1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chào tháng 9, SHB màu tím hoa sim, mục tiêu 39...

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tony2016, Sep 1, 2021.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 04:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. cucaick

    cucaick Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 11, 2010
    Likes Received:
    303
    Có khi nào đè để gom giá rẻ ngày hôm sau k?
    haiduongqb likes this.
  2. hoangketcau

    hoangketcau Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2010
    Likes Received:
    61,162
    shb nó vẫn vậy mà
  3. nguyensinh

    nguyensinh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Dec 28, 2020
    Likes Received:
    480
    cả làng chốt lãi midcap, dầu khí, bds... xong cũng đang đợi shb về 25 để mua thì có về được không, lái đạp để rồi bị cướp hàng à
    --- Gộp bài viết, Sep 7, 2021, Bài cũ: Sep 7, 2021 ---
    chuẩn,ai chơi shb lâu đều biết đặc sản atc, hôm nay bán ATC 800k là ít rồi
  4. jamesmrrty

    jamesmrrty Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 27, 2021
    Likes Received:
    3,809
    Ý bác có phải là báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh quý 3 này của các công ty sẽ ảm đạm, lại đúng vào lúc kết thúc sóng penny nên sẽ có một cú đạp cho toàn thị trường ?
    Nhưng vấn đề là chắc chắn báo cáo quý 3 này của SHB sẽ tốt do lợi nhuận từ việc bán vốn tài chính. Thêm nữa sau ngày 30/9 thì rất có thể TP HCM sẽ hoạt động bình thường trở lại, nên các tin tốt cho SHB có thể ra bất cứ lúc nào.
    Mà cp SHB thì bạn biết rồi đó, thị trường càng xấu thì SHB càng dễ hút tiền tạo sóng mạnh.
  5. thienloc0504

    thienloc0504 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 13, 2018
    Likes Received:
    534
    đợi đi ha. Lái nó đè về đó để bác lên tàu rồi tăng giá cho bác chốt. SHB niêm yết mục đích để làm từ thiện cho những người ăn từ đầu tới tận ...đít
    vinhkobe likes this.
  6. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2014
    Likes Received:
    17,272
    Phân tích nến với SHB thì dễ tẩu hoả lắm bác. Bọn nó ở sàn HNX nên nó vẽ nến thoải mái :)
  7. thaominhnt

    thaominhnt Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 8, 2018
    Likes Received:
    181
    Chúc ngày mới cho SHB kết phiên xanh để cho bà con đỡ khổ, mặc dù điều này chắc đc 10% khả năng :D
  8. thinhvtn

    thinhvtn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 14, 2010
    Likes Received:
    1,135
    Bác nói chuẩn quá.Tiền thiên hạ tưởng dễ kiếm lắm:))
    thienloc0504 likes this.
  9. laoconong

    laoconong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2017
    Likes Received:
    2,088
    đè cả triệu cổ, quá ngon :).
  10. Ntth2158

    Ntth2158 Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 18, 2021
    Likes Received:
    73
    Mình thấy trên diễn đàn nhiều bác được cho là cao thủ cũng nói thị trường xấu SHB tạo sóng. Quan điểm của mình ko đồng ý. Một khi lái SHB kéo thì chả quan tâm thị trường, miễn là đừng đi viện. Đợt đầu năm thị trường giảm nhẹ nhưng may mắn đúng lúc game SHB triển khai thì nó tăng, nhưng lúc thị trường giảm sàn hàng loạt thì bạn thấy SHB có đứng dậy chói loà ko hay cũng lao theo thị trường chung. Rồi thời gian qua đầy phiên VNIndex đỏ nhẹ, yếu thì SHB có tăng mạnh ko? Không phải đúng ko.
    Để ý phiên nay, VNi tăng thì SHB tăng theo, nó yếu thì SHB yếu theo chứ có đi ngược đâu. Vì cơ bản lái họ chưa cho game khởi động. Chính vì thế mà đợt này có thể dùng ptkt để hiểu đc 1 chút. còn khi Lái nhúng tay thì ptkt giỏi như giáo sư cũng thua cả.
    Từ tuần trước mình đã báo dòng bank tuần này có sóng và SHB không nằm ngoài sóng đó. Nhưng sóng bank lần này mình đánh giá không mạnh.
    Mình vẫn đánh giá thị trường chung sẽ có phiên giảm mạnh sắp tới. Kết hợp với dịch chưa thấy giảm thì SHB chưa triển khai game được thì rất có thể cũng sẽ giảm theo thị trường chung, làm vòng mới và vòng này mới lên 3x-4x.
    Tất cả những gì mình chia sẻ với các bạn đều là "có thể xảy ra", cũng có thể nhận định mình sai. Vì 100% đúng thì mình ko có thời gian lên đây chat với các bạn. Nhưng các bạn lục lại 2 commen của mình ở pic này thì đến lúc này đều đúng cả rồi đấy.
    Hainm95, pt3 and 242710 like this.

Share This Page