cẩn trọng với ********* FLC ******** nhé các bác. họ trịnh đang manh mún

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khonghoachiphat1, 19/09/2016.

1000 người đang online, trong đó có 400 thành viên. 08:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11930 lượt đọc và 56 bài trả lời
  1. XuLongChim

    XuLongChim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/01/2010
    Đã được thích:
    1.186
    họ Trịnh ngày xưa coi vua Lê không ra gì phải không các bác ?
  2. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.410
    Có thằng Trịnh Hâm trong vở LỤC VÂN TIÊN...=))=))=))=))=))=))
  3. thetwoface

    thetwoface Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2009
    Đã được thích:
    591
    Nhờ những người giàu phi pháp thì mới có cảnh khổ chứ

    http://saostar.vn/doi-song-xa-hoi/d...e-11-tuoi-vua-tu-tu-thua-ong-gioi-716469.html

    Đừng im lặng: Có một đứa trẻ 11 tuổi vừa tự tử, thưa ông Giời
    Đời sống - Xã hội - 22:08 | 28/08/2016
    Vào buổi sáng ngày hăm hai tháng tám năm hai ngàn không trăm mười sáu, Ksor Sôn, học sinh lớp 6 ở Ia Der, Gia Lai khởi sự nấu một nồi cơm cho cha mẹ làm rẫy về có cái ăn. Sau đó, em kiếm một sợi dây... treo lên cột nhà.
    [​IMG]
    Đám tang cháu bé 11 tuổi tự tử vì không có quần áo mới di học (Ảnh: NLĐ).

    Hôm ấy Sôn chỉ đang 11 tuổi.

    Cha em, Ksor Phơ trưa ấy chắc cũng chỉ thiếu mỗi nước tìm một sợi dây. Anh nói trong cảm giác ân hận, tội lỗi, rằng mấy hôm nay, Sôn mong ước có một bộ quần áo mới để đến trường. Rằng vợ chồng anh năm ngoái đã hứa, rồi hứa đến năm nay. Rằng từ lúc sinh ra, Sôn chỉ mặc quần áo cũ của 2 người anh. Những bộ quần áo đã sờn rách, mặc từ mùa hạ mặc qua mùa đông. Rằng bộ quần áo mới chỉ 130 ngàn đồng, nhưng cũng là lớn đối với 2 vợ chồng một năm chỉ có việc làm 1-2 tháng mùa cafe.

    Một bộ quần áo trị giá 130 ngàn đồng.

    130 ngàn đồng và 500 triệu “sinh nhật bố sếp”.

    130 ngàn đồng và những ngàn tỉ ném qua cửa sổ, những ngàn tỉ đắp chiếu.

    130 ngàn đồng và những câu hỏi “làm từ thiện để làm gì”.

    130 ngàn đồng và cái chết của một đứa trẻ. Nói đúng ra là 2.

    Có 2 chi tiết trong vụ tử tự của em bé Ia Der 11 tuổi này.

    Năm 2015, gia đình Sôn “được” vào diện hộ nghèo, được hỗ trợ một con bò.

    Quá đen, thưa ông giời! Con bò chính sách ấy đã chết sau chỉ vài tháng.

    Năm ngoái, anh trai Sôn cũng đã tự tử, cũng vào năm 11 tuổi, cũng bằng một sợi dây. Cũng vì quá nghèo khổ.

    Những người cha phải chứng kiến những đứa con phải tự giải phóng nỗi khốn khổ bằng một sợi dây.

    Năm 2013, Thủ tướng *************** đã đặt ra một câu hỏi day dứt: “Bây giờ mình không thiếu gạo, mình cũng viện trợ nơi này nơi khác, vậy tại sao để con cháu mình trong cảnh cháu mang mì, cháu mang ngô, cháu mang khoai đến lớp, rồi phải lợp chòi nấu ăn?”.

    Và Chính phủ hàng năm cũng đã cấp hàng ngàn tấn gạo cứu đói, có hàng chục chính sách xóa đói giảm nghèo!

    Nhưng giá như con bò chính sách, cây cần câu thoát nghèo không đột tử. Giá như 2.000 tỉ đồng cứu hạn đến sớm để còn có cafe mà thuê rẫy cỏ. Giá như những người trách nhiệm ở địa phương thôi thanh minh thanh nga “Trên địa bàn có mấy ngàn hộ nghèo, hộ nào cũng có người chết thì làm sao mà hỗ trợ hết”. Giá như có một bàn tay từ thiện đúng lúc. Giá như xóa nghèo không phải chỉ là những chỉ số tròn trịa đẹp đẽ trên giấy. Giá như một người dân thiếu ăn, một đứa trẻ thiếu mặc là sự tổn thương của chúng ta.

