1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Canh Bạc Cuộc Đời - Trở Về Không

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VuongHTV, Dec 14, 2022.

388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 10:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    Hẹn VNI 10k thì tôi lên bờ, giờ dỗi ko thèm lên.=))=))=))
    bigbang79 likes this.
  2. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2014
    Likes Received:
    7,560
    Các bác về bờ quên hết anh em rồi sao?:-@
    VuongHTV and gachien34 like this.
  3. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2021
    Likes Received:
    4,317
    Vào canh hàng HHV đón sóng đầu tư công tiếp nào các bác ơi?
    bigbang79 and VuongHTV like this.
  4. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    VNI 10K nhé bác, hẹn bác ở đó nếu chúng ta còn nhận thức được =))
    --- Gộp bài viết, May 15, 2023, Bài cũ: May 15, 2023 ---
    Rồi đã mua 50% tài khoản :drm
    codienlanh, bigbang79 and gachien34 like this.
  5. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2021
    Likes Received:
    4,317
    Bác cũng chơi hàng này hả?
    VuongHTV and bigbang79 like this.
  6. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2014
    Likes Received:
    7,560
    Đầu tư công vẫn hót à các bác ơi? E tưởng nó xong sóng từ đợt tháng 4 rồi chứ? Các bác còn tiền thì sang hàng cơ bản và hàng bán lẻ đi. Chứ mấy dòng bơm vá hết lực rồi!:drm1
    VuongHTV likes this.
  7. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 3, 2021
    Likes Received:
    4,317
    Thấy đầu tư công vẫn đang luân phiên chạy bác ạ.
    Canh vợt được mà
    VuongHTV and bigbang79 like this.
  8. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 21, 2014
    Likes Received:
    7,560
    Ko nên bác à. Hết vẹo rồi. Còn tý dòng cơ bản lái phải kéo để hỗ trợ xả dòng móc cống hoặc còn dòng bán lẻ được hỗ trợ từ chính sách VAT tý thì may còn có tý nhưng vì là sóng cuối nên nếu may mắn mà được 5-7% thì cũng nên sút bác nhé. Hết vẹo rồi!
    --- Gộp bài viết, May 15, 2023, Bài cũ: May 15, 2023 ---
    Đầu tư công thực ra chỉ là 1 câu chuyện mà Lái, Media kể cho chúng ta nghe và bơm giá cổ phiếu lên thôi. Chứ KQKD quý rồi của nhóm này là rõ cả. Có điều chúng ta là người nghe kể truyện, đọc truyện thì chúng ta cũng vui cùng vui, buồn cùng buồn với người viết truyện. Nhưng cũng nên có điểm dừng chứ không nên nhập vai vào câu chuyện bác ạ. Viết truyện họ cũng cần bán để thu tiền về mà!;;)
  9. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    Có 10 triệu trong TK mua 5 triệu là 1/2 rồi đó cụ :((:((:((
  10. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 1, 2017
    Likes Received:
    18,751
    INDEX mà đi được vượt 1100 tức tầm 5-7% thì có cổ tăng 15-30% cụ nhỉ :drm1
    bigbang79 and AduaFeed like this.

Share This Page