Cách uống cà phê của người Việt thật dễ dãi

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi giaoxuvinhduc, 17/08/2012.

2952 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 03:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5785 lượt đọc và 66 bài trả lời
  1. giaoxuvinhduc

    giaoxuvinhduc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/05/2010
    Đã được thích:
    1
    [r37)][r37)][r37)]
  2. everyd

    everyd Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    3
    Tui có thèng bợm ở Úc, mỗi lần về xách tay cho 1k. Thú thật là nó chua dư ứt mèo, ko tiêu hóa được.
    Các Cụ nói cafe Tây uống ngon thì tui cũng biết vậy thôi chứ tui thấy mỗi Cafe Ôm là ngon nhất!
  3. Laylaivon

    Laylaivon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2011
    Đã được thích:
    6
    [​IMG]
  4. Laylaivon

    Laylaivon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2011
    Đã được thích:
    6
    [​IMG]
  5. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [r32)][r32)][r32)]
  6. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    :((:((:((
  7. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Trách mình trước khi trách người.

    Các ngây thơ bác vừa phải thôi !

    Mỳ gói 3.000 - 5.000/gói lấy đâu ra Tôm, chất nọ chất kia bổ béo ....

    Lon nước yến giáo 8.000 - 9.000 lấy đâu ra yến sào cho các bác xơi... mỗi ngày cho ra lò mấy triệu chai.... YẾN NÀO MÀ SẢN SINH cho kịp... vừa phải thôi....

    Trà ĐÓC TỜ THANH 5.000-7.000/chai.... Lấy đâu ra thảo mộc....Mỗi ngày xuất xưởng 3 triệu chai,,,,thảo mộc nào mà sinh sôi nảy nở kịp cho các bác uống.....

    Vừa phải thôi, ....cho người ta kiếm chút cháo nữa chứ....

    Đó là qua 100 khâu trung gian rồi mới đến tay người tiêu dùng, chứ giá gốc em đoán chắc khoảng 1.000 đồng/gói.....

    giá gửi xe máy giờ cũng 4.000-5.000 rồi.
  8. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  9. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    http://**.sphotos.ak.fbcdn.net/hphotos-ak-ash4/2822_455795611127558_1218752343_n.jpg
  10. sky2010

    sky2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/04/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    SỰ THẬT XÓT XA - XÓT XA ĐẾN NHÓI LÒNG !


    Phần lớn lượng cà phê bột tiêu thụ hằng ngày tại TPHCM không phải là cà phê mà là... đậu nành, bắp, đường và hóa chất được các cơ sở không đăng ký kinh doanh phù phép thành cà phê. Vì thế không ngạc nhiên khi ai đó có ngày lỡ uống đến 4, 5 ly cà phê mà đêm về vẫn ngủ ngon.

    Nhiều người Việt chúng ta bây giờ đã mất khả năng thưởng thức một ly cà phê đúng nghĩa. Bởi nếu được uống một ly cà phê nguyên chất, họ sẽ cảm thấy không ngon, không đậm như thứ cà phê giả ngoài đường.

    Với khoảng 7000 - 10.000 ngàn đồng, bạn đã có thể thưởng thức một ly cà phê "cóc" và cảm thấy hương vị đậm đà và thơm ngon, nhưng mấy ai biết được rằng, có thể bạn đang uống phải cà phê "dỏm" rất độc hại.

    Nhiêu người uống cà phê mỗi ngày, nghiện cà phê 20-30 năm nay rồi, một ngày không uống không chịu được, có ngày làm vài cữ 2-3 ly, "đô" mạnh đến nỗi 11-12 giờ khuya làm ly đen đá mà vẫn ngủ ngon... tự hào ta đây sành điệu cà phê...

    Rồi đến một ngày báo chí phanh khui: Mỗi ngày CÁC TẬP ĐOÀN CÀ PHÊ ĐỂU Ở TPHCM CUNG CẤP RA TT KHOẢNG 300 TẤN CÀ PHÊ ĐỂU.... >>> mỗi ngày có khoảng 4.000.000 ly cà phê đểu được các quý ngài sành điệu ực ực....>>> khốn lạn Lúc đó mới ngước mắt lên trời, nước mắt rưng rưng: Trời ơi hóa ra 30 năm nay con uống cà phê đểu ư, bao nhiêu tấn hóa chất đã ngấm vào người con rồi sao? Uống bắp rang cháy, đậu nành rang cháy + hóa chất thì dù có uống 1000 ly một ngày cũng không say đâu, có hạt cà phê nào đâu mà say????

    Có cách nào để biết chắc 100% thứ mình đang uống là cà phê thứ thiệt?


    1> Dân uống cà phê cực kỳ sành điệu - số này chiếm 0.000001% dân số
    2> Chính tay mình bốc từng hạt cà phê rồi tự xay - uống tại chỗ.
    Chấm hết.


    Mình không chỉ bán cà phê, mình bán tất cả tâm huyết của mình - Nghe sến như con hến nhưng không nói không chịu được - Sự thật là như thế.


    Người ta cứ viết luyên thuyên dài dòng cách phân biệt cà phê đểu và cà phê thứ thiệt, người bình thường khó mà phân biệt được đâu - Theo mình cà phê THỨ THIỆT khác cà phê ĐỂU một điểm, mình chỉ muốn nói với các bạn một câu, chỉ một câu thôi: BUỔI SÁNG CHỈ CẦN UỐNG MỘT LY CÀ PHÊ THỨ THIỆT THÔI LÀ CẢ NGÀY HÔM ĐÓ NGƯỜI LÂNG LÂNG - BÂNG KHUÂNG XAO XUYẾN SUỐT CẢ NGÀY.

    Hôm nay trời nhẹ lên cao
    Tôi buồn không hiểu vì sao tôi buồn.

Chia sẻ trang này