1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CCI vẫn rất tiềm năng ngay cả khi thị trường chung điều chỉnh

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chicken1810, 20/07/2021.

1205 người đang online, trong đó có 482 thành viên. 13:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 20261 lượt đọc và 79 bài trả lời
  1. haosura

    haosura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2020
    Đã được thích:
    160
    CCI còn đầu tư 40 tỷ vào công ty thực phẩm Hóc Môn nữa, thành phố Tây Bắc dựng lên thì đơn hàng cung cấp thực phẩm lại tăng.
  2. chicken1810

    chicken1810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Đã được thích:
    64
    thực phẩm Hóc Môn đóng góp không đáng kể vào hoạt động của CCI, CCI chủ yếu hoạt động bán xăng và cho thuê khu công nghiệp, sau này pháp lý kcn tây bắc củ chi hoàn thiện thì khả năng có thêm hoạt động đầu tư khu dân cư cho người lao động trong kcn
  3. haosura

    haosura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2020
    Đã được thích:
    160
    Trong khu công nghiệp hình như không xây được khu dân cư đâu, người lao động cũng sợ ở trong khu công nghiệp vì vấn đề ô nhiễm lắm. Nhưng kinh doanh thực phẩm suất ăn cho người lao động trong khu công nghiệp thì lợi nhuận tốt và gần như độc quyền cạnh tranh luôn. Công ty đang xây khu tiện ích trung tâm trong khu công nghiệp nữa là hết diện tích thương mại rồi thì phải. Tôi nghĩ khoản đầu tư vô thực phẩm Hóc Môn hấp dẫn là do nó nằm trong chuỗi giá trị gia tăng của khu công nghiệp, 3 năm rồi lợi nhuận từ công ty đó chưa được ghi nhận khả năng là do gộp vô vốn chủ công ty để tái đầu tư luôn. Đến lúc ghi nhận sẽ khá lớn, vốn gốc là 30 tỷ thì đã tương đương 20% vốn điều lệ của CCI rồi, tiền công ty không thiếu, triển khai dự án mở rộng xong + book được lợi nhuận là chia cổ tức vô tư.
  4. chicken1810

    chicken1810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Đã được thích:
    64
    điểm trừ cho CCI là thanh khoản chưa cao, nếu như có cổ đông lớn thoái bớt vốn sẽ tăng tỷ lệ free-float cho CCI, làm cho khối lượng giao dịch của CCI tăng lên
  5. chicken1810

    chicken1810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Đã được thích:
    64
    cuối phiên hôm nay dư mua trần được không cả nhà ?
  6. haosura

    haosura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2020
    Đã được thích:
    160
    Có vẻ chả ai quan tâm r. Mỗi tôi với bác.
  7. chicken1810

    chicken1810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Đã được thích:
    64
    thanh khoản tăng lên, thì mới thu hút được dòng tiền. Phải đợi thôi bác, KQKD quý 3 chắc chắn đột biến, do thoái vốn VAB giá cao. Về kỹ thuật, đã xuất hiện điểm phá vỡ + mô hình chiếc cốc cầm tay hình thành rồi
  8. haosura

    haosura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/02/2020
    Đã được thích:
    160
    Tôi thì nghĩ khác, kqkd có khả năng ko đột biến quá nhiều do thị giá giao dịch của VAB ko quá cao, nếu thoái ở tầm này thì có lẽ lãi dc 10-15%, sau 11 năm đầu tư thì mức lãi này khá thấp kể cả so với gửi ngân hàng. Mấu chốt của việc tăng giá sẽ nằm ở khả năng sinh lời trên số tiền bán VAB, điều này cần 1 thời gian để chứng minh, có lẽ tới quý 3 2022 mới thấy rõ được.
  9. chinhga89

    chinhga89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/07/2017
    Đã được thích:
    4.539
    CCI lúc 13-14 e có nhắc khá rẻ. Nhưng tình hình giải phóng và triển khai dự án KCN Bắc Củ Chi chắc là còn khá lâu. Quý. 3-4 tới chắc vẫn là thép gỗ dệt may
  10. tonytrade

    tonytrade Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    1.721
    Như rạng Đông cũng cổ đông lớn mà thoái toàn lúc giá đáy. không hiểu mấy a đầu tư vậy có trò gì không

Chia sẻ trang này