Các Cty CK : xung đột lợi ích dẫn tới liệt dương,hại bà con ta mà chúng cũng rước họa vào thân!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Chymthaigiam, 26/07/2009.

1627 người đang online, trong đó có 651 thành viên. 12:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 420 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. Chymthaigiam

    Chymthaigiam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Đã được thích:
    0
    Các Cty CK : xung đột lợi ích dẫn tới liệt dương,hại bà con ta mà chúng cũng rước họa vào thân!

    Đó chính là bệnh trầm kha của các cty CK Vịt Ngan.Vừa tư vấn,môi giới cho khách hàng lại vừa tự doanh cho mình khiến cho các cty này bị tẩu hoả nhập ma,ăn nói lảm nhảm,loanh quanh,xui bà con toàn điều nguy hiểm mà trắng tay để cho đầy túi tham của chúng.
    Muốn luyện môn võ công đặc biệt là môn Song Thủ Hỗ Bác của Chu Bá Thông, môn võ công kỳ dị chỉ giành cho những người có đầu óc hoàn toàn vô tư, trong sáng mà trong đầu chúng,từ thằng chủ tịch,tên giám đốc tới các nhân viên tư vấn tim thì đen,đầu thì tối thì sao cho có điều gì tốt lành cho bà con nhờ tư vấn,và hại chính ngay các tổ chức đen tối này.
    Bà con hãy tránh xa bọn chúng nếu không muốn cũng bị tẩu hoả nhập ma thành thân tàn ma dại,chym cụt **** rách vô cùng thê thảm!
  2. Chymthaigiam

    Chymthaigiam Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/07/2009
    Đã được thích:
    0
    Tớ,kể từ hồi giờ năm ngoái,đã không còn tin dù vì bất cứ khía cạnh gì,chuyên môn,sở học,đạo đức,lương tâm ... của các chuyên gia chứng khoán Việt Nam ta!
  3. culycuty

    culycuty Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2007
    Đã được thích:
    15
    tôi nghĩ lảnh đạo LDờ với các Cty Ck đang xung đột với nhau thì có , cho nên mới có chuyện Vtv1 nói xấu các công ty ck, đã nói là nhận định thì phải có đúng sai chứ , với lại thị trường mới lên có hai ngày có chắc lên luôn o , cổ phiếu đắc hay rẻ là do nội tại cuả các công ty ,đáng lý ra vtv1 nên có một chưong tr2nh phân tích vì sao các CtyCK nhận định thị trường đi xuống ,sao lại đột ngột hai ngày cuối tuần đảo chiều lên mạnh . Một bên thì muốn thị trường lên một bên thì đã xả hết hảng trên đỉnh rồi, chưa muốn mua vô lại

Chia sẻ trang này