1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

câu Cá ( version 3 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kuTom, 22/03/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
691 người đang online, trong đó có 276 thành viên. 16:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3920935 lượt đọc và 8142 bài trả lời
  1. BangCK

    BangCK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/05/2012
    Đã được thích:
    196
    Nhờ bác Tom xem giúp NLG và GVR
  2. Poorkid

    Poorkid Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/04/2021
    Đã được thích:
    131
    Cứ đóng bảng tuần sau mở có khi hoa đồng tiền nở tung toé. Với lại diễn đàn đông, lắm người nhiều ý. Theo thì có quả được quả mất, ấp chứng phải chấp nhận con nở thành gà và con thì mãi là chứng vịt lộn, các bác cứ vui vẻ lên và hạn chế post những câu dễ gây hiểu lầm và làm chạnh lòng người khác.
  3. kuTom

    kuTom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    147.208
    TT rất khó nhai - ( có thể do dịch bệnh chủng mới nguy hiểm đang lan nhanh + báo cáo quý đã khép lại ) - Hầu hết các cp Bank đã có bước tăng khá dài - dư địa lên ko còn nhiều - Pen sau tạo đỉnh mới chỉ giảm đà rơi chứ chưa có quá trình tích luỷ đi ngang tạo đáy - cho nên vào nhịp mới là chưa thế (lịch sử các mã Pen đều có quy trình như thế ) - Biển động cá tôm sẻ ko nhiều - gắng sức càng thêm mệt - Thôi thì hàng về canh hạ nghỉ ngơi thời gian chờ cơ hội rõ ràng hơn lúc đó hãy ra khơi các bác nhé ! :x
    timtim888, longvietjscKiendung37 đã loan bài này.
  4. thanhtien21

    thanhtien21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/06/2020
    Đã được thích:
    755
    Tks bác. Hôm qua e có vào ít AMD, tỷ trọng không nhiều. Đợi hàng về cắt nghỉ!
  5. MinhKhoi3011

    MinhKhoi3011 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/10/2020
    Đã được thích:
    25
  6. ZzAnthonyzZ

    ZzAnthonyzZ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/01/2021
    Đã được thích:
    11
    Bác Tom có báo trước ngưỡng bục nếu xảy ra rồi đó b
  7. AldenNguyen

    AldenNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    348
    Ngon choét hay đỏ choét thì k ai nói trước đc, kể cả bác Tom. Bác đặt vấn đề nthe e sợ làm các bác khác cứ nghĩ theo Tom là phải lãi mới đc. Bác Tom đã rất tâm huyết chia sẻ chỉ đường, phím hàng cho ae chứng sỹ, cái đấy là điều đáng trân trọng nhất. "Chơi chứng phải nhẹ nhàng nhoa hôn" - Đấy là theo như bác Tom chia sẻ, còn e thì đang sml, tim đập chân run với vài mã vào không đúng thời điểm, gồng lỗ mỏi hết cả vai!
  8. Duybrvt81

    Duybrvt81 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    21/01/2021
    Đã được thích:
    59
    Ok bác
  9. TiDuTiPhatNguyen

    TiDuTiPhatNguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    409
    Bản thân em thấy ngon thì e nói ngon, còn theo Ca Tôm thì cũng có thắng thua thui bác ạ, có con nồi mồm, có con thì cũng cắt lõm thui, chứ anh ấy có phải là thánh đâu tuyệt đối theo là phải lãi. nhưng anh ấy khuyến nghị là rất có tâm. Em lúc nào củng ủng hộ anh Tôm.
    Nhilangthang thích bài này.
  10. aamaixinh

    aamaixinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2021
    Đã được thích:
    429
    Nhất trí cao @kuTom khô he he
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này