1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

câu Cá ( version 4 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kuTom, 24/05/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
188 người đang online, trong đó có 75 thành viên. 01:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4142995 lượt đọc và 7115 bài trả lời
  1. hoangtuhn86

    hoangtuhn86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2020
    Đã được thích:
    454
    Hôm qua bác trả lời tôi phải không nhỉ,em hnay cũng máu lên từ 36,mừng húm :)) Bác lên 34 thì yên tâm luôn,bắt đầu đến KCN rồi:D Giờ bác Tom lên tàu nữa thì quá yên tâm =D>
    Last edited: 15/06/2021
    ngochai1996 thích bài này.
  2. kuTom

    kuTom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    147.208
    Minh86, pvx2014, LuckySam20 người khác thích bài này.
  3. CLM

    CLM Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/09/2016
    Đã được thích:
    369
    Sáng không kịp nạp thêm để mút KBC với bác Tôm :( Nó chạy mất rùi :(
  4. tobieta

    tobieta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/09/2020
    Đã được thích:
    187
    e ra hàng 90% lúc 25.9 rồi bác. Nghĩ lại thấy may vì lúc đó cũng tiếc vì bán non
  5. nalinhan

    nalinhan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/05/2020
    Đã được thích:
    24
    KBC tím lịm rồi bác Tom ơiiiiiiiii :drm3
  6. BanXoi

    BanXoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2021
    Đã được thích:
    488
    Chị em KBC ITA rủ nhau chạy hả các b
  7. Ohyeahzzz

    Ohyeahzzz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/05/2021
    Đã được thích:
    914
    Rồi xong! Bac Tom có ý định mở thêm cơ sở "Bói Cổ và Chứng" ko bác :"><:-P:x
    Tiện thể bác cho e hỏi chút kinh nghiệm khi vào dòng P với. E ko hiểu dòng này nó tăng giảm, nhảy nhót théo cái gì nữa #:-sGía dầu tăng thì ó giảm, mà giá dầu giảm nó lại càng giảm.
    Qua e đu PVS 29.3 mà nay giá dầu tăng nó lại cứ giảm @-)
    tobieta thích bài này.
  8. N3WPORT

    N3WPORT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2021
    Đã được thích:
    959
    Bác Bơ chuẩn quá. KBC tím
    kuTom thích bài này.
  9. kuTom

    kuTom Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    147.208
    trang 285 là xu hướng PS đới bác !
    :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    htbinh2013, mymy11, Hanbui6 người khác thích bài này.
  10. Tiectrangmau

    Tiectrangmau Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/04/2021
    Đã được thích:
    315
    Mình nghĩ bác đánh theo giá dầu thì qua BSR tốt hơn, mấy con kia lợi nhuận gián tiếp nên không hoàn toàn lên xuống theo giá dầu đâu.
    Ohyeahzzz thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này