1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các NH TM vẫn có trạng thái ngoại tệ dương và NHNN sẽ phối hơp với các bộ ngành thực hiện thu hút v

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoan88, 06/11/2010.

726 người đang online, trong đó có 290 thành viên. 21:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 229 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. chungkhoan88

    chungkhoan88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Đã được thích:
    0
    Ông Nguyễn Ngọc Bảo, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ cho biết, việc cung ứng ngoại tệ của Ngân hàng Nhà nước sẽ có chọn lọc.

    Trong cuộc họp báo Chính phủ vừa diễn ra chiều tối hôm nay (6/11), ông Nguyễn Ngọc Bảo, Vụ trưởng Vụ Chính sách tiền tệ - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) cho biết: Cuối tuần qua, NHNN đã họp khẩn với 15 ngân hàng thương mại để đưa ra những biện pháp bình ổn thị trường ngoại tệ.

    Theo ông Bảo, hiện nay các ngân hàng thương mại vẫn có trạng thái ngoại tệ dương. NHNN sẽ căn cứ trạng thái của từng ngân hàng, xem xét cụ thể nhu cầu vay để thực hiện bán ngoại tệ. Việc cung ứng ngoại tệ của NHNN sẽ là có chọn lọc trên từng trường hợp cụ thể.

    Những giải pháp can thiệp vào thị trường ngoại tệ được đại diện NHNN cho biết là: Thứ nhất, tăng cung thị trường ngoại tệ dựa trên cán cân thanh toán quốc tế từ nay đến cuối năm 2010 tích cực, thặng dư cán cân vốn vẫn lớn hơn thặng dư cán cân vãng lai.

    Thứ hai, tiếp tục chỉ đạo cung ứng vốn cho nhu cầu xuất khẩu.

    Thứ ba, NHNN cũng sẽ phối hợp với các bộ ngành thực hiện giải ngân vốn FDI và thu hút vốn FII cao hơn những năm gần đây.

    Thứ tư, kiểm soát chặt cầu ngoại tệ, hạn chế cho vay thanh toán những mặt hàng hạn chế nhập khẩu mà Bộ Công Thương đã có văn bản chỉ đạo. Hạn chế cho vay VNĐ để mua ngoại tệ.

    Thứ năm, thực hiện bán ngoại tệ cho những nhu cầu thiết yếu phụ vụ sản xuất kinh doanh.

    Về những biến động về giá vàng và USD trong thời gian gần đây, đại diện NHNN cho rằng việc tăng giá vàng trong nước chủ yếu do giá thế giới tăng. Thời gian gần đây USD tại thị trường tự do biến động khá nhiều. Ngoài ra với tính mùa vụ hàng năm, thì giá cả trong nước, thế giới, tình hình vĩ mô cũng ảnh hưởng đến sự biến động này - ông Bảo cho biết.
  2. chungkhoan88

    chungkhoan88 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/08/2008
    Đã được thích:
    0
    vậy là CP sẽ ủng hộ và thu hút dòng vốn nóng chảy vào VN.

Chia sẻ trang này