1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

câu Cá ( version 4 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kuTom, 24/05/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1541 người đang online, trong đó có 616 thành viên. 11:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4143237 lượt đọc và 7115 bài trả lời
  1. Nhilangthang

    Nhilangthang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    27
    Ai nói gì KỆ, Em iu Tôm iu không hối tiếccccccc. :x:x:x:x:x:x
    Hanbui, Meoden2015, Busam1 người khác thích bài này.
  2. MARATHON_VN007

    MARATHON_VN007 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/12/2019
    Đã được thích:
    199
    Em cũng xem em này nhoa Cụ. Em này theo em nếu phiên thứ 2 có tín hiệu úp chén thì mua. Nếu ngược lại thì theo dõi Cụ ạ.
    Meoden2015 thích bài này.
  3. huyenthuong2510

    huyenthuong2510 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2017
    Đã được thích:
    79
    Yêu sự điềm đạm chân tình và nhiệt tâm của Bác Tôm.
    Hanbui, VT68, Meoden20152 người khác thích bài này.
  4. Lighthouse78

    Lighthouse78 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/06/2017
    Đã được thích:
    49
    Biết là ngày nghỉ nhưng vẫn làn phiền bác: Bác nhận định giúp em con KMR với. Cám ơn bác!
    Meoden2015 thích bài này.
  5. Conanam

    Conanam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2021
    Đã được thích:
    18
    Cảm ơn bác Tôm, em theo Tôm và TIN TƯỞNG bác ấy. Nên em vẫn ôm con SBS đến giờ.
    Rất cảm ơn bác @kuTom !
  6. Songoku1234

    Songoku1234 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2021
    Đã được thích:
    719
    Xin bác Tôm cho em nhận định con s99, tcb,gmd ạ. Cám ơn bác, chúc bác cuối tuần vui vẻ .
    Hanbuiluong_gia thích bài này.
  7. Attrage2020

    Attrage2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2020
    Đã được thích:
    268
    luong_gia thích bài này.
  8. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2021
    Đã được thích:
    1.763
    T2 bán bớt đi. HQC không chạy ngay đụoc đâu, chưa kể bị níu kéo ác liệt. Mình cho rằng hết tháng 6 HQC sẽ quay lên tới 4.7 với sụ đồng thuận mạnh mẽ của các nhóm nắm cổ. Sóc lắm đấy
  9. San_hcm

    San_hcm Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/03/2021
    Đã được thích:
    48
    Bác Tôm ơi. Bác giữ vững niềm tin nhé bác. Bác luôn là đầu tàu cho chúng em F0 noi theo. Các anti nói gì bác đừng để trong lòng lâu dài nhé. Chúc bác nhiều sức khỏe.
    Hanbui, luong_gia, Meoden20152 người khác thích bài này.
  10. Dinhloc899

    Dinhloc899 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2017
    Đã được thích:
    373
    Nhờ a Tom xem giúp e con TCH với ạ, e lỡ dại
    luong_giaMeoden2015 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này