1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Các vấn đề của VCBS

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VAJ, 27/12/2006.

1121 người đang online, trong đó có 448 thành viên. 11:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4229 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. muadatbanre

    muadatbanre Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Dùng TK VCBS các bác ko thể nào chơi trò lướt sóng được vì lệnh vào sàn ko bao giờ theo ý đồ của mình. Tôi bị kẹp chân mấy vố đau quá.
    Lệnh đặt từ 8h tối hôm trước vào sàn nhanh nhất là P2, còn hầu như là sang P3 mới vào - chẳng hiểu ai đặt lệnh trước mình vậy ?????
    Tôi đang định đóng TK ở VCBS để mở ở chỗ khác.

    Xin hỏi các bác cty CK nào hiện nay có tốc độ vào lệnh nhanh và cho phép huỷ lệnh ?

    Bác nào biết thì trả lời giúp nhé - thanks
  2. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Bác thử đi qua mấy công ty ck mới khai trương, chắc ở đó có nhân viên tre, đẹp, yêu nghề, ít khách=> vào lệnh nhanh, chứ các công ty hoạt động từ khá lâu rồi thì Services giống nhau cả thôi.
  3. sonit

    sonit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/04/2002
    Đã được thích:
    0
    Hehe hôm nay vừa đứt đường truyền Internet đi quôc tế nên mạng cũng hơi lởm + mất điện

    Các bác đừng nóng nha kẻo nghi oan cho người ta
  4. Dao_Duy_Anh

    Dao_Duy_Anh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2005
    Đã được thích:
    1
    Tôi cũng bị hiện tượng này 3 hôm rồi.
  5. dogiahan

    dogiahan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi đừng đóng topic này lại, tôi đề nghị tập hợp tất cả các bác nào đã bị VCBS chơi xỏ để chúng ta cùng kiện đây.
    Hôm kia vì rất cần tiền tôi quyết định bán PVD.Để cho ăn chắc tôi đặt lệnh từ 8h tối hôm trước với giá sàn 145, sáng hôm sau xem KQ P1 thấy giá khớp là 159, lại còn dư mua cả đống với giá 158, bụng bảo dạ thế là yên tâm rồi. Ai ngờ đâu cuối giờ sáng check lại cô NV VCBS thông báo lệnh bán PVD của tôi khớp vào P2 giá 147 , cũng phải nhắc lại thêm với các bác là P3 giá khớp lệnh lại là 159! Bực quá tôi nói cho 1 trận thì cô ta thản nhiên nói là tùy khách hàng thôi, hệ thống VCBS là như vậy.
    Tôi xin thề là sẽ đóng ngay TK ở VCBS lại và sẽ bước chân đi không bao giờ trở lại nữa, nhưng tôi mong tất cả các bác nào đã gặp phải tình huống như tôi chúng ta phải lên tiếng để VCBS chừa cái thói làm ăn cẩu thả vô trách nhiệm ấy đi!
  6. vhlong

    vhlong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Đã được thích:
    0
    Tớ đang định xin Mod đóng cái topic này lại vì việc của tớ đã xong, tóm lại do hệ thống loạn lên chứ lệnh vẫn khớp. May mà nó khớp đấy.

    Còn việc của bạn thì phải chịu thôi, đặt lệnh qua mạng hay trực tiếp đều vậy mà. Có điều cách trả lời của nhân viên VCBS như vậy thì quả là ko ổn
  7. ROFG

    ROFG Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Kiện con kiến kiện củ khoai. Sàn nào cũng vậy thôi.
  8. Winnie_Pooh

    Winnie_Pooh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Các bác càng bức xúc -> càng viết nhiều -> càng quảng cáo cho dịch vụ trực tuyến duy nhất của VCBS -> càng đông người mở tài khoản vì ai cũng muốn ngồi nhà uống cafe chơi chứng khoán...-> càng nghẽn mạch-> càng bức xúc (luẩn quẩn quá). Hình như bên VNDirect đang xây dựng giao dịch trực tuyến như VCBS. Các bác qua bớt đó mà mở TK, cho rộng chỗ, anh em ở lại cũng được nhờ.
  9. confiance

    confiance Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2005
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Chắc có nhiều người kêu ca quá đây !!!!!!
  10. hama83

    hama83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2006
    Đã được thích:
    0
    bon VCBS lam an cu chuoi qua'', em lien he dien thoai lien tuc Tel: 84-4-9343137(1731/1741) -de order ma khong the nao noi may: luc thi busy, luc tuyt dai khong dut. Vay fai lam the nao? bac nao co biet so may nao chuan hon khong thi cho em voi. tks

Chia sẻ trang này