1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cao su Dà Nẵng - cổ phiếu tiềm năng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lotustrang, 20/11/2006.

938 người đang online, trong đó có 375 thành viên. 13:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2617 lượt đọc và 21 bài trả lời
  1. HIEUBINH

    HIEUBINH Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Đã được thích:
    0
    Chào các bác motngaymoi_2902, lotustrang, dinhtom
    Mình cũng muốn mua một chút để dành thì mua ở đâu, các bác có thể giúp mình được không. Cảm ơn các bác nhiều lắm.
  2. dinhtom

    dinhtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Bác qua IBS hỏi dân môi giới bên đó. Thủ tục mua thằng này cũng hơi khó, chỉ NV IBS mới làm được - chuối thế chứ!
  3. motngaymoi_2902

    motngaymoi_2902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Bac thu hoi bac qangets xem bac nay nhieu hang lam hoac sang sanotc xem con em co moi 20.000 CP hoi it nen de len san ban luon 1 theMa hinh nhu no co QD len san roi thi fai co bac nao biet ko zay?
  4. dinhtom

    dinhtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Sắp lên sàn HCM, vốn điều lệ 9 tháng đầu năm 42tỷ, LN sau thuế 38 tỷ, EPS đến hết 9/2006 là 9.000vnd. Với tốc độ tăng giá như ngựa phi của các blue chip hiện nay thì các bac thwr nói xem thằng này sẽ chào sàn ở mwsc giá nào?
  5. motngaymoi_2902

    motngaymoi_2902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Ko thể dưới 6x.
  6. sharemaster

    sharemaster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2006
    Đã được thích:
    5
    Nếu được như vậy thì chúc mừng cổ đông Cao Su Đà Nẵng nhé ! Các cty Cao Su ở VN thường làm ăn rất tốt vào quí 4 trong năm , nó chiếm 40% trong doanh thu cuả 1 cty Cao Su trong 1 năm , để xem Cao Su Hòa Bình - HORUCO và DRC lên sàn sẽ cùng dắt tay nhau nhảy nhá , HORUCO lợi nhuận 2006 cũng trên 100%
  7. motngaymoi_2902

    motngaymoi_2902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Đã được thích:
    0
    The pac co QD niem yet cua DRC ko vay?Post len cho anh em cung mung cai.
  8. motngaymoi_2902

    motngaymoi_2902 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2006
    Đã được thích:
    0
    Ngay 22/11/2006 Bác Sinh giam doc TT GDCK TPHCM đã ký QD cho phép DRC lên sàn TP HCM vào tháng 12 rui.Chúc mừng các cổ đông của DRC.Với số LN khoảng 80 tỷ 1 năm theo các bác nó sẽ chào sàn ở mức giá bi nhiêu?

    Ước gì lên 100 thì tuyệt, ước gì ôm nhiều hơn thì...
  9. dinhtom

    dinhtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Lại một chú ngựa ô nữa đây!
  10. dinhtom

    dinhtom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2006
    Đã được thích:
    0
    Cấp Giấy phép niêm yết cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng
    (28/11/2006 15:16)

    Ngày 28 tháng 11 năm 2006, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước đã cấp Giấy phép niêm yết cổ phiếu số 86/UBCK-GPNY cho Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng.



    - Tên tếng Anh: DaNang Rubber Joint Stock Company;

    - Trụ sở chính: Số 01 Lê Văn Hiến, Thành phố Đà Nẵng.

    Cổ phiếu Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng được niêm yết tại Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh theo các nội dung sau:
    - Loại chứng khoán: Cổ phiếu phổ thông;
    - Mệnh giá cổ phiếu: 10.000 đồng;
    - Tổng số lượng cổ phiếu: 9.247.500 cổ phiếu;
    - Tổng giá trị cổ phiếu niêm yết theo mệnh giá: 92.475.000.000 đồng.

    Giấy phép có hiệu lực kể từ ngày ký.



    (UBCKNN)

Chia sẻ trang này