1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CEO: Nên gia tăng tỷ trọng

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by attbgroup6868, May 5, 2021.

1416 người đang online, trong đó có 566 thành viên. 11:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Mr3Dollars

    Mr3Dollars Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 2, 2021
    Likes Received:
    985
    3 quý lỗ liên tiếp. Sao ae lại lao vào như thiêu thân ấy nhỉ?
  2. Muoibo

    Muoibo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2020
    Likes Received:
    1,437
    3 đô đến rồi, sắp giảm
    Mr3Dollars likes this.
  3. Mr3Dollars

    Mr3Dollars Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 2, 2021
    Likes Received:
    985
    Chuẩn đét. 8-}
  4. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Chưa lỗ hết phần lợi nhuận chưa phân phối mà. Vậy đâu đáng có giá dưới mệnh. Tiềm năng lại rất lớn.
  5. Mr3Dollars

    Mr3Dollars Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 2, 2021
    Likes Received:
    985
    Con này giá 8-9 là đang rất hợp lý mà.

    Thôi, tôi dạo 1 vòng qua thấy chưa ngon nên lượn đây.

    Hẹn năm 2022 quay lại với các bác nhé. (Nếu quý 3 sáng thì quay lại sớm hơn).
  6. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Mid BĐS thì cứ con nào có quỹ đất sạch lớn, vị trí tiềm năng, khan hiếm, đất ven biển/đặc khu là tốt nhất, vay nợ ít mà múc vất đấy, lỗ lãi nhẹ 1-2 quý ko quá quan trọng.
    Nguyên tắc mua đất: nhất cận biển, nhị cận sông, tam cận thị.
    Giờ đây, tin về vacxin quan trọng hơn số ca nhiễm vì đây là giải pháp chính để đẩy lùi covid và tạo nên sự bình thường mới.
    Khả năng cấp phép cho vácxin nội của VN trong tháng 8 rất cao. Nếu được cấp phép thì VNI sẽ bùng nổ. BĐS sẽ nổi lên đầu tiên vì đã giảm quá nhiều rồi.
    --- Gộp bài viết, Aug 7, 2021, Bài cũ: Aug 7, 2021 ---
    Lúc đó chắc bác phải mua lại giá 2x rồi.
    --- Gộp bài viết, Aug 7, 2021 ---
    Last edited: Aug 7, 2021
  7. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Tuyệt vời ông mặt trời:
    Nhà sản xuất thông báo Nanocovax đạt hiệu quả bảo vệ 90%

    Trên kết quả nghiên cứu lâm sàng giai đoạn hai của Viện Pasteur TP HCM, so sánh kết quả sinh miễn dịch trên nhóm người tiêm Nanocovax và nhóm đã khỏi Covid-19, Nanogen ước lượng hiệu quả bảo vệ của vaccine là 90%.
    Sáng 6/8, ông Hồ Nhân, Chủ tịch Công ty Nanogen cho biết chi tiết này đã được đưa vào báo cáo hỏa tốc cập nhật kết quả nghiên cứu Nanocovax, gửi Bộ Y tế.
    Thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 vaccine Nanocovax bắt đầu từ ngày 26/2, trên 560 người, chia thành 4 nhóm gồm tiêm giả dược, tiêm liều 25, 50 và 75 mcg.
    Báo cáo cũng trình bày một số kết quả phân tích khác chứng minh khả năng ngăn virus của vaccine. Vaccine cũng được đánh giá "bước đầu có khả năng trung hòa biến thể Delta" tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, theo ông Nhân.

    Qua đó, Nanogen tiếp tục đề nghị Bộ Y tế cấp phép khẩn cấp cho Nanocovax.


    Trích thông tin cập nhật của bạn Xanh-đỏ-vàng.
    quatrinh2 likes this.
  8. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Thời gian vừa qua, hiện tượng hàng loạt chủ khách sạn hạng sang tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… đang phải rao bán khách sạn từ chục tỷ đến cả trăm tỷ đồng ngày càng nhiều.
    Ông Eric đưa ra hai kịch bản chính với các thương vụ rao bán khách sạn quy mô vừa và nhỏ như sau:

    Thứ nhất, nếu chủ sở hữu khách sạn là doanh nghiệp gia đình lâu năm, và họ có nhiều nguồn thu khác nhau, thì họ sẽ không sẵn sàng bán với mức giá thấp.

    Thứ hai, đối với khách sạn mới và chủ khách sạn thường đầu tư từ tiền vay vốn ngân hàng, đồng nghĩa với việc nguồn thu chính của chủ khách sạn là từ khách sạn, thì họ buộc phải bán với mức giá rẻ bèo lúc này.

    Nhiều nhà đầu tư hiện đang kỳ vọng sẽ đạt được các khoản lợi nhuận trong việc mua lại các khách sạn đang gặp khó khăn với mức giá thấp. Tuy nhiên, các chủ khách sạn không muốn giảm giá hay thậm chí bán với mức giá trên các thị trường quốc tế khác.

    "Thực chất, các khách sạn hiện nay vẫn có thể tồn tại nhờ vào hỗ trợ của ngân hàng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra ở đây đó là: Điều này sẽ có thể kéo dài trong bao lâu?", ông Eric nói.

