1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cấp Giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng cho Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Be_goldendragon, 24/05/2007.

275 người đang online, trong đó có 110 thành viên. 07:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3192 lượt đọc và 53 bài trả lời
  1. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Trong tháng 6 là hợp lý hơn hết!
  2. saleoff_new

    saleoff_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    1
    Chán cho cô em Hằng run tay, còn 1 đống xiền bảo cứ múc mạnh STB đi mà không nghe. Không biết đầu phiên mai có còn kịp lên tàu STB chuẩn bị lao với tốc độ kinh khủng không đây.

    Mai STB sẽ trần ngay từ đầu phiên, cùng với ITA, FPT, REE kéo các CP khác lên theo.
  3. marvellous_ms

    marvellous_ms Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Đã được thích:
    0

    Cũng còn chưa chắc tuỳ vào tình hình thị trường như thế nào
    đấy NAV,DRC...được cấp giấy chứng nhận roài mà vẫn lình xình còn chán.
    Hay HRC có ngày chốt rồi mà vẫn chỉ như thế, bây giờ khác rồi.ngày chốt thì các đại gia lại làm giá rồi càng dễ bị gìm mua vào.
    Chán.
  4. ThichMit

    ThichMit Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay tớ cũng múc thêm được 2 nghìn
  5. tinhtang77

    tinhtang77 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Không lâu đâu các bác ạ. Các bác thử nhìn một số công ty khác mà xem (UBCK thì lúc nào cũng cho thời hạn 90 ngày)

    1. ABT ngày 10/5 nhận giấy phát hành thêm thì đến 21/5 đưa ra thông báo là chốt vào ngày 28/5
    2. SJS nhận giấy phát hành thêm ngày 11/5 thì đến ngày 17/5 đã có thông báo ngày chốt 28/5.
    REE, FPT mọi việc được thực hiện trong khoảng 2 tuần...
  6. marvellous_ms

    marvellous_ms Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/09/2006
    Đã được thích:
    0

    Cũng chẳng để làm gì, khi các ông ở trên cũng đã tính toán rất kỹ ngày chốt thì giá sẽ như thế nào, như vậy các ông ý mới ăn được trước, còn lại chỉ là hớt váng thôi.
    Chán
  7. star_seeker

    star_seeker Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/11/2006
    Đã được thích:
    1
    Riêng cái STB này thì các bác ở trên hơi bị tham bác ạ. Cho nên vẫn có khả năng là các bác ấy cứ lắt nhắt rải tin ra để có thể kiếm tiền ở nhiều đợt up/down khác nhau hơn là tung tin ra 1 lượt để chỉ có 1 đợt up duy nhất. Phải chi là REE thì em không lo, nhưng mà cái STB này thì cũng hơi hãi. Tuy nhiên là đồ thị mấy hôm nay cho thấy là giá vẫn tăng, không có dấu hiệu giảm về 15x đâu.
  8. huongntn

    huongntn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Truớc kia nhớ là bác Tarzan coi STB là cp kém hiệu quả nhất cơmà nhỉ ?
  9. vantruongdia

    vantruongdia Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Dấu hiệu giảm về 15x là sau chốt đó
  10. invisible

    invisible Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/05/2001
    Đã được thích:
    2
    Bác Tazzan là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp, STB thì to quá, nó nổi sóng là cả thị trường nổi sóng, lộ bài => bác ấy ko thích.
    Bây giờ là mua săn tôm hùm, chăc trong giỏ bác ấy cũng khá nhiều tôm roài, phải rao để tôm hùm còn lên giá chứ

Chia sẻ trang này