Cảnh báo về RAL

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daucockhoan, 22/03/2007.

10449 người đang online, trong đó có 705 thành viên. 17:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13841 lượt đọc và 161 bài trả lời
  1. nhatlocloc

    nhatlocloc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/03/2006
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác.
    Tin này thì em biết cách đây khá lâu, nhưng đã có giải pháp rồi. Kế hoạch năm 2007 không hề thay đổi. Vì thực ra nó còn liên quan đến vấn đề chính trị nữa, do vậy anh em chúng ta khỏi phải lo.
    Ngoài ra em còn biết RAL còn đang tìm hiểu công nghệ sản xuất đèn LED loại công nghệ mới sản xuất đèn chiếu sáng bình thường có thể tiết kiệm 80% điện năng nữa, nếu dự án này thành công thì chắc RAL còn nhường lại cả hợp đồng xuất khẩu đi CUBA cho Điện QUang ý chứ.
    Bao giờ cũng có giải pháp!!!
  2. dream83

    dream83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Em xuống tàu thôi các Bác ơi.
    Em nghĩ ai xuống nhanh thì được. Vì từ trước đến nay RAL lên nhờ vụ hợp đồng nhiều lợi nhuận với Cuba.
    Mà nay cái đó mất đi thì
    Mà đằng sau lý do Cuba đưa ra, biết đâu còn lý do khác còn kinh hơn. Trên bàn ngoại giao, ko ai đưa hết thông tin ra cả
  3. Nice_guy

    Nice_guy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Đã được thích:
    0
    Sao em thấy tin này như kiểu làm giá để ôm vào ý nhỉ?
    Rõ ràng tin thì không mới (hadong đã đề cập từ trước rồi đấy thôi), giá RAL lại lên trong xu hướng cả thị trường đang xuống????
    Cái qoái gì đang diễn ra thế nhỉ?
  4. mrbig76

    mrbig76 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    bác mào có tin xấu về RAL cho e hóng hớt với nhé
    prettychild_oo2000@yahoo.com
    Cảm ơn các bác!!!!
  5. goldenslumber

    goldenslumber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2002
    Đã được thích:
    0
    Cho minh xin ban tin voi quanzone2000@yahoo.com
    Thanks !
  6. khoaitay1

    khoaitay1 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Đã được thích:
    0
    CHẲNG CÓ GÌ THẦN THÁNH CẢ. KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CUBA CÓ GÌ LẠ. ĐÂY LÀ THỊ TRƯỜNG THIẾU HÀNG TIÊU DÙNG VÌ KINH TẾ THỊ TRƯỜNG CHƯA PHÁT TRIỂN.TRÊN THỊ TRƯỜNG RAL ĐANG BỊ CẠNH TRANH VỚI VÔ THIÊN LỦNG CÁC HÃNG: QUỐC PHÒNG, THÁI LAN, TRUNG QUỐC...LÝ DO NỮA, TÔI KHÔNG THẤY THIUYẾT PHỤC LẮM VÀO CÁC CHỈ SỐ BÁO CÁO CỦA RAL.
  7. exmeranda

    exmeranda Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Đã được thích:
    0
    Chờ dài cổ mới có cơ hội mua RAL ở giá 9x. Có điều cũng phải 1 tuần nữa các bác ạ ... Tính e tham của rẻ, chỉ thích đồ ĐẠI HẠ GIÁ, dù là hàng tồn kho, phế phẩm, e cũng chơi hết.
  8. Risk_Appetite

    Risk_Appetite Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bác chungkhoanvietnam đã cung cấp thông tin rất sát và nóng hổi. Bên cạnh những phân tích tương đối sắc sảo và có tính thuyết phục.

    Em cũng chỉ là một cổ đông nhỏ của RAL thôi nhưng nhận thấy rằng nếu các bác định nhân cơ hội RAL không thực hiện toàn bộ cái hợp đồng đã ký với Cuba hay Cubốn nào đó để ghìm giá RAL xuống thì quả thật khó có thể đạt được mục đích của mình.

    Hề hề, RAL sẽ không giảm đâu và sẽ vững bước tiến thẳng lên 2xx thôi. Năm 2006, RAL không cần hợp đồng với Cuba mà vẫn ngon như vậy, năm 2007 có hợp đồng với Cuba nhe, doanh thu và lợi nhuận sẽ tăng. Và đặc biệt là phương án tăng vốn rất HOT nữa chứ. Đây mới chính là vẻ đẹp của RAL đấy.

    Chúc các bác may mắn. Mai ai định nhảy tàu thì em thực sự cảm ơn nhé. Còn ai định lên tàu thì xin chúc mừng
  9. jack_derida2000

    jack_derida2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/10/2005
    Đã được thích:
    63
    Các bác đừng lo, sự thực em biết thì không phải như vậy mà là mình ông CuBa không tiêu hoá hết chỗ đèn này nhưng ông ấy làm việc được với ông Mỹ La Tinh trong khu vực bán đèn cho họ, đến giờ các nước đó biết là ông CUBA là trung gian nên huỷ hợp đồng và tìm cách ký trực tiếp với VIỆT NAM, RAL đang đàm phán với các đối tác Châu Mỹ La Tinh khác đấy ạ.
  10. gxinsider

    gxinsider Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2006
    Đã được thích:
    3
    Tôi thật sự rất buồn cho Ral, tôi đã gọi điện đến nói chuyện với một người có vị trí trong Ral thì ông ấy có nói vụ này cũng tương đối phức tạp và bản thân ông ấy cũng không biết sếp Thăng sẽ giải quyết như thế nào.

    Xin chia buồn cùng cổ đông của Ral.

Chia sẻ trang này