1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Câu chuyện cuối tuần_ 2026 nếu ko có P nên nghỉ ck !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi baihat1, 16/05/2026.

651 người đang online, trong đó có 260 thành viên. 23:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 5605 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.491
    2026 này, ae ko có p, sở hữu ngành tăng trưởng với những gas bsr pvs pvd pvt plx pvp pvc gsP, , thì nên nghỉ ck. Làm ng tử tế.
    Vật nhau với vin, bank chứng bđs nó hư người ra
  2. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.655
    Trong danh sách này chỉ nên đánh 2 con đầu tiên.
    JanisJoplin, haibtc01Thien_Dia_Nhan thích bài này.
  3. Giachuong_MHBS

    Giachuong_MHBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/07/2010
    Đã được thích:
    1.522
    Vẫn kết GAS và PLX, khả năng sóng thoái vốn kết hợp sóng dầu khí sẽ lại nổ tiếp trong thời gian tới.
    Thien_Dia_Nhan thích bài này.
  4. trump_lion

    trump_lion Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/04/2017
    Đã được thích:
    327
    BSR ngon hơn pvs,pvd
    Giachuong_MHBSThien_Dia_Nhan thích bài này.
  5. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    PVD hôm trước tăng trần trước cả GAS BSR PLX. Nay PVD PVS yếu đuối quá

    Các công ty PVD POW PVS BSR PVC OIL trong hệ sinh thái PVN đang chân sóng của chu kỳ tăng trưởng lợi nhuận lớn nhất hàng thập kỷ nhờ các siêu dự án trọng điểm an ninh năng lượng quốc gia

    PVD sắp chia thưởng kỷ lục 67% đi kèm lợi nhuận kỷ lục. PVD chắc tháng 6 có ngày chốt chia thưởng kỷ lục 67%. Chia xong báo lợi nhuận năm 2026 cao kỷ lục. Năm ngoái BSR VIC game chia thưởng cổ phiếu tăng gấp mấy lần sang đến năm nay

    POW sản lượng điện Top đầu Việt Nam. Nội tại doanh nghiệp đang tốt lên từng ngày mà vốn hoá POW chưa bằng 1/3 so với BSR là rất vô lý
    --- Gộp bài viết, 16/05/2026, Bài cũ: 16/05/2026 ---
    cha bố nhà ông thấy tăng nhiều thì phát biểu như thế là thường, vài bữa đến lượt mấy con PVD PVS PVT POW PVC OIL chạy mạnh thì lại nói kiểu khác =))=))=))
    --- Gộp bài viết, 16/05/2026 ---
    Dòng P con nào cũng lợi nhuận cao kỷ lục năm nay và năm sau. Các công ty trong hệ sinh thái PVN bước vào chu kỳ tăng trưởng lợi nhuận lớn nhất hàng thập kỷ mới có. Ngay cả con mọi người cho là rác như PVC năm nay tăng vốn 1:1 xong nó báo lãi khủng mỗi năm cho mà xem vì các siêu dự án mới từ mẹ PVN nó độc quyền cung cấp hoá chất

    Ngay cả con PVC còn sắp hoá rồng thì cái đám PVD PVS PVT POW BSR OIL GAS khỏi phải nghĩ
    Last edited: 16/05/2026
    Thien_Dia_Nhan thích bài này.
  6. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    https://vietnambusinessinsider.vn/c...-gioi-quay-lai-cuoc-dua-khoan-dau-a53323.html

    CÚ SỐC NGUỒN CUNG TOÀN CẦU ĐANG KÉO CẢ THẾ GIỚI QUAY LẠI CUỘC ĐUA KHOAN DẦU?
    Lo ngại thiếu hụt nguồn cung toàn cầu, căng thẳng địa chính trị và sản lượng từ nhiều mỏ cũ suy giảm đang khiến các ông lớn dầu khí tăng mạnh đầu tư thăm dò trở lại.
    [​IMG]
    Hồng Anh

    11:56 14/05/2026

    CÚ SỐC NGUỒN CUNG TOÀN CẦU ĐANG KÉO CẢ THẾ GIỚI QUAY LẠI CUỘC ĐUA KHOAN DẦU?

    Sau nhiều năm tập trung vào ESG và năng lượng tái tạo, ngành dầu khí toàn cầu đang chứng kiến làn sóng đầu tư thăm dò mới mạnh nhất kể từ sau Covid.

    Nguyên nhân đến từ việc thị trường bắt đầu nhận ra một vấn đề lớn:
    Thế giới có thể thiếu nguồn cung dầu nghiêm trọng trong vài năm tới.

    Trong suốt giai đoạn 2020–2023, nhiều tập đoàn năng lượng cắt giảm mạnh chi tiêu thăm dò do:

    • Giá dầu biến động mạnh
    • Áp lực chuyển đổi xanh
    • Nhà đầu tư ưu tiên cổ tức thay vì mở rộng sản lượng
    • Lo ngại nhu cầu dầu dài hạn sẽ giảm vì EV và năng lượng tái tạo

    Tuy nhiên, mọi thứ đang thay đổi rất nhanh. Hàng loạt rủi ro nguồn cung xuất hiện cùng lúc:

    • Căng thẳng Trung Đông khiến thị trường lo ngại gián đoạn vận chuyển dầu
    • Sản lượng từ nhiều mỏ cũ đang suy giảm tự nhiên
    • OPEC+ tiếp tục kiểm soát nguồn cung
    • Nga bị hạn chế xuất khẩu bởi các lệnh trừng phạt
    • Công suất dự phòng toàn cầu không còn quá dồi dào như trước

    Trong khi đó, nhu cầu dầu thực tế lại chưa giảm mạnh như kỳ vọng. Các nền kinh tế mới nổi vẫn tiêu thụ năng lượng rất lớn, đặc biệt là châu Á.

    Điều này khiến nhiều ông lớn dầu khí bắt đầu quay lại tăng đầu tư thăm dò & khai thác mới

    Các khu vực đang được chú ý mạnh gồm:

    • Guyana
    • Namibia
    • Brazil offshore
    • Vịnh Mexico
    • Trung Đông và châu Phi

    Nhiều dự án từng bị đóng băng trước đây hiện đang được tái khởi động do giá dầu neo cao và lo ngại thiếu hụt nguồn cung trung hạn.

    Đây cũng là lý do nhóm cổ phiếu dầu khí toàn cầu gần đây hoạt động tích cực hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp dịch vụ khoan, exploration và offshore. Nếu xu hướng này tiếp tục, chu kỳ đầu tư mới của ngành dầu khí có thể chỉ mới bắt đầu.
  7. baihat1

    baihat1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2008
    Đã được thích:
    26.491
    --- Gộp bài viết, 16/05/2026, Bài cũ: 16/05/2026 ---
    Ok, cứ pvn là dc
    Giachuong_MHBS thích bài này.
  8. kienstock92

    kienstock92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    1.442
  9. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.655
    Thèn đầu bò, ng ta nhìn vào leader để xác định Case đầu tư, còn nhìn như thế nào là do tư duy mỗi người
  10. hoangductphcm456

    hoangductphcm456 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    26/12/2025
    Đã được thích:
    900
    Lịch sử không biết nói dối, lịch sử đã nhiều lần chứng minh năm nào có sóng dầu khí thì PVD PVC PVS mới là các cổ phiếu tăng giá nhiều nhất dù tăng sau

    Gần nhất sóng đầu năm là OIL nó mới là cổ tăng mạnh nhất. Sắp tới đến lượt PVD PVS PVC OIL
    Last edited: 16/05/2026

Chia sẻ trang này