1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các siêu phẩm 2021!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi totdototden, 20/02/2021.

568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 17:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 11166 lượt đọc và 36 bài trả lời
  1. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Các cụ chứng kiến siêu phẩm Gà em đã ôm năm 2020: GIL, TCM, GVR. Đầu tư giá trị muôn đời thịnh, T+ mà làm gì.
    Năm 2021 Gà em đã nhìn thấy các siêu phẩm và tiếp tục thực hiện đầu tư giá trị khi nó còn quá rẻ với tiềm năng chưa được khai quật: AAA, DCM, TCH, BSR, TAR, LTG.
    Chúc các cụ sớm nhận ra đến khi 6x, 7x như GIL, TCM mới khen ngon:))
    nvanh84, hazefx, luong_gia9 người khác thích bài này.
  2. nguoixudong79

    nguoixudong79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/02/2020
    Đã được thích:
    17.471
    Vote Ltg
    totdototden thích bài này.
  3. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Nói có sách, mách có chứng
    GIL múc 2x giờ chưa thèm bán, TCM đã bán
    http://f319.com/threads/gil-chia-co...rong-nam-2020-xin-y-kien-cac-cao-thu.1500009/
    TAR, LTG ôm tiếp
    http://f319.com/threads/tar-ltg-goi...tcm-22-gio-da-44.1539837/page-3#post-36173627
    Giờ khai quật siêu phẩm, phải nói là cực phẩm 2021 khi nó đang chỉ = 1/3 so với giá trị thật: AAA, DCM, TCH, BSR.
    Điểm mua thì phải nói là tuyệt đối an toàn, giờ này Gà em ko khuyến nghị múc GIL, TCM nữa vì nó đã về đúng giá trị thật 6x, 7x rồi.
    --- Gộp bài viết, 20/02/2021, Bài cũ: 20/02/2021 ---
    Sau năm 2020 các cụ sẽ nhận ra, hiệu quả T+ thua xa đầu tư giá trị, đương nhiên cụ nào cũng để 1 ít vốn lướt sóng nhưng hãy tìm ra các siêu phẩm để đầu tư giá trị khi nhận ra tiềm năng, đỏ mua tích lũy thêm đừng có hoảng hốt theo TT bán bò tậu ễnh ương.
    mrking164 thích bài này.
    totdototden đã loan bài này
  4. InvestorVNstock

    InvestorVNstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/09/2017
    Đã được thích:
    20.626
    Nếu thật gà bác mà ôm TCM GVR GIL năm 2020 thì bác đúng là gà cao thủ rồi hay còn gọi là gà phượng hoàng.
    Vì thế, gà non em năm 2021 xin theo gà phượng hoàng bác ít nhất 4 con gồm TCH LTG DCM và AAA
    luong_giatotdototden thích bài này.
  5. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2010
    Đã được thích:
    61.162
    ko có bank nào hả cụ?
    luong_giatotdototden thích bài này.
  6. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Có cụ nhưng BANK Gà em lướt ra lướt vào chứ ko hold như bọn siêu phẩm kia. BANK gà em đang cầm ACB, MBB, LPB theo cụ đó.
    --- Gộp bài viết, 20/02/2021, Bài cũ: 20/02/2021 ---
    Các cụ ngoài kia đang tiếp tục kỳ vọng GIL lên 100k
    Đấy cứ tăng từ 2x lên 6x mới nhận ra ngon, khổ thế các cụ ợ. Siêu phẩm blue giá midcap thì ko chịu múc sớm:))
    luong_gia, hoangketcauInvestorVNstock thích bài này.
  7. kenken8x

    kenken8x Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2017
    Đã được thích:
    531
    Dst sẽ về mệnh năm nay
    totdototden thích bài này.
  8. totdototden

    totdototden Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    8.878
    Cụ cho thêm thông tin đê, vào nhà em quăng phát thế :))
    luong_gia thích bài này.
  9. sdonline

    sdonline Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/07/2016
    Đã được thích:
    5.242
    FRT về lại đỉnh cũ và còn hơn thế nữa....( 3A-BSR-OIL-DRI-TAR siêu phẩm 2021)
    totdototden thích bài này.
  10. mrking164

    mrking164 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    2.163
    Vote DCM của bác
    totdototden thích bài này.

Chia sẻ trang này