    [​IMG]
    Vị CEO này cho biết, các khách sạn dự kiến mở từ tháng 11 năm ngoái thì cho đến nay vẫn đang phải tạm dừng. Song, bất chấp tình hình không khả quan ở thời điểm hiện tại, đại diện Dome Hospitality vẫn tin tưởng vào triển vọng ngành du lịch Việt Nam thời gian tới.

    "Tuy vậy, tôi kỳ vọng các dự án khách sạn mới sẽ mở cửa vào cuối năm 2022 và sau đó vẫn được triển khai, ngay cả khi việc giãn cách xã hội ở thời điểm hiện tại buộc các nhà đầu tư phải xem xét lại tiến độ dự án".

    Nhìn chung, xu hướng các nhà đầu tư hiện này đều vẫn sẵn sàng "tiến về phía trước".

    Đánh giá về "khẩu vị" của nhà đầu tư vào ngành khách sạn ở Việt Nam hiện này, vị CEO cho hay, phần lớn các nhà đầu tư tập trung vào khu vực cũng như địa điểm được đánh giá là cao cấp ở thời điểm hiện tại. Một số nhà đầu tư khác cũng sẽ có những chiến lược khác biệt và đặt cược vào các điểm đến chưa được đánh giá là cao cấp ở thời điểm hiện tại, đồng thời đặt kỳ vọng trong tương lai đây sẽ là điểm đến hấp dẫn.

    Nhu cầu của các nhà đầu tư hầu hết tập trung ở TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Phú Quốc, Vũng Tàu,... Bởi đây đều là những điểm đến hấp dẫn đối với cả khách hàng doanh nghiệp, cũng như khách du lịch. Một lý do khác chính là khả năng tiếp cận dễ dàng, với phương tiện giao thông thuận lợi. Những điểm đến này cũng sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới.

    Trong vài năm qua, Việt Nam đã trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Hàng loạt thương hiệu quốc tế cũng đang tìm cách mở rộng danh mục đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Theo Báo cáo Triển vọng Đầu tư Khách sạn Toàn cầu năm 2021 của JLL, 70% nhà đầu tư cho biết họ sẽ nhắm mục tiêu vào các khách sạn ở châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.
    Giải thích về điều này, ông Eric A. Baumgartner khẳng định, dù phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có tiền lệ, "nhưng tôi tin rằng chúng ta sẽ có thể thoát khỏi giai đoạn khó khăn này".

    Thực tế, dựa trên những thành tựu mà Việt Nam đạt được trước đó, và nếu nghĩ về dài hạn, rõ ràng triển vọng của Việt Nam hiện đang rất tươi sáng. Ông cũng đưa ra các yếu tố để nhà đầu tư tin tưởng vào điều này, bao gồm:

    - Hỗ trợ từ Chính phủ đối với các nhà đầu tư trên nhiều lĩnh vực.

    - Sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng: đường sá, sân bay, bến cảng…

    - Cuộc khủng hoảng Covid-19 cũng đã tác động giúp các tổ chức chăm sóc sức khoẻ phát triển.

    - Trình độ giáo dục ngày càng tăng.

    - Tầng lớp trung lưu ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu về sản phẩm chất lượng cao hơn.

    "Tất cả những yếu tố này sẽ góp phần tạo nên sự năng động, cũng như hấp dẫn cho nền kinh tế Việt Nam", lãnh đạo Dome Hospitality kết luận.
    --- Gộp bài viết, Aug 7, 2021, Bài cũ: Aug 7, 2021 ---
    Ông CEO này mà kịp xây xong tổ hợp khách sạn Vân Đồn vào cuối năm 2022 thì đúng chân sóng ngành luôn nhé.
  9. trangltn

    trangltn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 22, 2014
    Likes Received:
    7,066
    Các nhà khoa học tìm ra loại siêu kháng thể mạnh gấp 1.000 lần, chống lại được mọi biến chủng COVID-19
    06-08-2021 - 15:56 PM

    Công việc được thực hiện thông qua nỗ lực sàng lọc hơn 1 tỷ kháng thể có trong 3 con lạc đà được tiêm vắc-xin COVID-19.
    Cuộc chiến với những con virus SARS-CoV-2 trong cơ thể người là một cuộc chiến trên quy mô siêu nhỏ. Đó là bởi những con virus SARS-CoV-2 chỉ có kích thước khoảng 100 nanomet, bằng 1/900 lần đường kính sợi tóc người.

    Bây giờ, để chống lại được chúng, các nhà khoa học đến từ Viện nghiên cứu Max Planck và Trung tâm Y tế Đại học Gottingen của Đức cũng đã tạo được ra những kháng thể nano siêu nhỏ có khả năng chặn đứng con đường xâm nhập của virus SARS-CoV-2 vào tế bào người.

    Với kích thước ưu việt, các kháng thể nano sẽ có ái lực rất cao, khả năng thẩm thấu vượt trội để tiếp cận các mô nằm sâu trong mọi ngóc ngách cơ thể. Thử nghiệm ban đầu cho thấy kháng thể nano có khả năng vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2 gấp 1.000 lần kháng thể thông thường.
  10. NobitaVietNam

    NobitaVietNam Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2018
    Likes Received:
    110
    Mình cầm nó hơn 2 năm nay rồi, chả đc đồng nào,hic từ 2019

Share This Page