1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

câu Cá ( version 5 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi kuTom, 24/08/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
311 người đang online, trong đó có 124 thành viên. 00:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 5286323 lượt đọc và 9494 bài trả lời
  1. Tronbeo89

    Tronbeo89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2020
    Đã được thích:
    419
    Em xin bác @kuTom và bác @PayBackTime86 xem giúp em cặp DCM/DPM còn điểm vào không ạ? Em cảm ơn hai bác nhiều ạ!
  2. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    7.066
    Em đang phân vân em CEO này, chắc chắn quý 3 này vẫn lỗ nặng, vài hôm nữa sẽ ra báo cáo tài chính, lần này không biết âm thêm bao nhiêu, nếu lỗ khoảng 150-200 tỷ thì cũng căng phết. Do vậy em nghĩ là chưa đủ động lực để break ngay trong tháng các bác nhỉ. Thực ra, tháng này doanh nghiệp cũng chưa có nguồn thu nào cải thiện đáng kể cả.
    Cùng theo dõi thôi. Nếu về dưới 10 là hợp lý do mức lỗ lũy kế từ năm ngoái đến nay cũng khá lớn. Doanh nghiệp chắc phải sang năm mới có chút doanh thu du lịch.
  3. fugacar

    fugacar Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Đã được thích:
    150
    hai cụ Tom và PayBack xem CSV đã tích nền đủ chặt chưa giúp với nhé. Cám ơn hai cụ
  4. WowRainmaker

    WowRainmaker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/01/2021
    Đã được thích:
    866
    ?????
    ngochai1996 thích bài này.
  5. longvietjsc

    longvietjsc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/06/2015
    Đã được thích:
    1.145
    mời các cụ cf sáng: ~o)~o)~o)~o)~o)
    Valenhu thích bài này.
  6. PayBackTime86

    PayBackTime86 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2020
    Đã được thích:
    9.387
    QBS dành ít tk đánh đc ko các cụ. Vượt 5.2 là về 7.
    lifeisgreatlongvietjsc đã loan bài này
  7. Windy12

    Windy12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2017
    Đã được thích:
    2.171
    APS e gồng mệt quá @kuTom ơi :drm e đi với bác con này quá duyên luôn r
    Cong8688 thích bài này.
  8. nguyen vit

    nguyen vit Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2014
    Đã được thích:
    510
  9. Ken319

    Ken319 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/01/2021
    Đã được thích:
    2.874
    Kịp 20/10 ko cụ.
    cantacvoaynay thích bài này.
  10. Windy12

    Windy12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/06/2017
    Đã được thích:
    2.171
    Con này ổn k bác Pay, nhìn chart muốn kết đáy :)
    cantacvoaynay thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này