1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chaos8x: Anh em nào muốn kiếm tiền T+4 theo phương pháp của Cháo thì vào cả đây

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chaos8x, 09/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
448 người đang online, trong đó có 179 thành viên. 07:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8878 lượt đọc và 150 bài trả lời
  1. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Thông tin hả, có thông tin, nhưng ko public, sợ động chạm, đơn thuần là phím và kiểm chứng
  2. cqtruong

    cqtruong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2010
    Đã được thích:
    22
    mấy cái trò chơi của trẻ con mà đi bịp người lớn.
    hi hi trò này kể ra cũng mới trên F319 này nhưng đã cũ với TT rôi cụ ơi
  3. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    đây là phím hàng công khai theo cách trade của cháo 8x nhé cụ, mua bán tùy anh em hiều chưa cụ
  4. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Tóm lại là thời gian vừa qua, ngà nào em cũng nhận được mấy chục tin Pm xin phím hàng của những anh em ăn theo SDH VSP ....anh em tin tưởng cách trade của em thì em lập pic, càng nhiều anh em thắng thì em càng mừng, còn ai ko thích thì thôi, ko miễn cưỡng, phím tin free, nhiều khi phím ảo ăn thật hã hã hã
  5. tvtu45

    tvtu45 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2010
    Đã được thích:
    87
    trò mèo , cũ mèn . =))=))=))=))
  6. hungub

    hungub Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Đã được thích:
    19
    Thanks bác. Oánh dấu kiểm chứng. Mời bác [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. protradervn

    protradervn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    1
    [r23)] ngoài HSI, có con hàng chiến lược nào khác đặt vào tầm ngắm ko >:)
  8. chaos8x

    chaos8x Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Tuân thủ nguyên tắc, mỗi ngày 1 con, ko phím hơn, phím nhiều mất thiêng,con nào cân nhắc kỹ mới dám phím anh em, ko thì mất uy tín hã hã hã
  9. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.683
    Em báo cáo mod rồi đới, chưa thấy mod nào xử lý[-)
  10. thanhlegas

    thanhlegas Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/05/2010
    Đã được thích:
    0
    bác chaox này cũng hay ghê, lâu lâu phi vào hô ACE vote:) bữa nay bỏ SSM qua HSI rồi ah? SSM em mua bình quân có 45xx thôi nên không ngại lắm (đương nhiên là trước khi bác hô hào rồi) nhưng giờ thấy bác lập TOPIC này em thấy nó sao sao ấy.............!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này