỲ khó khăn của một người traders. Người ta không ai thích cut loss cả. Họ nuôi mải hy vọng. Thậm chí khi nói đến cutting loss là người quạu liền. Nhưng đó là bề trái của trading. Không học cutting loss thì ĐỪNG NÊN TRADE. Thói thường của đời là thấy stocks xuống thì mong cho nó lên. Cutting loss thì sợ mất nó. Hôm nay stock rớt xuống còn bao nhiêu đó. Cutting loss ngay bây giờ thì anh biết chắc chắn là anh còn bấy nhiêu đấy. Anh bình an trong nhức buốt của cái thua. Nhưng điều anh còn là mạng sống. Cuộc chơi vẫn còn đối với anh. Không cut loss ngồi đó liếm hoài vết thương. Mỗi khi stock rớt xuống thêm thì vốn càng teo lại hơn nữa. Thói đời thường là lúc cần cut ngay thì người ta chần chừ. Nhưng đến lúc quá mệt mỏi vì áp lực tâm lý hay đến lúc cạn kiệt thì họ mới cut. Lúc đó lại là lúc nên mua, vì đó lại là bottom. Đời nó có cái quái đản thế đó. Và dường như nó chỉ xảy ra với mình mà thôi !!!.Tâm trạng này ai cũng có qua hết. Không ít thì nhiều. Chú nào nói chưa có là xạo, hay chưa nếm đủ hương vị "ngọt ngào" của trading. Bởi thế tại sao người ta đặt một số % nhất định khi bước vào. Trật là ra không hối tiếc. Làm một vài lần sẽ quen thôi. Quen rồi, nhớ lại lúc xưa sao mình ngu dể sợ. Cứ ôm hoài một niềm đau nhức buốt của trading



    TKS Bác OliverTwist

    Bác đã cho Hopelesssss lời khuyên chân thành đúng lúc này.
  5. vokycaca

    vokycaca Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/11/2005
    Đã được thích:
    0
    em mua 100 BF1 giờ lỗ 30% đau quá. không biết bao giờ mới hoà vốn đây.
  6. kemongmo

    kemongmo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2002
    Đã được thích:
    0
    Vì quá tin vào lời của LĐ và chiên da, em mới bị lõm 38%. Bây giờ em đã sáng con mắt rồi các Bác.


    Được kemongmo sửa chữa / chuyển vào 12:22 ngày 16/03/2008
  7. comvpsuper

    comvpsuper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Đã được thích:
    0
    Thế là còn may đấy bác ạ, có người còn bị lừa đảo kìa.
  8. kieponline1

    kieponline1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Các bác lỗ thế đã ăn thua gì. Nạn nhân dưới đây còn vừa lỗ vừa bị lừa cả tiền tỷ đây này.


    Đây cũng lại 1 tay lừa đảo ăn bẩn ở quận Long biễn nữa này các bác, nhiều quá!!!!!!!!!!!!

