1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cẩn thận với vcg!!!!!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tichluy251273, 12/03/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
660 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 20:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2850 lượt đọc và 24 bài trả lời
  1. Tomtitmit

    Tomtitmit Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2010
    Đã được thích:
    0
    Cứ bao giờ tím vài phiên mới xem xét chốt lời ngắn hạn , vẫn chưa tím mỗi ngày tăng có một ngàn sao phải chạy ............[:p]
  2. tichluy251273

    tichluy251273 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Hãy gặm nhấm đau thương nhé, bay thì bay đi, đừng cố đấm ăn xôi xôi lại...
  3. tungtuhu

    tungtuhu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2005
    Đã được thích:
    7
    Nói thật nhé, em thấy bác chẳng biết quái gì cả ^:)^
  4. hangchinhhang

    hangchinhhang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/02/2010
    Đã được thích:
    0
    VCG là hàng chiến lược trong danh mục của tất cả các tổ chức, cá nhân.. chủ thớt chưa mua được nên ném đá nghe rẻ tiền quá. VCG nếu mà sóng sánh BDS mà nổi lên ấy thì em nó cứ phi đến 8x mới có điểm dừng nhé[r2)]
  5. KOREAME

    KOREAME Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2002
    Đã được thích:
    5
    VIETTEL đầu tư 75mil$ vào HAITI đầu năm 2010. Được hay mất thì bít rồi đấy=))
  6. F320

    F320 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    67
    mở to mắt mà nghe đây:
    Để phục vụ mục tiêu phát triể các Trạm sóng tang quốc và vươn ra nước ngoài. Viettel quyet định mua lại cp VCG . Cuối tháng 3 chim lợn sẽ được đọc côgn văn chính thức.
    Còn về PTKT : VCG đang chuẩn bị vượt qua đường neckline, theo mô hình vai đầu vai đảo ngược. neckline = 61. Hện tại giá 59. Ko mua ngay thì sắp rớt ga 6x và chạy thẳng về 8x. Để hoàn tất mô hình VDV. A e VCG yên tâm, những chiến binh LA MÃ chỉ chết dưới chân CHÚA. K bao h đầu hàng.
    Nơi anh hùng đã đi qua luôn có dấu ấn của các mĩ nhân.
  7. vancuong8709

    vancuong8709 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2010
    Đã được thích:
    25
    =D>thà chết chứ không chịu mất VCG.cổ đông VCG biết tiềm năng nó như thế nào
  8. chicchoac

    chicchoac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2007
    Đã được thích:
    1.869
    Nếu xét về phân tích kỹ thuật thì ko chỉ có thế đâu bác F320, có quá nhiều cái đẹp khác nữa khẳng định thế lên cực mạnh, thế đi ngang và sau đó là ngóc lên cực kỳ chắc chắn của các chỉ báo mà nhiều người sử dụng nhất
    Cứ những gì đơn giản và nhiều người sử dụng là ta dùng
    Nếu nhiều người cho rằng lên thì sao lại ko lên nhỉ
    Trên f319 số lượng người quan tâm đến Vcg chắc là đếm không xuể rồi
    Vcg tự doanh, quỹ, NN, .... nhỏ lẻ như em còn thích thì tại sao lại ko lên nhỉ, BÓI MÃI MỚI ĐC 1 BÁC CHIM NHỢN[r23)]
  9. FanHoasua

    FanHoasua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    4.300
    VCG ván này 8x là chắc
    Đang tích luỹ đó , chưa chạy đâu , cứ chờ xem
  10. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Đã được thích:
    2.648
    Hí hí, em cóc tin...
    Chốt VCG 57.6 phệt sang ITA, tưởng ngu hoá ra không ngu mấy...[:D]
    Làm xong vòng ITA em sẽ quay về tàu VCG với các bác...
    Mà em nhất định không mua giá trên 52 đâu...[:D]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này