Cập nhật tình hình từ UBCKNN...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by matrixck009, Sep 30, 2022.

78 người đang online, trong đó có 31 thành viên. 04:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. windy139

    windy139 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2015
    Likes Received:
    13,331
    Đúng là phiên chiều lắc như thằng nghiện, thành thông lệ rồi.
    matrixck009 likes this.
  2. muranojp

    muranojp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 5, 2007
    Likes Received:
    204
    Nguyên nhân gốc rễ của PS (cờ bạc) nhộn nhịp là do người ta thấy TTCK cơ sở ko có tương lai và ko hấp dẫn bạn ạ .Cái này ko thuộc về UBCK nhé.
    Mà tư tưởng của bạn là PS cờ bạc thì bạn không có quyền đánh giá tại sao thua lỗ nhé
  3. matrixck009

    matrixck009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Likes Received:
    823
    Nick của bạn tận 2007 kể ra cũng lâu năm trên TT này rồi (nếu bạn không mượn của ai đó). Bên PS không nhiều nhỏ lẻ chơi đâu bạn ơi, qua đó chết mất xác luôn nên sự nhộn nhịp không do nhỏ lẻ tạo nên nhé.
  4. Congnhac

    Congnhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 21, 2020
    Likes Received:
    1,302
    Bác đây ngụy biện tốt đấy. em tặng bác hai từ "vô minh".
    Paladin1987 and matrixck009 like this.
  5. PhanVAnh

    PhanVAnh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2021
    Likes Received:
    959
    Mấy thằng chân rết vào bao biện cho cái sai trái thì cần gì phải tôn trọng. Mang tiếng níck gắn bó lâu năm từ 2007 còn thua đám trẻ con. Chỉ vì phục vụ cho số ít cá nhân chơi phái sinh mà đạp tan nát cái thị trường chứng khoán cơ sở, ngó sang Thái Lan xem chúng nó quản lý vận hành thị trường như thế nào, TTCK là kênh huy động vốn cho các doanh nghiệp họ làm ăn họ phát triển. Tại sao m thấy tập đoàn lớn Thái Lan họ thâu tóm rất nhiều công ty của Việt Nam không ?
    matrixck009 likes this.
  6. Jirachi

    Jirachi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 3, 2021
    Likes Received:
    1,894
    Lâu rồi ko thấy ai hô KRX =))
    lactuyet likes this.
  7. matrixck009

    matrixck009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Likes Received:
    823
    Đồng ý với bạn ngay và luôn.
  8. PhanVAnh

    PhanVAnh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2021
    Likes Received:
    959
    Hay đợt rồi cá nhân m bị mù thông tin khi hàng loạt những người đứng đầu UBCK, Sở Giao Dịch chứng khoán HCM bị kỷ luật xử lý. Chắc chắn m bị mù thông tin là cái chắc. Tại sao mua hệ thống KRX của Hàn Quốc rồi mà chưa cho vào vận hành, lại mua thêm hệ thống giao dịch thải ra của thằng Thái Lan. AE NĐT chúng t chỉ cần thị trường chứng khoán nó minh bạch, đúng với bản chất kênh huy động vốn cho các doanh nghiệp. Chứ không phải cái thị trường chỉ nhăm nhe 15 phút ATC mang hàng ra đạp đổ tan nát cái thị trường này như thời gian qua
    LearnAndLove likes this.
  9. muranojp

    muranojp Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 5, 2007
    Likes Received:
    204
    Kể cả các tay to sang PS chơi thì cũng là do họ ko thấy có gì hấp dẫn bên cơ sở nên họ bắt buộc phải cờ bạc bạn ạ. Mình ko bênh ai ,nhưng sau những vụ xử lý thanh lọc gần đây thì mình thấy UBCK đang làm việc trong sạch đó .Cái T2,5 này cũng là 1 phần của giải pháp thu gọn thời gian thanh toán của VN thôi ,nói thẳng ra là VN đa số mò mẫm thử nghiệm là chính ,cái tâm họ ko xấu nên ko nên chửi họ .Đó là chưa kể hiện giờ UBCK NN có vẻ như là không có người điều hành sau mấy vụ bắt bớ đó bạn
  10. matrixck009

    matrixck009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 3, 2010
    Likes Received:
    823
    Theo ý bạn thì chốt lại 1 câu "Tâm tốt + Ngu dốt = Phá hoại"

Share This Page