Chẳng đi đâu mà vội.

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by omory, Oct 15, 2010.

1423 người đang online, trong đó có 569 thành viên. 18:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. omory

    omory Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2004
    Likes Received:
    0
    Sáng nay 8h45 mới uể oải bật máy tính và nhìn lướt cái bảng điện tử. Có lẽ hôm nay là ngày xem bảng muộn nhất của mình suốt 5 tháng vừa qua.
    Sơ bộ là đỏ cả hai sàn, vậy là tốt vì hôm nay chắc mình vẫn chưa phải đua lệnh. Tiền còn khối nhưng mua làm gì vội hờ hờ. Tổng hai sàn mở cửa chưa đc 50tỏi vội gì.
    Ngó cái đống BCs của mấy anh Tây lông xem sao. Đa số đỏ lòm nhưng các anh bạn tây mua cũng ác chiếm quá nửa KLGD. Vậy là tốt có ng đỡ BCs thì chắc chả xuống đc nhiều nhưng cũng chưa lên đc thành ra vội gì.
    Ngó sang hai con hàng DBC và VND hôm qua có trò hay thế mà hôm nay xỉu rồi chắc đại cục chưa có gì mới nên pause lại hờ hờ thế thì vội gì.
    Làm một vòng mấy em hàng nóng thì xanh đỏ tím vàng loạn cả lên ờ chúng nó chưa nhất trí đi lên đâu,thế là tốt mình chưa phải đua.Vội gì .
    Ngó lại con hàng của mình ờ vân như thế chả thay đổi gì từ khi mình mua. Tốt đỡ phải mua thêm. Mà vội gì sang năm mình mới bán cơ mà.

    Túm lại là có hàng nhưng không thích bán, tiền cũng có nhưng không thích mua.
    Ầy dà vội gì đi làm tách cafe đã. Nốc xong về mở bảng ra vẫn vậy ấy mà.
  2. ferari

    ferari Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 30, 2010
    Likes Received:
    0
    Đi ăn sáng bác ơi [:D]
  3. omory

    omory Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2004
    Likes Received:
    0
    xem ra không vội thật.

    Sáng nay ra cái xóm ấp chứng của mình làm ly cafe thấy đông hơn mọi ngày, đủ mặt anh hào từ gà đến cáo. Ai cũng đủng đỉnh. Không vội.
    Vớ tờ báo Thanh Niên lướt qua 1 lượt chả có mẹ gì toàn tin lởm khởm. Quẳng tờ báo xuống, bắn điếu thuốc, nhâm nhi cafe và vểnh tai lên hóng. Chả có kẻ nào nói đến chứng cả, toàn tennis ư, container ư, gái ư, đại hội Đảng ư .... Chả có gì liên quan đến chứng cả. Không vội.

    Vụ nhà báo Hà Phan có vẻ bị úp sọt cũng chả đc bàn tán là mấy.

    Về nhà mở bảng thì Nguyễn Y Vân.

    hờ hờ Quan có cần nhưng dân không vội hờ hờ.

    [​IMG]
  4. 4so9

    4so9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 5, 2005
    Likes Received:
    442
    Đã bảo rút quân từ tuần trước...
  5. sactim

    sactim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 1, 2010
    Likes Received:
    35
    kututu
  6. omory

    omory Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Sep 25, 2004
    Likes Received:
    0
    Rút cũng không phải là giải pháp hay mà cụ.
    Xem ra Tây lông hoặc giả danh Tây lông chết kẹp vụ này rồi.
    Nhớ ngày trước em với cụ chung tàu VHG cứ nhắt nhỉ 22 với 21 múc lại.
    Giờ còn có 19x hì hì. Sao ngày đấy khoái múc thế không biết.

    Hôm nay ổn định chỗ ngồi rồi thì phải.
  7. anhtuan_8x

    anhtuan_8x Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Liệu có không hiện tượng các lãnh đạo công ty tập đoàn nhà nước cho Cty chứng khoán mượn hàng để dìm giá, còn mình thì âm thầm gom hàng giá rẻ với cái bóng là nhà đầu tư Nước ngoài. Đúng là cả 2 bên cùng có lợi?????? Liệu các cơ quan chức năng có vào cuộc để tìm ra thủ phạm bán nước?????
    Tại sao PVX có 700K bán giá sàn 20.6 lý do???? k có 1 thằng ngu nào đang giao dịch ở 22 lại bán chịu lỗ ở 20.6 với khối lượng 700k tương đương 14 tỷ????? Bộ ******* ở đâu??? UBCK ở đâu?????
  8. i_like_gals

    i_like_gals Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 30, 2006
    Likes Received:
    2,648
    Em nghĩ cái không khí này còn kéo dài đến .... Tết nguyên đán...[:D]
    Tăng 1-2 phiên lại giảm 1-2 phiên, hàng nóng hàng nguội chủ đạo vẫn cứ là tăng/giảm đều mỗi ngày một tí, thỉnh thoảng có con tím tuỳ hứng cuả các tổ lái, BCs đặc biệt là những món ưa thik của Tây lông sẽ thay nhau lên...
    Em đang kiếm một em gái già Bcs mà chưa chọn được... [:D]

Share This Page