1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cập nhật tình hình vĩ mô

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phong_lan, 14/11/2023.

631 người đang online, trong đó có 252 thành viên. 08:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1043 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    TIÊU ĐIỂM THẾ GIỚI
    • Kinh tế Mỹ vẫn tốt và khả năng tăng lãi suất vẫn hiện hữu, tuy đã giảm bớt
    • Trung Quốc hồi phục nhẹ nhưng tốc độ hồi phục chậm
    • Lạm phát tại Mỹ và EU có khả năng cao dai dẳng
    • Trong khi Trung Quốc đang rơi vào giảm phát
    • Dự báo tăng trưởng toàn cầu năm 2024 gặp nhiều khó khăn
    • Lĩnh vực sản xuất tại Châu Á đang gặp khó khăn nhưng vẫn đang trên đà phục hồi
    • Dự báo thương mại quốc tế đã chạm đáy
    TIÊU ĐIỂM TRONG NƯỚC
    • Hoạt động sản xuất công nghiệp (IIP) tiếp tục hồi phục nhưng tốc độ hồi phục còn yếu
    • Hoạt động thương mại XNK Tháng 10 tăng trưởng dương
    • FDI giải ngân và FDI đăng ký hồi phục mạnh trong Tháng 10/2023
    • Hoạt động tiêu dùng vẫn tăng trưởng chậm dưới mức trung bình 10 năm (13%)
    • Đầu tư công tiếp tục là bệ đỡ quan trọng hỗ trợ nền kinh tế
    • Lạm phát vẫn thấp hơn mức 4,5% mà Chính phủ phê duyệt
    QUAN ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI
    • Mặc dù Mỹ đang là đầu tàu dẫn dắt tăng trưởng kinh tế toàn cầu, tuy nhiên lạm phát dai dẳng khiến Mỹ phải duy trì lãi suất cao. Mặt bằng lãi suất cao, đến lượt mình, cũng đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực đối với tăng trưởng kinh tế của Mỹ nói riêng và toàn cầu nói chung. Trong khi đó, Châu Âu và Trung Quốc đối mặt với nhiều khó khăn trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, và Châu Á đang trải qua quá trình hồi phục chậm. Do đó, chúng tôi cho rằng, cần hết sức cẩn trọng quan sát động thái của các NHTW trong thời gian tới để đánh giá và dự đoán tác động của mỗi quyết định chính sách đối với tăng trưởng kinh tế Mỹ và toàn cầu.
    • Về phía Việt Nam, chúng tôi ước lượng tăng trưởng GDP trong Q4 sẽ dao động 6,3-6,8% và cả năm sẽ đạt trong khoảng 4,8-5%. Bên cạnh đó, CPI cũng sẽ được duy trì ở mức tầm 3,5% cho cả năm 2023. Dòng vốn FDI và hoạt động xuất nhập khẩu được dự kiến sẽ tiếp tục hồi phục.
  2. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Ngon dồi q4 6.3-6.8%=D>=D>=D>
    Hóng PR cổ =D>=D>=D>
  3. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    =D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>
  4. moccong

    moccong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    20/10/2014
    Đã được thích:
    19.802
    Ngân hàng nay có biến nhưng liệu dc 1 phiên?
  5. phong_lan

    phong_lan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/08/2015
    Đã được thích:
    8.634
    Vào những phiên thế này lành ít dữ nhiều bro ơi.

Chia sẻ trang này