1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CẢNH BÁO CỔ PHIẾU NGÀNH NGÂN HÀNG

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Minhthienvan, 19/12/2020.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 07:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 24608 lượt đọc và 99 bài trả lời
  1. minhdlk

    minhdlk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/01/2015
    Đã được thích:
    4.026
    Cũng chả thằng nào ngu đâu. Mang tiền đi cũng muốn ăn của người ta cả. Tầm này chỉ khổ ông nào full cash không dám mua, cứ chờ TT sập để lên tàu thôi. Cơ mà đ éo đến lượt. Cay lắm!
  2. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    :))
    --- Gộp bài viết, 21/12/2020, Bài cũ: 21/12/2020 ---
    :)) Gần 2000 cổ 3 sòng, sao cứ phải đâm bổ vào ngân hàng :-j
    chúng nó cho vài phiên xanh, tưởng sắp thành tỷ phú đến nơi rồi hả ... :))
  3. luuqncklk

    luuqncklk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2020
    Đã được thích:
    27.982
    Kỳ vọng cổ NH cho 2021 đã phản ánh hết vào giá hiện tại. Tui chẳng hiểu ngân hàng năm nay lấy j để tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận so với 2019 cả. Có chăng chỉ nhờ lãi ở khoản kinh doanh chứng khoán, mà lãi ở khoản này liệu có bền ko ?. Tiền ứ động trong NH hiện tại rất là nhiều, bức bí ko có đầu ra, ai đi vay dễ thấy được điều này. Tui vay bình thường được 1 tỷ, đáo hạn mấy vay lên 1.2tỷ đều ko được, vậy mà tháng 10 vừa roi lên được luôn 1.5 tỷ. Thanh khoản CK tăng kỷ lục thời gian qua chắc chắn 1 phần đến từ dòng tiền của khối ngân hàng.Rủi ro là hiện hữu
    Minhthienvan thích bài này.
  4. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    Anh em bảo trọng nhé! X_X
    --- Gộp bài viết, 24/12/2020, Bài cũ: 24/12/2020 ---
    Ko dám!
  5. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    --- Gộp bài viết, 24/12/2020, Bài cũ: 24/12/2020 ---
    Tùy anh em lái ...
  6. BeaSky

    BeaSky Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/08/2020
    Đã được thích:
    2.456
    Quá Bong Bóng zồi !:bz:bz:bz
  7. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    Ngân hàng thì có thể chết, có thể không. Nhưng đầu cơ vào cổ phiếu ngân hàng thì nên tập xác định là vừa kụ ạ.
  8. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    Trong ngắn hạn, thị trường là một cuộc bỏ phiếu. Trong dài hạn, thị trường là cái bàn cân. Mọi thứ đều phải trở về với giá trị cơ bản của nó .... ;))
  9. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    Ôi.... Cổ phiếu ngân hàng .... b-(
  10. Minhthienvan

    Minhthienvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/05/2006
    Đã được thích:
    602
    Ôi .... cổ phiếu ngân hàng ... :((

Chia sẻ trang này