1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Canh Bạc Cuộc Đời - Trở Về Không

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VuongHTV, 14/12/2022.

441 người đang online, trong đó có 176 thành viên. 16:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 215654 lượt đọc và 1560 bài trả lời
  1. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Dù gì tuần rồi TT tăng không quá nhiều nhưng nhiều cổ phiếu tăng khá ấn tượng, dẫu không đẫm máu có lẽ cũng có sự chốt lời và mốc 1100 cũng gần, có thể coi là ngưỡng cản tâm lý.
    Sáng thứ 2 đi có thể chúng ta sẽ tiếp tục bán và sau đó là chờ đợi 1 điều chỉnh lành mạnh tới từ TT.
    Còn nay là chiều cuối tuần rồi cụ, vào việc thôi nào :drm:drm:drm
    gachien34bigbang79 thích bài này.
  2. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Anh em có lãi và gỡ được là e rất vui. Phận cờ bạc chúc nhau và mừng cho nhau. Riêng về việc bán ròng thì theo hiểu biết của e xin phân tích như sau:
    1. Âu Mỹ nâng lãi suất thì chi phí vay nợ tăng buộc kích thích Tây bán thu tiền về gửi Banks bên đó dẫn đến bán ròng.
    2. Đao Lồng hạ lãi suất hỗ trợ nền kinh tế dẫn đến tiền đồng mất giá, nguy cơ lạm phát và phá giá đồng tiền. Vú dị: 1 đô giờ đổi được 23.500 đ thì phá giá có thể 1 đô đổi được 25.000 đ. Tây mà cầm chứng đến thời điểm đó thì khi thoát hàng phải đổi ra Đô mất rất nhiều và mất đi cơ hội hít lãi suất bên Âu Mỹ đang cao.
    Còn nhiều nguyên nhân nữa nhưng đây là 1 nguyên nhân cơ bản. Do đó Tây đợt này táng liên tục. Cái đáng trách là cá mập Đao Lồng tiếp tay Tây lông kéo hàng ghẻ, tê liệt hoạt động như DIG, CEO, DXG… để Tây nó xả những con cơ bản, con làm ăn tốt như CTG, VNM… lên đồng bào mình thu lợi. Về cơ bản thị trường giờ hoạt động như 1 sới bạc bịp. Lái rất khôn, chúng nó kéo xả tuần tự, tiền được định hướng luân chuyển giữa các nhóm CP để tạo thanh khoản, tránh được áp lực bán tháo để chúng nó chốt lời. Nói chung nên cực kì tỉnh táo, tránh ăn tham, vì nguy cơ dính bô là rất cao. Chân thành!
    gachien34VuongHTV thích bài này.
  3. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Về cơ bản nếu mua và giữ thì giá vẫn thấp cho tương lai, nhưng nếu mua đầu tư ngắn hạn thì 15-20% trong 1 tuần nếu không bán thì trời tru đất triệt đặc biệt lại còn MG nữa.
    Tôi đã bán gần hết dầu khí, Ck, Điện...để lại vào mấy em Bank ghẻ để chờ vậy còn mấy đồng lẻ nên thử nghiệm xem nhận định của mình có đúng không, bây giờ CK là để kiểm chứng nhận định chứ không phải là đầu tư nữa cụ ạ, em xác định là cứ làm những gì mình giỏi và phải sản xuất mới cho ăn chứ không làm mà đòi có ăn thì chỉ có ăn cái máo L :)):)):))
    bigbang79, gachien34, GongLo1 người khác thích bài này.
  4. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
  5. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    4.317
    O
    Ô nhê đấy bác.
    Đâu rồi nững ngày tháng xôm tụ.
    Giờ chỉ còn chúng ta quạnh hiu nhưng vẫn gửi những lời yêu thương tới nhau là ấm áp lắm rồi.
    @VuongHTV + @bigbang79
    bigbang79VuongHTV thích bài này.
  6. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    4.317
    Nhận định của cụ chí lý quá. Mong chúng ta chia sẻ những nhận định vs kiến thức có ích góp phần xây dựng xã hội giàu đẹp hơn.
    Và nói đúng hơn là chiến thắng mấy con bạc tây lông
    bigbang79VuongHTV thích bài này.
  7. VuongHTV

    VuongHTV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/08/2017
    Đã được thích:
    18.751
    Tạm thời có thể coi mấy anh em ta là người thành công bởi không có gì làm ae ta buồn hoặc chán nản. Chúng ta vẫn cứ nói chuyện vui vẻ, vẫn là chính mình như thế đúng là tuyệt vời rồi cụ ạ @bigbang79 , @gachien34
    bnw2006, gachien34bigbang79 thích bài này.
  8. bigbang79

    bigbang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2014
    Đã được thích:
    7.560
    Chừng nào nhà nước chưa giải thể, nhập kho mấy tên mất zạy các con giẻ rách như DIG, DXG, CEO, NVL… thì dân còn khổ, thị trường còn bị lũng đoạn, càng giống hội xóc đĩa với nhau. >:D<
    --- Gộp bài viết, 05/06/2023, Bài cũ: 05/06/2023 ---
    Lái Đông Lào cứ kéo tiền đồng bào mình vào những mã chó ghẻ này để thịt, không những vậy lại hỗ trợ cho Tây lông xả những mà làm ăn tốt như VNM, CTG… làm hại chính đồng bào mình. Vậy mà các con bạc không nhận ra, cứ tưởng úp chén. Lúc fomo nó xả cho vỡ mẹt. Những cp cỡ DIG, CEO, NVL… thự sự không đáng 1.000/1 CP đâu. Chúng nó tê liệt cả rồi!
    VuongHTVgachien34 thích bài này.
  9. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    4.317
    nào nào bác.
    hỗ trợ các con bạc một tay kéo mạnh qua 1100 nhịp này nào bác.
    hehehehe
    VuongHTVbigbang79 thích bài này.
  10. gachien34

    gachien34 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/11/2021
    Đã được thích:
    4.317
    Cức thơm quá các bác ơi
    bigbang79VuongHTV thích bài này.

Chia sẻ trang này