    Kính thưa các NDT trên TTCKVN, tôi vừa được chứng kiến một sự việc mà bản thân tôi và nhiều người ko thể chấp nhận được vì ko hiểu sao cộng đồng các NDT chúng ta lại có thể có một con người như vây. Mời mọi người cùng bình luận.
    Thử hỏi lợi dụng lòng tin lòng tốt của người khác để lừa người ta, để ăn bẩn từ phí GD, từ chệnh lệnh giá, cầm cố thế chấp cổ phiếu, bán cổ phiếu của người ta mà ko xin phép, tư vấn ko bán mặc dù người ta đã từng yêu cầu bán ( vì cầm cố mà bán thì ko rút tiền ra được ) dẫn đến người ta bị thua lỗ nặng nề. Thuê đầu gấu doạ đánh lại người mình đã vừa ăn bẩn, liệu tất cả những điều đó có thể xảy ra ko? Người này đã từng giúp thằng lừa đảo kia cầm cố nhà đẻ vay 400t, đã từng vay tín chấp 200t cầm đồ cho nó chơi ck, từng bán rẻ cho nó một số con OTC bằng mệnh giá, từng ứng tiền ra cho nó đi ăn chơi hết 50 triệu. Vậy mà ...
    Em có biết về sự việc này, buổi gd cuối năm âm lịch 2007 tại sàn VCBS 198 trần quang khải đã diễn ra vụ xô xát chửi nhau, người bị lừa cố chịu đựng nhưng đến khi tên lừa đảo kia tính bẩn cả phí gd 0.35% trong khi lệnh bán hơn 300t thì người bị hại đã bùng nổ do ghê tởm quá, đã yêu cầu tên lừa đảo kia hạch toán bằng TK nhưng tên này ko chịu, cố cãi, về sau người này kể ân tình ra thì tên kia nhục quá ôm mặt gục luôn tại sàn VCBS, bảo vệ còn phải ra nhắc nhở. Thằng này là Vũ Xuân Tiến, có TK 009C031565 và TK mang tên nhân viên của nó có thể là bồ bịch mang tên Phạm Thị Hồng Hạnh, số TK là 009C014458.
    Nghe sơ qua sự việc thì thằng này rủ 1 số người quen nộp tiền vào TK của nó và con bồ ( nhưng lại nói dối là vợ) để mua ck, giao hẹn sẽ hạch toán bằng TK sau khi bán, trong quá trính đó nó đã ăn bẩn từ phí GD, chệnh lệnh giá, cầm cố thế chấp và bán cổ phiếu của người ta mà ko trả lại tiền, ko chịu cho người ta kiểm tra TK.... Các bác xem liệu đã có đầy đủ hành vi cấu thành tọi lừa đảo chưa?
    Nó là đại uý quân đội, giám đốc của trung tâm SX và thực hành huấn luyện chuyên sx rượ và nước ngọt nhãn hiệu VINACAMIN của học viện hậu cần 50 Nguyễn sơn long biên Hà nội ( doanh trại quân đội T73 cũ ) DT 048731683. Nhà riêng ở số 43 tổ 24 phường Ngọc Thuỵ Long Biên HÀ nội, DT 8711715.
    Đầu đuôi sự việc thế này:
    Người bị hại đã chơi với thằng Tiến này hơn 5 năm, rất tin tưởng nó vì nó là sỹ quan quân, là giám đốc, gia đình nhà cửa ở 43 tổ 24 phường Ngọc Thuỵ Long biên HN, vợ làm giáo viên cấp 2 trường Hai Bà Trưng, người bị hại đã giúp nó thế chấp nhà vay 400t của NH Hàng hải, đã tín chấp quán cầm đồ vay 200 t lãi suất 2000đồng sau đó vay thêm 100 t nữa để chung tiền cả tỷ bạc ko giấy tờ vào 2 TK Vũ Xuân Tiến và Phạm Thị Hồng Hạnh ở sàn VCBS. Bán rẻ mấy con OTC bằng mệnh giá cho nó, giúp đỡ nó rất nhiều trong việc kinh doanh và gia đình ( tài khoản Phạm Thị Hồng Hạnh mới đầu nó lừa là của vợ nó, sau mới ngã ngửa người ra là ko phải). Giao hẹn với nhau sau này sẽ hạch toán bằng Tk. Trong quá trình suốt từ t10.07 đến t12.07 người bị hại đã bỏ ra 50t đi ăn chơi với nó và giao hẹn là cứ ứng tiền ra trước, sau hạch toán. Nhưng sự thật ghê tởm lộ ra khi kẻ lừa đảo ko chịu cho kiểm tra TK, nhưng qua kiểm tra ở CTYCK VCBS thì thấy tên này đã ăn bẩn từ phí giao dịch đến chênh lệnh giá mua, cầm cố cổ phiếu, bán cổ phiếu của người ta mà ko thông báo kể cả khi người bị hại hỏi? Điều này đã gây tổn thất vô cùng lớn cho họ vì họ đã rất nhiều lần yêu cầu bán nhưng tên lừa đảo ko chịu bán vì cầm cố ko thể rút tiền ra. Tởm hơn là nó đã từng bán cổ phiếu mà ko chịu trả tiền cho người bị hạI.
    Đỉnh cao của sự tráo trở trơ trẽn là tên này vẫn thừa nhận tất cả, đã xin lỗi nhưng ko chịu trả lại tiền, lại còn thuê đầu gấu doạ đánh người bị hại.....
    Đúng là CK đã làm 1 sỹ quan quân đội lưu manh biến dần thành 1 tên tiểu nhân hèn hạ xã hội đen sẵn sàng lấy oán báo ân, sẵn sàng chà đạp lên cả các giá trị đạo đức kinh doanh và tình nghĩa con người. Đề nghị cộng đồng các NDT ở TTVNOL và VST lên án.
    Nguồn http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/Mot-su-tha-hoa-dao-duc-kinh-khung-cua-NDT-do-thua-lo/1023060.ttvn
    Hay nhất là đoạn thằng này quịt nợ 25 t trong tổng 50 triệu đi chơi bời gái gú mà người bị hại bỏ tiền ra trước rồi sau này chia đôi. Miếng ăn là miếng nhục nói gì tiền ăn chơi mat xa, chơi g... ko trả. Nhục quá mà nó là sỹ quan quân đôi nhân dân việt nam. Truy tố ra tòa án binh thôi.
    Quịt tiền nhậu nhẹt chơi gái là chuyện nhỏ, Thằng này còn đe dọa đánh lại người bị nó lừa, người đã cho nó ăn chơi, người đã cho nó vay tiền, vay hộ tiền nó, dạy học cả gia đình nó .... Tởm lợm ghê sợ quá.
    Kính đề nghị quân đội nhân dân Việt nam xử lý tên sỹ quan quân đội Vũ Xuân Tiến, giám đốc trung tâm xản xuất và thực hành huấn luyện trực thuộc học viện hậu cần tại 50 Nguyễn sơn LB HN. về các tôi danh sau:
    1. Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công dân.
    2. Chơi bời trác tác gái gú triền miên hết 25 triệu của dân nhưng quịt ko trả.
    3. Làm hoen ố hình ảnh anh bộ đội ***** trong nhân dân gây tiêu cực xấu đến phần lớn bộ phận dân chúng.

