1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các chứng sĩ dùng phần mêm phân tích dữ liệu của bên nào ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi namvh510, 29/01/2021.

76 người đang online, trong đó có 30 thành viên. 04:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 767 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. namvh510

    namvh510 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2017
    Đã được thích:
    1.016
    Em có hỏi các bô lão lâu năm thì đa phần toàn dấu không công khai, hiện em có biết một số bên cung cấp dịch vụ phân tích dữ liệu chuyên sâu như FIINTRADE, INVESTING.COM một vài cái khác nữa em cũng quên mất tên rồi. Bác nào dùng cái này hay hay feedback em tham khảo với ạ, Thank các pro
  2. songdastock

    songdastock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Đã được thích:
    5
    Phần lớn là dùng tin nội bộ và làm giá. Mấy bố ngày xưa hay lên Tivi nhận định phân tích thị trường như đúng rồi. Nhưng về điều hành mảng tự doanh các công ty chứng khoán đều lỗ hết. Giờ éo thấy chuyên mục nhận định phân tích của các anh ấy nữa
    namvh510 thích bài này.
  3. namvh510

    namvh510 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/12/2017
    Đã được thích:
    1.016
    hôm qua em xem tài chính kinh doanh các bố ấy dùng fiintrade thấy cũng hay nhiều chức năng mà phí 1 củ/ tháng
  4. songdastock

    songdastock Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2009
    Đã được thích:
    5
    Phần mềm nào mà ngon thì ông nào viết được phần mềm đó thành tỉ phú USD trên TCCK mịa nó luôn rồi và họ cũng giữ bản quyền để làm giàu từ kinh doanh chứng khoán chứ éo bán 1 củ/tháng.

Chia sẻ trang này