1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Canh Bạc Cuộc Đời - Trở Về Không

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 14/12/2022.

447 người đang online, trong đó có 179 thành viên. 09:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 215471 lượt đọc và 1560 bài trả lời
  1. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.416
    Moá ngon. Chắc phải theo chân bác hôm nào làm thử 3 e 1 lượt quá
  2. SSuperWave

    SSuperWave Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/03/2021
    Đã được thích:
    5.351
    cho mấy con át đi bác!
  3. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Không làm được thì ta vày, ta véo , ta vò :)):)):))
    bigbang79, mabuvoyeu, Waddell1 người khác thích bài này.
  4. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    42.775
    thế giờ đi ba chân ah
  5. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Tôi ít khi nói dối về cuộc sống, công việc cũng như đầu tư: Lỗ nói là lỗ, lãi nói là lãi...cũng giống như việc nói 3 em một lượt, dù gì cũng đã đi chơi 4 thì cũng thử 3 cái nó ngoảnh ra cùng 1 hàng như nào, thời trẻ xem film 3X hoài nên cũng thử luôn.
    Đời thằng đàn ông cũng nên thử vài điều để tới khi tuổi già ập tới chúng ta cũng đã từng có một quá khứ không phải làm ta lăn tăn luyến tiếc =))=))=))
    --- Gộp bài viết, 14/12/2022, Bài cũ: 14/12/2022 ---
    Lâu lắm rồi cụ, hình như thời HBC lâu lắc rồi.
    Chời bời tuổi trẻ tý thôi mà cụ, làm gì tới độ đi 3 chân, thực ra giờ giữ ý giữ tứ chứ 4 some giờ vẫn có thể cụ à.:drm1
  6. tapdautu123

    tapdautu123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2018
    Đã được thích:
    2.416
    Đúng bác à, phải thử để sau này có cái kể cho con cháu, kk
  7. SieuCK

    SieuCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2022
    Đã được thích:
    142
    SGBB vs SGDD nó nhạy cảm. Sợ Mod không đặt tên ý bác
  8. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Kể cho con cháu thì ý cụ là châm biếm, nhưng để mình nhìn con cháu thằng nào lành thằng nào hư thằng nào bản lĩnh mà đánh giá chúng nó cũng là cái hay =))
    Cũng giống như việc anh em ta vào xới này và chia bài vậy cũng là 1 trải nghiệm mà chỉ có gần 5% dân số mới dám vào đó :))
    --- Gộp bài viết, 14/12/2022, Bài cũ: 14/12/2022 ---
    :p:p:p Cụ cứ yên tâm chỉ là từ lóng thôi mà không vi phạm nội quy đâu
  9. ddd3d

    ddd3d Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/10/2020
    Đã được thích:
    32.225
    Ôh, thời tôi thì Thiền viện Quất Lâm đã được đổi tên thành "Quất Lâm tự".
  10. InvestorVNstock

    InvestorVNstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/09/2017
    Đã được thích:
    20.626
    Hai con sò này coi bộ không hấp dẫn lắm!!!!!!
    Chỗ quỹ có mấy trăm con sò từ sò TBN tới sò Đức Anh Pháp Bồ Nga....rồi sò Kore sò Japan sò Mỹ sò Can sò Úc và sò hoa họ hoa khô người mỏ VN!!!!!!
    bigbang79, XmarKien, mabuvoyeu2 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này