    ------------------------------------------------------------
    Đáng sợ nhất trong chiến trường là phản bội đồng đội.
    Đáng ghê tởm nhất trong thương trường là lợi dụng lòng tin bạn bè
    Ai phạm phải trước sau sẽ trả giá bằng máu và nước mắt.


    Loại này để nó tự dằn vặt bản thân, tự nó đối diẹn với người thân, với vợ con, với đồng nghiếp, với đồng đội trong quân đội là đã đủ trả giá rồi.
    Thử hỏi nó nhìn mặt vợ nó làm sao được khi mà nó có thể lừa cả vợ, dạy con nó nên người làm sao được khi nó sẵn sàng hại người, chung đụng làm ăn với ai được khi mà nó sẵn sàng đi lừa cả những người tốt nhất với nó, giúp đỡ nó, Nhờ vả ai làm sao được khi mà nó sẵn sàng cắn lại, đánh lại người nó nhờ, đồng đội nó liệu còn muốn chung chiến hào với nó ko khi mà nó sẵn sàng phản bội lại, đâm dao sau lưng đồng đội.
    Sợ quá, cứ đà này thì cả Việt nam này biết chuyện, nói gì quân đội, cộng đồng kinh doanh ck!
    Than ôi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

    Thằng này có 2 nick chuyên PR cho CMC từ khoảng giữa t10 năm 07 dến t1 năm 08 chuyên tung tin thất thiệt đã khiến bao cổ đông CMC bị lừa, bị mất tiền.

    2 nick đó là CKLanh và VINACAMIN của vũ xuân Tiến, sinh năm 1970, nhà ở 43 tổ 24 phường Ngọc Thụy Long biên HN, nằm trong khu tập thể của học viện hậu cần.

    Nó là sỹ quan quân đội công tác tại học viện hậu cần, quản đốc xí nghiệp chuyên sx nước ngọt nhãn hiệu vinacamin của học viện hậu cần. Địa chỉ ở 50 Nguyễn sơn, Long biên Hà nội( doanh trại quân đội T73 cũ ).

    Vợ là giáo viên trường cấp 2 HAI BÀ TRƯNG, dạy môn văn, tên là Thủy.
    Bồ cùa nó là Phạm Thị Hồng Hạnh là kế toán của nó luôn.

    DTDD: 0989131727 - 0912029235. EMAIL : vinacamin@yahoo.com.vn

    DT CQ: 048731683

    DT nR: 048711715

    Nguồn http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/Mot-su-tha-hoa-dao-duc-kinh-khung-cua-NDT-do-thua-lo/1023060.ttvn

    http://www8.ttvnol.com/forum/f_319/1023517/trang-5.ttvn




    Được vnd10000 sửa chữa / chuyển vào 14:17 ngày 13/03/2008
  9. manhcuong2999

    manhcuong2999 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/06/2006
    Đã được thích:
    0
    Lỗ nhiều quá chẳng biết tính là mất bao % nữa rồi
  10. stcknow

    stcknow Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2008
    Đã được thích:
    0
    Em mới chơi chứng từ lúc VNI 1050 đầu tháng 11/2007. Tới bây giờ lỗ 20%, bùn qué, nhưng dầu sao cũng ít hơn một số bác ở trên này! Chắc tại e nhát quá cutloss liên tục, cứ 8-9% là em cắt, nhiều lúc cắt luôn đúng đáy như đợt up trước tết. Cũng may là không lao vào đợt nằm sàn vừa qua, muốn cắt cũng tiêu 15%. Chắc 20% của e ra đi ko trở lại qué!

Chia sẻ trang này