    Và giá như chút trắc ẩn trong mỗi chúng ta có thể biến thành một điều gì đó cụ thể thì đâu đến nỗi phải ngửa mặt kêu giời như bây giờ!!!

    Ông giời! Vậy tóm lại là ông có mắt không?
  4. khonghoachiphat1

    khonghoachiphat1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2015
    Đã được thích:
    189
    muối bỏ bể thôi các bác nhé.
    t3 về vẫn chết như thường
  5. Nofanota

    Nofanota Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2015
    Đã được thích:
    2.659
    Dòng đầu cơ nay ngon roài.
  6. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.636
    thay máu toàn tập
    Nofanota thích bài này.
  7. khonghoachiphat1

    khonghoachiphat1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2015
    Đã được thích:
    189
    lại ham hố rồi
  8. boomck

    boomck Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    10/08/2012
    Đã được thích:
    5.636
    Đề nghị xử lý thông tin bịa đặt về Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa
    [​IMG]
    [​IMG]
    Chọn người tài hay gài người nhà?

    Liên quan đến những thông tin về ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa và một số lãnh đạo Thanh Hóa, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã có công văn đề nghị, chỉ đạo xử lý.
    Ngày 18/9, Tỉnh ủy Thanh Hóa có công văn số 296-CV/TU gửi Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị chỉ đạo, xử lý việc đưa tin bịa đặt, sai sự thật về Thanh Hóa của một số báo điện tử, blog, mạng xã hội. Công văn do ông Đỗ Trọng Hưng – Phó Bí thư Thường trực thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa ký.

    [​IMG]
    Công văn của Tỉnh ủy Thanh Hóa
    Nội dung công văn cho biết, thời gian gần đây, một số tờ báo, nhất là các blog, mạng xã hội đã đăng những tin, bài phản ánh không đúng tình hình Thanh Hóa, trong đó có một số bài viết hoàn toàn sai sự thật, không có cở sở, vu khống, bôi nhọ lãnh đạo tỉnh, nguyên lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, mà trực tiếp là ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa, làm ảnh hưởng lớn đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, môi trường đầu tư, hình ảnh, vị thế của tỉnh Thanh Hóa và uy tín, hình ảnh của các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa.

    Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa khẳng định: Những thông tin mà một số tờ báo điện tử, blog, mạng xã hội viết về Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến trong những ngày gần đây là hoàn toàn sai sự thật, xuyên tạc, bịa đặt, không có căn cứ, nhằm mục đích bôi xấu, bôi nhọ, hạ uy tín của ông Trịnh Văn Chiến để phục vụ cho mưu đồ, mục đích cá nhân của một số người. Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng báo cáo với Trung ương và tổ chức điều tra, xác minh, kết luận và sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

    Để kịp thời ngăn chặn việc đưa các thông tin không chính xác nêu trên; bảo vệ uy tín, hình ảnh của các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa nói chung và ông Trịnh Văn Chiến - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa nói riêng; Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa kính đề nghị Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông quan tâm, chỉ đạo, định hướng các cơ quan báo chí của Đảng, Nhà nước thông tin khách quan, trung thực, phản ánh đúng bản chất sự việc; kiên quyết không đăng các bài viết nhằm mục đích bêu xấu, bôi nhọ các lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa mà không có căn cứ, không có cơ sở.

    Đồng thời, chỉ đạo các cơ quan chức năng, các cơ quan báo chí thu hồi, tháo gỡ các bài viết sai sự thật về tỉnh Thanh Hóa và Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến; thu hồi tên miền của một số tờ báo điện tử; ngăn chặn các blog, mạng xã hội đưa tin, phản ánh tình hình sai sự thật, vi phạm các quy định của pháp luật về hoạt động báo chí. Yêu cầu phóng viên các cơ quan báo chí không viết bài, đưa tin không đúng sự thật, không có căn cứ, không có cơ sở nhằm phục vụ mục đích, ý đồ riêng của một số cá nhân.

    Bí thư Thanh Hoá bác bỏ thông tin có bồ nhí
    Theo Nguyễn Hải

    VOV

    TỪ KHÓA
  9. khonghoachiphat1

    khonghoachiphat1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/12/2015
    Đã được thích:
    189
    để xem hồi sau thế nào
  10. Big Tiger

    Big Tiger Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2014
    Đã được thích:
    11.410
    Chiến bí thư là hậu thuẫn Quyết còi ở Thanh Hóa đấy...=))=))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này